Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดญาติขัดใจในเรื่องที่ไม่จำเป็น ราศีใดบริวารกลายเป็นผู้มีชื่อเสียง : ดวงใครดวงมัน

7 มี.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดญาติขัดใจในเรื่องที่ไม่จำเป็น ราศีใดบริวารกลายเป็นผู้มีชื่อเสียง : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดญาติขัดใจในเรื่องที่ไม่จำเป็น ราศีใดบริวารกลายเป็นผู้มีชื่อเสียง : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม..-14 .. : ท่านจะสามารถทำงานที่ล่าช้ามาเป็นเวลานานๆ ให้เสร็จสิ้นลงได้ ผู้คนที่เกียจคร้านและไม่ค่อยทำงาน จะเปลี่ยนนิสัยไปได้อย่างดี พวกที่ชอบลักเล็กขโมยน้อย จะถูกปราบปรามเป็นส่วนมาก

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 ..-14 มิ.. : ท่านได้รับความช่วยเหลือร่วมมือจากบริวารผู้เข้มแข็ง การทำงานของท่านเป็นเหตุให้สิ้นเปลืองทรัพย์สินเป็นอันมาก มีโอกาสดีที่จะได้รับลาภลอยในไม่ช้านี้ ญาติมิตรที่เป็นสตรีจะนำลาภมาให้

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ..-15 .. : ท่านจะถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งไปในทางที่ผิด แม้ท่านจะได้ลาภมาก็หาว่าไม่สุจริต วันนี้มีโอกาสว่าจะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ความเข้มแข็งกล้าหาญของท่านเป็นเหตุให้ชนะอุปสรรคต่างๆ ได้สัตว์เลี้ยงหรือสิ่งของแปลกประหลาด

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ..-16 .. : ท่านจะได้บริวารที่มีความรู้พิเศษจำนวนหนึ่ง มีโชคดีจากญาติมิตรที่อยู่ใกล้แม่น้ำลำคลอง คู่หมั้นคู่สมรสนำผู้ช่วยเหลือในทางการงานมาให้ท่าน ญาติมิตรผู้มียศศักดิ์ช่วยปราบปรามผู้มีอิทธิพลให้แก่ท่าน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 .. : ท่านจะทำงานมากมีความเคลื่อนไหวไม่หยุดหย่อน มีความสามารถในการพูดจาชักชวนให้ผู้ที่ท้อถอยในการทำงานให้เข้มแข็งขึ้น ชอบดูการต่อสู้ใกล้เวที ไม่ควรเล่นอาวุธหรือจับอาวุธโดยไม่จำเป็น

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ..-16 .. : ท่านได้รับการยกย่องสรรเสริญทั้งทางวาจาและลายลักษณ์อักษร ชอบดูการตัดโค่นต้นไม้ใหญ่และการเคลื่อนที่ของเสาสูงๆ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณปลูกสร้างรื้อถอนอาคารบ้านเรือน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ..-15 .. : ท่านได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานคู่หมั้นคู่สมรส ญาติมิตรมักขัดใจท่าน ในเรื่องที่ไม่ค่อยจำเป็น บริวารนำข่าวดีมาบอก จะมีสัตว์ดุร้ายหรือเป็นบ้าพลัดหลงเข้าไปใกล้บ้านท่าน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 .. : ราศีพิจ ท่านจะมีฐานะทางการเงินดีขึ้น การจับจ่ายใช้สอยทุเลาเบาบางลงเป็นอันมาก บริวารคนรับใช้ของท่านกลายเป็นผู้มีชื่อเสียงโด่งดัง จะเสียค่ารักษาพยาบาลสัตว์ที่เจ็บป่วย มีผู้นำเรื่องที่น่าหวาดกลัวมาเล่าให้ฟัง ิก เกิดตั้งแต่ 16 ..-15 ..

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ..-14 .. : ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ แต่เสี่ยงกับการถูกติฉินนินทาพอสมควร โชคลาภใดๆ ที่ได้รับในระยะนี้ ถ้าปิดบังให้เป็นความลับไว้ก่อนก็จะเป็นการดี ไม่ควรตัดต้นไม้ใหญ่ หรือทำงานหนักหักโหมมากเกินไป

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ..-12 .. : ท่านใช้ให้บริวารทำงาน เกี่ยวแก่การเงินรายได้ และผลประโยชน์เป็นผลดีพอสมควร ถ้าเจ็บไข้จะมีผู้แนะนำยาดีหมอดีให้จะหายโดยเร็ว การออกกำลังกายไม่ควรไปคนเดียว เพราะจะเป็นอันตรายได้

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ..-14 มี.. : ท่านได้รับประโยชน์ต่างๆ ต่อร่างกายและจิตใจ เช่น อาหารเสริมหรือยาบำรุงเป็นต้น มักสนใจการบรรยายเรื่องเกี่ยวแก่ความรู้และสุขวิทยา ได้รับเอกสารหนังสือหรือข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อตัวท่านและนายของท่าน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี..-12 เม.. : ท่านได้ลาภจากญาติมิตรที่เป็นสตรี คนที่ยังไม่มีแฟนจะพบคนที่มีรสนิยมตรงกัน มีค่าใช้จ่ายสูงแต่หาเงินได้มาก ถึงจะใช้จ่ายอย่างไรก็เหลือเก็บ มีความคิดที่จะตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้เหมาะสมแก่ความเป็นอยู่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ.2562 ราศีใดญาติขัดใจในเรื่องที่ไม่จำเป็น ราศีใดบริวารกลายเป็นผู้มีชื่อเสียง : ดวงใครดวงมัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง