ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดเรื่องการเงินจะขัดข้อง ราศีใดจะมีโอกาสปลดหนี้

ดวงรอบสัปดาห์

ดวงรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4-10 กุมภาพันธ์ 2562 ราศีใดการเงินจะขัดข้อง ราศีใดมีโอกาสปลดหนี้

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ดวงรอบสัปดาห์ – ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำอะไรสะดวก ข้อขัดข้องอื่นๆ ที่เกิดจากสิ่งแวดล้อมภายนอกไม่ใช่เรื่องสลักสำคัญอะไรนัก เรื่องใหญ่อยู่ที่อารมณ์ของท่านเอง การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ ไม่ค่อยได้ผลดีอยู่ในช่วงกลางสัปดาห์ อาจจะต้องสงวนท่าทีหรือพยายามหลีกเลี่ยงความขัดแย้งในทางความคิดเอาไว้ให้ดี จะพูดเรื่องผลประโยชน์ทางการค้า หรือติดต่อธุรกิจอื่นๆ ได้ไม่ยากนัก การค้ามีโอกาสซื้อง่ายขายคล่อง ได้รับผลประโยชน์เป็นค่านายหน้า ในการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ เรื่องการเงินจะขัดข้อง หรือเงินค่อนข้างฝืดอยู่บ้าง งานอาจมีอุปสรรคหรือความขัดแย้งเกิดขึ้นได้ง่าย

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ งานยังคงต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยว ถึงอย่างไรจะพึ่งพาอาศัยผู้ใหญ่ได้ไม่ถนัดนัก ท่านจะเดินทางท่องเที่ยวไปตามสำนักสงฆ์ หรือศาลเจ้าเข้าทรงต่างๆ อย่างมีความสุข จะได้เรียนรู้วิชาการแปลกๆ ที่ถ่ายทอดโดยผู้มีประสบการณ์ตรง งานประจำคงทำไปได้เรื่อยๆ ถึงอย่างไรท่านก็ไม่ควรเสี่ยงภัยเสี่ยงอันตราย ธุรกิจติดต่อดูจะค่อยๆ ราบรื่นดีขึ้น การเจรจาในเรื่องสำคัญๆ จะไปได้สวยในระยะนี้ ข้อตกลงต่างๆ ที่เคยติดขัดล่าช้าก็จะคล่องตัวดีขึ้น หากมีการสอบสัมภาษณ์ หรือเร่งรัดหนี้สินในสัปดาห์นี้ จะพบกับความสำเร็จเป็นอย่างดี

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ งานที่ท่านคาดหวังว่าจะเจริญก้าวหน้าไปได้ด้วยดี ถ้าท่านไม่ได้เริ่มโครงการใหม่ๆ ก็อาจจะฟื้นฟูงานเก่าที่ทำอยู่แล้วให้มีความเจริญก้าวหน้าดีขึ้น ผู้ใหญ่จะหันมาสนใจในตัวท่านและงานที่ท่านทำอยู่เป็นพิเศษ ท่านจะได้คนรักหรือคู่ครองช่วยเหลือด้านธุรกิจการงานเป็นอย่างดี งานที่เกี่ยวกับทางวิชาการจะมีความเชื่อมั่นได้ และพอเห็นอนาคตแจ่มใสดีขึ้น เรื่องการเงินยังไม่มีเข้ามามากนัก ถ้าท่านมีปัญหาเรื่องการเงินอาจจะขอความช่วยเหลือจากญาติพี่น้องไปใช้ก่อนได้ โชคในเรื่องการเสี่ยงๆ ยังหาได้ยาก ท่านไม่ค่อยอดทน การเรียนจะต้องใช้ความพยายามให้มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ งานที่ทำจะเริ่มมีความหวังมากขึ้น น่าจะได้รับแต่งตั้งให้มีหน้าที่รับผิดชอบสูงขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือ ผู้ที่กำลังหางานอยู่จะได้งาน ส่วนผู้ที่ทำงานอยู่แล้วก็จะมีผู้เสนองานใหม่ที่ดีกว่างานเก่า กระแสเงินตรายังเกี่ยวพันกับงานโดยตรง ธุรกิจติดต่อจะคล่องขึ้น ช่วงปลายสัปดาห์ความสุขสมบูรณ์จะเพียบพร้อม อาจเกิดความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามอย่างรวดเร็ว ท่านที่เงื้อง่ามานานแล้ว บัดนี้จะตกลงปลงใจได้ง่ายขึ้น โชคลาภจากการเสี่ยงยังพอหวังได้บ้าง มีเกณฑ์เดินทางหรือย้ายที่อยู่ชั่วคราว เรื่องรักดีวันดีคืน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ช่องทางทำมาหากินจะราบรื่นดีขึ้น จะมีช่องทางหาเงินหรือทำกำไรได้มาก ธุรกิจจะคล่องตัวและมีโอกาสทำเงินได้มากขึ้น งานราบรื่นส่งผลกำไรงอกงามดีขึ้นตามลำดับ ท่านจะได้ของมีค่าหายาก อาจได้เงินหรือชื่อเสียงไปพร้อมๆ กัน เรื่องเครดิตส่วนตัวของท่านก็ดีขึ้นด้วย อาจมีการติดต่อสถาบันการเงินได้ง่าย โครงการในงานจะมีผู้ให้ความร่วมมือด้วยดี อุปสรรคทางการเงินถ้ามีมาก่อนก็จะเห็นทางออกที่แจ่มใส งานเริ่มจะเห็นเค้าโครงดีขึ้น ผู้ใหญ่จะให้ความร่วมมือด้วยดี ทวงหนี้สำคัญได้ง่าย การวางแผนงานต่างๆ จะได้รับการยอมรับจากคนทั้งวงนอกวงใน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านจะดีในเรื่องลาภผลอย่างชัดเจน ตั้งแต่ต้นสัปดาห์ เรื่องโชคลาภโดยเฉพาะในเรื่องการเสี่ยงโชคจะผ่านเข้ามาทางหุ้นส่วนคู่ครองหรือเพศตรงข้าม ธุรกิจติดต่อจะแจ่มใสตลอดทั้งสัปดาห์ ควรเร่งรัดการเจรจาเรื่องผลประโยชน์ จะทวงหนี้หรือผัดผ่อนหนี้ จะทำได้สะดวกทั้งนั้น หากคิดจะทำอะไรในเรื่องซื้อขายไม่ว่าสิ่งของที่จะขายจะเป็นของเล็กหรือของใหญ่ก็จะขายได้คล่องทั้งนั้น บริวารทุกระดับจะให้คุณในหลายๆ เรื่อง ให้ระวังความคิดผิดพลาดในปัญหาส่วนตัว กับเรื่องความรักอาจไม่ได้อย่างใจอยู่บ้าง เรื่องเพศสัมพันธ์ควรปล่อยใจตามสบาย อย่าเพิ่งคาดหวังอะไรให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะทำผลประโยชน์อะไรก็จะกลายเป็นเงินเป็นทองได้ง่าย ซึ่งส่วนใหญ่จะดีขึ้นในสัปดาห์นี้เป็นอย่างมาก จะมีโอกาสขายสินทรัพย์ที่หวังจะขายได้ง่ายขึ้น แม้จะรอรับค่านายหน้าอยู่ก็มีโอกาสได้รับอย่างมาก การเงินจากธุรกิจติดต่อจะคล่องตัวดีขึ้น แม้จะเก็บเล็กผสมน้อยอยู่เมื่อรวบรวมแล้วก็จะได้มาก ฐานะต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องการเงินจะดีขึ้น ถ้าเป็นหนี้อยู่ก็จะมีโอกาสปลดหนี้ได้มาก สุขภาพทั้งกายและใจจะแข็งแรงดีขึ้น ในงานที่ท่านรับผิดชอบไม่ว่าจะยุ่งยากอย่างไรจะมีผู้ใหญ่ที่รอบรู้สนับสนุนและช่วยแก้ปัญหาให้เสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ มิตรภาพใหม่ๆ จะทำให้ท่านรู้สึกลำบากใจ การเดินทางไม่ค่อยราบรื่น ไม่ว่าจะเดินทางไกลหรือเดินทางใกล้ก็ตาม การงานสบายใจถึงอย่างไรสัปดาห์นี้สุขภาพเลือดลมของท่านจะเสื่อมทรุดไปบ้างเล็กน้อย ญาติพี่น้องบางคนจะห่างเหินไปบ้าง ความหวังในเรื่องตำแหน่งหน้าที่การงานจะยากขึ้น หรืออาจเรียกว่าตลาดวายไปแล้วก็ได้ เงินทองยังพอหาได้ แต่การตกลงซื้อขายทรัพย์สินระยะนี้ท่านจะเสียเปรียบ การเจรจาในเรื่องธุรกิจสำคัญๆ จะตกลงกันยากขึ้น ผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชายังพร้อมที่จะทำตามความคิดของท่านอยู่ แต่ผู้น้อยอาจจะไม่เข้าใจท่านดีนัก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ งานจะหนักและเหน็ดเหนื่อยมากขึ้น อารมณ์จะฉุนเฉียวตามเนื้องานไปด้วย จะมีโอกาสได้โชคดีทางการค้าหรือธุรกิจติดต่อ ควรเร่งรัดการเจรจาเพื่อผลประโยชน์ของตัวท่านเอง โอกาสด้านธุรกิจจะเปิดกว้างสำหรับผู้ขยันหาผลประโยชน์ ท่านคงไม่ปล่อยให้โอกาสดีๆ อย่างนี้ผ่านมือไปเปล่าๆ เป็นแน่ งานที่ทำอยู่คงอำนวยประโยชน์ให้ท่านบ้าง จะมีผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนทางด้านการเงินหรือผลประโยชน์ แม้จะมีปัญหาติดค้างอยู่ก็จะเบาบางลงเป็นจังหวะที่เหมาะสมที่จะทำการค้าได้กำไร เห็นลู่ทางไปสู่ความสำเร็จประโยชน์ที่ชัดเจน ไม่ว่าจะทำอะไรก็ควรมีสติ และไม่ควรใช้อารมณ์จนเกินเหตุด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ดวงชะตาของท่านอยู่ในเกณฑ์ค่อนข้างดี ไม่ว่าจะทำผลประโยชน์อะไรก็กลายเป็นเงินเป็นทอง จะดีขึ้นในช่วงนี้เป็นอย่างมาก จะมีโอกาสขายทรัพย์สินได้ง่ายขึ้น การเงินจากธุรกิจติดต่อจะคล่องตัว รวมทั้งแก้วแหวนเงินทอง ตลอดจนของมีค่าหายากก็มีโอกาสได้รับเขามาในช่วงนี้ งานค่อนข้างก้าวหน้า และมีความรับผิดชอบมาก จะมีโชคดีทางการเงินไม่น้อยไปกว่าเรื่องงาน มีโอกาสค้าขายคล่อง ควรตกลงในเรื่องเงื่อนไขสำคัญที่เกี่ยวกับเรื่องการเงินให้เสร็จสิ้นไปให้เร็วที่สุด เกี่ยวกับเรื่องลาภลอยยังพอมีความหวังพบช่องทางที่สุจริตที่จะช่วยให้ตัวเองดีขึ้น คนรักจะเป็นประโยชน์ในเรื่องงาน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ งานจะหนักขึ้น ถ้าไม่มีปริมาณงานเพิ่มขึ้นก็อาจต้องคร่ำเคร่งกับงานมากขึ้น เพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องไม่ค่อยได้อย่างใจ เงินทุนหรือวัตถุดิบจะหาได้ยาก จิตใจไม่ค่อยเบิกบานเท่าไรนัก โดยรวมๆ แล้วท่านน่าจะอยู่ในสภาพดวงตก การเงินยังพอมีเข้ามาบ้าง เห็นจะต้องระวังเรื่องอารมณ์ร้อนที่จะมีเข้ามาง่ายขึ้น ถึงอย่างไรเรื่องสุขภาพก็ดีขึ้นอย่างพลิกฝ่ามือ ในระหว่างนี้จะช่วยให้ท่านทะมัดทะแมงดีขึ้นกว่าแต่ก่อนอย่างมาก งานที่ทำอาจจะต้องต่อสู้และอาศัยความรวดเร็วให้มากขึ้น ท่านจะต้องสุขุมให้มาก เพราะระยะนี้ท่านจะใจร้อนหรือเกิดโทสะร้ายกับคนใกล้ชิดได้ง่าย ปัญหาต่างๆ ยิ่งสางก็ยิ่งพบเงื่อนปม

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ การเงินหรือกำไรก้อนใหญ่จะเข้ามาได้ง่าย งานยังคงมีปัญหาหรืออุปสรรคต่อเนื่องจากสัปดาห์ก่อน และทำท่าจะสะสางได้ยากยิ่งขึ้น ถึงอย่างไรงานก็น่าจะมีโอกาสขยายงานหรือวางโครงการใหม่ๆ ผู้ใหญ่ช่วยประคับประคองให้ท่านได้รับผลประโยชน์อย่างเต็มที่ จะได้หุ้นส่วนหรือผู้ช่วยเหลือในงานอย่างที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน การเสี่ยงโชคทุกชนิดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี บางท่านอาจชักชวนเพื่อนฝูงร่วมลงทุน ของหายได้คืน การเรียนการสอบในระหว่างนี้ได้ผลดีเกินคาด อาจขายของใหญ่ๆ ที่มียอดเงินจำนวนมาก ได้ผลประโยชน์ตามฐานานุรูป

บทความก่อนหน้านี้รุ่นพี่โหดผวา ถูกโซเชียลตั้งค่าหัว ปู่ครวญหลานไม่ได้ฆ่าคนตาย เผยถูกโจ๋หลายสิบดักรอหน้าร.ร.
บทความถัดไปเลือกตั้ง 2562 : ชีวิตคนไทยกับความหวังด้านการรักษาพยาบาล ประเด็นหลักหาเสียงของพรรคการเมือง