Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 16 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดคนรักช่วยแก้ปัญหาได้ ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

25 ม.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2562

ราศีใดคนรักช่วยแก้ปัญหาได้ ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับการงานแต่ไม่ได้รับผลดี ถ้าการค้นคว้าหาเรื่องเก่าๆ จะมีโชคดีเป็นพิเศษ หลังเที่ยงวันนี้จะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง พี่น้องนำลาภมาให้ การพูดในที่ชุมชนไม่ได้รับประโยชน์ใดๆ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงาน และได้จากคนรักคู่หมั้นคู่สมรสอีกด้วยญาติมิตรที่มีอำนาจอิทธิพลจะถูกท้าทายจากคนอันธพาล ถ้ามีธุระร้อนเพื่อนหญิงจะช่วยได้มากกว่าเพื่อนชาย ปัญหาต่างๆ คนรักจะช่วยแก้ได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากบริวารที่ทำงานด้วยกันมานานๆ แต่ท่านจะนิยมแก้ปัญหาด้วยเงินมากกว่าสิ่งอื่นๆ ปัญหาต่างๆ แก้ด้วยตนเองเป็นไปอย่างยากลำบาก เช่น ปราบแมลง มด ปลวก เป็นต้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำงานโดยประสบกับข้อขัดข้องพอสมควร ผู้ร่วมงานบางคนเจ็บไข้เล็กน้อยแต่ความเข้มแข็งของบริวารช่วยให้กิจการผ่านไปด้วยดี ไม่ควรเก็บความคิดเห็นของผู้อื่นมาเป็นอารมณ์

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีรายรับมากในวันนี้แต่ก็มีรายจ่ายมากเช่นเดียวกัน ถ้ายังโสดญาติพี่น้องจะชักนำคนรักมาสู่ท่าน แต่อาจมีปัญหาในเรื่องอายุบ้างพอสมควร จะได้บริวารที่แก่มากมาช่วยงาน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านที่สมัครทำการงานไว้ จะต้องมีการวิ่งเต้นพอสมควรจึงจะได้ แต่โชคทางการเงินของท่านจะดีเยี่ยม จะได้รายได้เป็นประจำตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บริวารจะนำเรื่องในบ้านไปพูดนอกบ้าน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเพราะผู้ที่อยู่ในบ้านเดียวกัน คนของท่านจะนำเรื่องราวส่วนตัวไปพูดสามบ้านแปดบ้าน พี่น้องจะไม่เข้าใจกัน ได้รับทรัพย์สินเงินทองพอสมควร ถ้ามีผู้เจ็บป่วยจะหายโดยเร็ว

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท งานในความรับผิดชอบของท่านจะสำเร็จโดยรวดเร็ว บริวารจะไปเรียกพวกพ้องของเขามาช่วยการงานของท่าน ซึ่งบางคนก็เข้มแข็งทำงานได้ดีเกินความคาดหวัง ผู้สูงอายุนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะรื้อฟื้นกิจการงานที่เคยทำแล้วขึ้นมาทำใหม่อีก ท่านจะสนทนากับใครตั้งแต่สองคนขึ้นไปมักเกิดการวิวาทกันได้ มีผู้ยุแหย่ให้พี่น้องของท่านแตกร้าวกัน ก่อการวิวาทซึ่งจะเป็นเหตุให้เสียทรัพย์

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีผู้นับถือพอสมควรก็จริง แต่คนที่ไม่นับถือก็จะร้องด่าท้าทายอยู่เนืองๆ ท่านทำอะไรผิดพลาดเล็กน้อยก็ถือเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าอดทนได้เรื่องเดียวก็จะได้รับชัยชนะอีกหลายเรื่อง ได้รับเงินที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะไม่ยอมอยู่เปล่าๆ มักหาอะไรทำเรื่อยไปไม่หยุดหย่อน จะมีญาติมิตรไปมาหาสู่คับคั่ง และมีการเลี้ยงอาหารกันอย่างเอิกเกริก มีผู้นำลาภมาให้ถึงบ้าน ความเป็นอยู่สุขสบายขึ้นเป็นอันมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้พบกับผู้ใหญ่ที่มีอำนาจบังคับบัญชากิจการงานของท่าน การพูดจากับผู้อื่นท่านควรระมัดระวังให้มาก ถ้าพูดผิดพลาดจะเสียใจไปอีกหลายวัน ได้รับทรัพย์สินเงินทอง สิ่งของมีค่าสวยงามในวันนี้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 มกราคม พ.ศ.2562 ราศีใดคนรักช่วยแก้ปัญหาได้ ราศีใดผู้สูงอายุนำลาภมาให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง