ดวงประจำวัน วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดจะได้ตำแหน่งงานสูงขึ้น : ดวงใครดวงมัน

 

ดวงประจำวัน วันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดจะได้ตำแหน่งงานสูงขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันวันอาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภ ราศีใดจะได้ตำแหน่งงานสูงขึ้น : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญต่างๆ มีผู้หลักผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ถึงบ้าน ได้ลาภจากทางไกล ชอบยิงนกตกปลาล่าสัตว์โดยไม่จำเป็น ถ้าเว้นได้ควรเว้น เครื่องประดับบางอย่างจะหาไม่พบ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรติดต่อกับบุคคลอื่นๆ โดยไม่จำเป็นโดยเฉพาะเพศตรงข้าม เพราะอาจจะถูกกล่าวหาว่าท่านไปเกี้ยวพาราสีเขา มีเหตุการณ์แปลกประหลาดในการเดินทางไกล แต่ถ้าไม่ไปไหนก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านทำงานได้รับการยกย่องสรรเสริญเป็นลายลักษณ์อักษร หรือแม้จะเป็นถ้อยคำก็มี หลักฐานยืนยันได้ การแสดงความสามารถของท่าน เป็นไปอย่างถูกต้องตาม หลักการ คนต่างภาษาซึ่งมีฐานะดีไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีลาภลอย ลาภที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งมีค่า ซึ่งจะทำให้ท่านปลื้มไปอีกนาน ถ้าสมัครเข้าทำงานได้ผลสำเร็จ การสอบคัดเลือกมีปัญหาเล็กน้อย มักเข้าใจเหตุการณ์ล่วงหน้าได้อย่างกระจ่างแจ้ง

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านมีผู้ช่วยเหลือทำการงานเพิ่มขึ้น ควรทำงานต่างๆ อย่างเปิดเผยตรงไปตรงมา บริวารที่ทำงานหนักมักทะเลาะวิวาทกันเอง อาจมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับคนรักคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านได้รับการติดขัดเล็กๆ น้อยๆ ในเรื่องเงิน ญาติมิตรจะขอความช่วยเหลือจากท่านในเรื่องต่างๆ ผู้ที่มีฐานะและความรู้ดี ก็มาวิ่งเต้นขอความช่วยเหลือจากท่าน คนรักถูกเข้าใจผิด

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีรายจ่ายสูงจะได้รับการร้องขอให้ช่วย เหลือในทางต่างๆ เป็นอันมาก ชีวิตระยะนี้เหมือนเล่น การพนัน มีแต่การเสี่ยงโชคสถานเดียว ไม่ควรมีปากเสียงกับใครใดๆ ทั้งสิ้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านไม่ควรมีเรื่องกับเพศตรงข้ามใดๆ เพราะจะมีแต่เสียเปรียบสถานเดียว รายได้ดีมากแต่ใช้จ่ายมาก การเจรจาและนัดหมายต่างๆ มีผลสำเร็จ จะมีการเดินทางไปในที่เปลี่ยว

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้รับการยกย่องสรรเสริญต่างๆ นานา ได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน ได้เครื่องประดับสวยงามทำด้วยทองรูปพรรณต่างๆ มองเห็นความหวังในอนาคตใกล้เข้ามา

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีการเดินทางผ่านสถานที่เปลี่ยวๆ หรือตรอกที่รกร้างว่างเปล่า เป็นที่มั่วสุมของ โจรผู้ร้าย ถ้าอยู่กับที่จะมีโชคดีมากกว่าไปไหน การติดต่อเจรจาที่นัดหมายเป็นผลดี

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านที่ไม่แข็งแรงเจ็บไข้กระเสาะกระแสะจะมี พลานามัยดีขึ้น จะใช้จ่ายเงินทองรักษาตนเอง ควรงดฆ่าสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือไม่ก็ตาม ได้บริวารที่ดีมาช่วยเหลือทำงานในบ้าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะรักษาพลานามัยอย่างเข้มแข็งซึ่งอาจจะ ดีเกินไปก็ได้ ไปเยี่ยมญาติมิตรแต่ไม่ได้รับการต้อนรับที่ดี แต่อยู่บ้านมีพี่น้องไปมาหาสู่ บริวารที่จากไปแล้วมีฐานะดีจะกลับมาเยี่ยม ได้รับแต่งตั้งให้มีหน้าที่การงานสูงขึ้น

…อ่านข้อมูลที่เกี่ยวข้องได้ที่…

บทความก่อนหน้านี้ญาติอาลัย ฝังศพ ‘น้องเมย์’ เหยื่อผัวโหด สุดเศร้า ลูก 3 ขวบร้องถาม แม่ลงหลุมทำไม
บทความถัดไปดวงรอบสัปดาห์ 14-20ม.ค.2562 ราศีใดจะมีเงิน-ผลกำไร ราศีใดต้องย้ายที่ทำงาน