ราศีเด่นปี62 งาน-เงิน-ความรัก

ราศีเด่นปี62 งาน-เงิน-ความรัก

ราศีเด่นปี62 งาน-เงิน-ความรัก มูลนิธิสิริวัฒนาเชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ” รวบรวมศาสตร์แห่งการทำนายโชคชะตาหลากหลายแขนง เชิญนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ในศาสตร์ต่างๆ 47 คน มาร่วมตรวจดวงชะตา ชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตด้วยหลักโหราศาสตร์

จากกระแสตอบรับอย่างต่อเนื่อง คุณหญิงตรึงใจ อิฐรัตน์ ประธานมูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และอารยา จิตตโรภาส ผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน จึงร่วมกันจัดงานขึ้นเป็นประจำทุกปี รายได้จากการจัดงานครั้งนี้จะมอบให้มูลนิธิสิริวัฒนา เชสเชียร์ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ เพื่อคนพิการ

คฑา ชินบัญชร และอารยา

งานครั้งนี้รวบรวมนักพยากรณ์ผู้เชี่ยวชาญโหราศาสตร์หลากหลายแขนงไว้มากมาย โดย อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดังของเมืองไทย กล่าวถึงภาพรวมของดวงชะตาในด้านการงาน การเงิน และความรัก ของราศีที่โดดเด่นในปี 2562 ว่า “ปีนี้ดาวราหูย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีมิถุน ในวันที่ 22 ก.พ. เวลา 02.50 น. ทำให้ลักษณะของดาวต่างๆ มีความเปลี่ยนแปลงและส่งผลกับคนหลายราศี โดยสองราศีที่ดีคือราศีกรกฎ ซึ่งเป็นราศีที่ราหูย้ายออก และราศีมังกร สองราศีนี้จะโดดเด่นในเรื่องหน้าที่การงาน หากกำลังลุ่มหลงเมามัวเมื่อราหูย้ายออกก็จะพบความสว่าง แต่ให้ระมัดระวังเรื่องสุขภาพที่เกี่ยวกับกล้ามเนื้อ กระดูก รวมถึงการเดินทางเกี่ยวกับน้ำ”

สองราศีที่โดดเด่นเรื่องงานราชการ ทหาร ตำรวจ หรืองานประจำ คือราศีมีนและราศีสิงห์ ส่วนราศีมิถุนและราศีธนู เป็นสองราศีที่ควรระวังเรื่องคบคน และระมัดระวังอารมณ์ตัวเอง อาจเกิดความขัดแย้งเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจลุ่มหลงเมามัว ทุ่มเทให้ความรักมากเกินไป แนะนำให้ทำบุญโลงศพ ไถ่ชีวิตโคกระบือ สวดบทรับราหู โดยเฉพาะคนที่เกิดวันอังคารหรือศุกร์ หากไม่มีวัดที่มีพระราหู ให้ไหว้พระนอน ปางโปรดอสุรินทราหู

ราศีที่โดดเด่นเรื่องความรักมากที่สุดในปี 2562 คือราศีพิจิกและราศีพฤษภ เมื่อราหูย้าย สองราศีนี้จะพบเจอความรักที่ชัดเจน อาจพบเนื้อคู่ ทำให้มีความสุขและเป็นรักที่มั่นคง ราศีมิถุนและราศีเมษ คือสองราศีที่โดดเด่นด้านการเงิน สภาพการเงินคล่องขึ้น ราศีมิถุนมีลาภลอยจากการเสี่ยง แต่อย่าทุ่มเทมากเกินไป มีได้ต้องมีเสีย ส่วนราศีเมษมีลาภจากทางตรงคือการทำงาน หรือธุรกิจ”

ภายในงานยังมีนักโหราศาสตร์มากประสบการณ์ อาทิ ศาสตร์ดาวกะพริบสิบชั้น โดยอาจารย์ธนัญธร บุญจักรวาล โหราศาสตร์ไทยเก่าแก่ที่สืบทอดกันมา โดยการใช้ตัวเลข 10 ตัวจากวันเดือนปีเกิดแทนดวงดาว 10 ดวง นำมาผูกดวงลัคนาราศีเกิด

คณะผู้จัดงานและเหล่านักพยากรณ์

อาจารย์รัตนมณี อียิปต์มนตรา (รัตนมณี ละออง) ศาสตร์การพยากรณ์ที่มีมาตั้งแต่อียิปต์โบราณ ใช้สำหรับพระหรือบุคคลชั้นสูง แต่ระยะหลังสูญหายไป การใช้อัญมณีทำนายนั้นสามารถทำนายได้ตั้งแต่เรื่องการงาน สุขภาพ โชคลาภ ความรัก หินแต่ละชนิดให้ความหมายในคำทำนายที่แตกต่างกันออกไป แต่จะมีการประยุกต์ให้เข้ากับคนไทยที่จะถามคำถามในเชิงลึกจึงนำศาสตร์ถอดรหัสลับเลขวิญญาณ    “ไคโรต์โนโมโลจี” มาใช้ควบคู่กัน

อาจารย์เกิดก้องณ์ ภาณุบัณฑิตย์กุล หมอดูโหราศาสตร์ไทย พม่า และโหงวเฮ้ง เผยหลักการดูดวงว่า สำหรับโหราศาสตร์ไทยจะใช้วันเดือนปีเกิดและเวลาเกิดในการทำนาย แต่หากคนที่ไม่รู้เวลาเกิดจะได้ศาสตร์พม่าคือ วันเดือนปีเกิดเป็นหลัก ส่วนคนที่จำวันเดือน ปีเกิดหรือเวลาเกิดไม่ได้ ใช้วิธีดูจากโหงวเฮ้ง ทุกศาสตร์ล้วนนำมาประยุกต์และใช้ประกอบกันได้ทั้งหมดโดยการผูกลัคนาราศี

ร่วมด้วยนักพยากรณ์จากทีมงานสิริวัฒนาพยากรณ์หลากหลายศาสตร์สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนทำนายโชคชะตาราศีในรูปแบบต่างๆ ตลอดงาน อาทิ กามล แสงวงศ์, ชลกนก ดิตถ์จุลกะ, ชาติ หวังโซ๊ะ, จุฑามาศ ณ สงขลา, ซินแสโค้วสุ่งกิม, เจน ธูปพยากรณ์, พิศิษฐ์ จิรยานิชไพศาล, ศุภชัย อนุที, สรกฤต สหธนกฤตนนท์, มดดำ มะลิลา, เอก ตรีมหาจักร, ฮั่น มาจอง

สนใจซื้อบัตรพยากรณ์แบบวันต่อวัน ในราคาใบละ 400 บาท ที่บริเวณงาน “สิริวัฒนาพยากรณ์ เพื่อคนพิการ“ ระหว่างวันที่ 15-24 ก.พ.นี้ ที่ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามโทร.0-2251-6458

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

บทความก่อนหน้านี้แฉ! นึกว่าตำรวจเป็นคู่อริ ลั่นไกก่อนถูกยิงสวนดับ เผยสมัยนี้เด็กช่างพกปืนธรรมดา
บทความถัดไปสัญญาณเตือนภัยเสี่ยงโรคหัวใจวาย หลอดเลือดตีบ-เบาหวาน-ความดันสูง