Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดของหายได้คืน : ดวงใครดวงมัน

3 มี.ค. 2562 - 21:17 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดของหายได้คืน : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันจันทร์

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันจันทร์ - ท่านมีความคิดใหม่ซึ่งเป็นเหตุให้เรื่องราวต่างๆ ล้าสมัยไปหมด ใกล้ชิดกับผู้มีอำนาจบริหารในวงการใหญ่ๆ โตๆ การติดต่องานสำคัญมีอุปสรรค ได้รับเอกสารหนังสือที่ท่านรอคอยอยู่มานาน

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านวิ่งเต้นเรื่องใดเรื่องนั้นจะสำเร็จโดยเร็ว ไม่ควรล่วงรู้ความลับของผู้อื่น การรับประทานอาหารนอกบ้านไม่ปลอดภัยสำหรับท่านในระยะนี้ มีผู้ช่วยเหลือทำกิจการงานของท่านอีกมาก

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะค้นหาความจริงที่ปิดบังกันมานานๆ ไม่ควรแสวงหาโชคลาภที่ต้องเสี่ยงภัย เช่น ขุดค้นหาลายแทง เป็นต้น การติดต่องานใหญ่ๆ มีอุปสรรคมาก จะได้เครื่องประดับที่มีค่าและสวยงาม

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากทั้งเพื่อนเก่าและเพื่อนใหม่ การงานสำเร็จลุล่วงไปด้วยความเข้มแข็งของท่าน การให้โอกาสแก่ผู้น้อยในวงการงาน เป็นการสร้างบุคลากรใหม่ๆ ให้เพิ่มขึ้นอีก

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานได้สำเร็จอย่างรวดเร็ว มีความตั้งใจจริงและเข้มแข็งในการทำงาน ผู้ร่วมงานทั้งเก่าและใหม่มีวิธีการดีๆ มาบอกท่าน การงานเริ่มมีคู่แข่งเป็นหมู่คณะ ผู้ใหญ่สนับสนุนท่านในกิจการต่างๆ

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะพบเห็นบุคคลแปลกหน้า และคนต่างภาษาจำนวนมากในที่ทำงานเดียวกัน บริวารจากทางไกลมาช่วยเหลือการงานของท่าน ของหายได้คืน คำพูดและท่าทีของท่านมีอิทธิพลสำหรับผู้ที่กระทำผิดไปแล้ว

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านเข้มงวดในการใช้จ่ายและผลประโยชน์ของหมู่คณะ การทำงานหนักหักโหมเกินไปอาจเจ็บไข้ได้ป่วยก็ได้ จะศึกษาค้นคว้าปัญหาต่างๆ ที่ซ่อนเร้นอยู่ทางการงาน บริวารที่ทำงานมานานๆ จะมีความเปลี่ยนแปลงไปบ้าง

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี เล็งการณ์ไกลในด้านต่างๆ ได้อย่างแม่นยำ เพื่อนบางคนจะรักใคร่หรือแต่งงานกับญาติของท่าน ผู้ใหญ่ให้ลาภท่านเป็นกรณีพิเศษ อาจได้ลาภลอย

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีโชคลาภได้บ้านเรือนที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ จะมองเห็นโชคลาภต่างๆ เป็นเรื่องเล็กน้อยและปฏิเสธ ซึ่งภายหลังจะนึกเสียดายไปอีกนาน ผู้ใหญ่แนะนำการทำงานซึ่งจะเป็นประโยชน์แก่อนาคตของท่าน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านจะใกล้ชิดสนิทสนมกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ผู้ใหญ่ไม่รังเกียจท่านเพราะท่านไม่ลืมตัว เครื่องมือสื่อสารจะชำรุดเสียหายได้ มีรายจ่ายสำคัญรออยู่ข้างหน้า ถ้าระวังตัวดีก็จะพอผ่อนหนักเป็นเบาไปได้

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะเกิดปากเสียงเถียงทะเลาะกับผู้อื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 22.49 . ของหายได้คืน ผู้บังคับบัญชาในการทำงานจะเจ็บป่วยหรือมีเคราะห์ร้ายบางอย่าง ควรรักษาความสงบในที่ทำงาน

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านตั้งใจในการทำงานดี ไม่หลีกเลี่ยงหาความสุขสบายตามลำพัง แต่ไม่วายถูกติฉินนินทาอย่างรุนแรง ผู้ใหญ่ก็มักจะเชื่อคำนินทานั้นด้วย การทำงานหนักหักโหมจะเป็นเหตุให้ป่วยได้

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2562 ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ ราศีใดของหายได้คืน : ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง