วันขอเงินพระจันทร์ เปิดบทคาถา สวดแล้วเงินไหลมาเทมาตลอดทั้งปี

วันขอเงินพระจันทร์

วันขอเงินพระจันทร์ เปิดบทคาถา สวดแล้วเงินไหลมาเทมาตลอดทั้งปี

เริ่มต้นปีใหม่ทุกคนต่างหวังว่าชีวิตจะดีขึ้นกว่าปีที่แล้ว ข่าวสดดูดวง จึงขอเสนอ วันขอเงินพระจันทร์ หรือ วันอมาวสี (วันพระจันทร์ดับ) ประจำปี 2562 ซึ่งเป็นความเชื่อว่าหากขอเงินในวันดังกล่าวจะทำให้เกิดโชคลาภทรัพย์สินเงินทองไหลมาเทมาตลอดทั้งปี

การปฏิบัติตัวเองใน วันขอเงินพระจันทร์

  • ทำบุญตักบาตรขอพรจากบิดามารดา
  • ห้ามให้ใครมายืมเงินอย่างเด็ดขาด
  • เตรียมเงินใส่กระเป๋าสตางค์ที่ใช้เป็นประจำให้มากที่สุด
  • วางกระเป๋าสตางค์ไว้ที่หน้าพระพุทธรูปประจำบ้าน
  • แยกเงินที่ใช้ประจำวันออกจากกระเป๋าสตางค์

การขอพรใน วันขอเงินพระจันทร์

เขียนสิ่งที่ต้องการไม่เกิน 8 ข้อไว้บนมือข้างใดข้างหนึ่ง (ห้ามไม่ให้คนอื่นรู้) สมาทานศีล 5 ไว้บูชาพระรัตนตรัย ก่อนสวดบทชุมนุมเทวดา

“สัคเค กาเม จะ รูเป คิริสิขิระตะเฏ จันตะลิกเข วิมาเน ทีเป รัฏเฐ จะ คาเม ตะรุวะนะคะหะเน เคหะ วัตถุมหิ เขตเต ภุมมา จายันทุ เทวา ชะละถะละ วิสะเม ยักขะ คันธัพพะนาคา ติฏฐันตา สันติเกยัง มุนิวะระวะจะนัง สาธะโว เม สุณันตุฯ ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตา ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตา ธัมมัสสะวะ นะกาโล อะยัมภะทันตาฯ”

ตามด้วยกล่าวคำอธิษฐาน

ข้าพเจ้า (ชื่อ/นามสกุล) ขออุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศลที่ข้าพเจ้า ได้สร้างมาแต่อดีตชาติถึงปัจจุบัน ให้แก่เจ้ากรรมนายเวร และสรรพสัตว์ ทั้งหลาย ข้าพเจ้าขออุทิศส่วนบุญ ส่วนกุศล ทั้งหลายให้เทพเทวา นาคาทุกหมู่เหล่า

ตลอดถึง เทพพระอาทิตย์ เทพพระจันทร์ จงได้รับอานิสงส์ แห่งผลบุญนี้ ที่ข้าพเจ้าได้สร้างในวันนี้โดยเร็วพลัน เมื่อได้รับผลบุญนี้แล้ว ขอให้ท่านทั้งหลาย ประทานพรอันประเสริฐ ให้ข้าพเจ้ามีโชคลาภ มีเงินตรา ตามที่ปรารถนาจากสิ่งที่ทำด้วยความวิริยะอุตสาหะ

โดยการ ขอเงินพระจันทร์ สามารถขอได้ก่อนหรือหลังช่วง วันอมาวสี 12 ชั่วโมง ซึ่งช่วงดังกล่าวจะเกิดในวันอาทิตย์ ที่ 6 ม.ค. 2562 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 2 ยี่ ปีจอ เวลา 08.28 น.

คลิกเช็กดวง ราศีไหนดวงปัง ราศีใดต้องระวัง กดเป็นเพื่อน ไลน์@ข่าวสด ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้เปิดอีก(คลิป)วินาที‘ปาบึก’ขึ้นฝั่ง ชาวบ้านห่วงของไม่หนี เจอคำพูดนี้ไปต้องออก
บทความถัดไปปากพนังน้ำลด! พายุปาบึก กำลังจากไป น้ำตาไหล…จะได้กลับบ้านแล้ว