ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 62 ราศีใดจะสุขกายสุขใจ ราศีใดจะมีผู้ให้รางวัล : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 62

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 62 ราศีใดจะสุขกายสุขใจ ราศีใดจะมีผู้ให้รางวัล : ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 62

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 มี.ค. 62 ราศีใดจะสุขกายสุขใจ ราศีใดจะมีผู้ให้รางวัล  –

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านใกล้ชิดกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดฝัน บริวารบางคนอาจไปไหนโดยไม่บอกกล่าว ได้รับผลประโยชน์โดยตรงจากการทำงาน ได้รับความเสียหายจากการพังทลายของสิ่งที่กำลังรื้อถอนปลูกสร้าง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสูญเสียในการทำงาน มีทรัพย์สินสิ่งของบางอย่างหายหรือถูกโจรกรรม มีความสุขกายสุขใจในการทำงาน ใครมาจ้างให้หยุดงานก็ไม่ยอม คนโสดจะเจอความรักแรกพบ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะทำงานกับนายใหม่ จะทำสตางค์หายอย่างน่าพิศวง พยายามคิดเท่าไรก็ไม่รู้ว่าใครเอาไป จะให้ของขวัญของรางวัลแก่ผู้ที่เขาไม่ตื่นเต้นยินดีอะไรใดๆ ทั้งสิ้น คนที่รู้จักกันมานานๆ จะเกิดปากเสียงกันขึ้น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับยานพาหนะใหม่ๆ อันเป็นที่ถูกใจ มีโชคดีโอกาสดีได้ลาภแปลกๆ ใหม่ๆ คนรักคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ ไม่ควรเข้าใกล้บริเวณที่มีการรื้อถอนปลูกสร้างใดๆ ในระยะนี้ ไม่ควรแก้ไขเครื่องจักรกลขนาดใหญ่

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะพบเพื่อนใหม่ ที่มีความใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนรู้จักกันมานานๆ เป็นเพื่อนที่นำความรู้แปลกๆ ใหม่ๆ มาให้แก่ท่านเป็นอันมาก แต่ท่านไม่ควรร่วมทุนทำการใดๆ กับเขาในระยะนี้ ได้รับข่าวที่ยังเชื่อถือไม่ได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีสัตว์เลี้ยงขนาดใหญ่ และบริวารของท่านอาจถูกมันกัดก็ได้ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงในวันนี้ ผู้ที่นำเรื่องเพศตรงข้ามมาคุยกับท่านอาจมีเลศนัยบางอย่าง ยังไม่ควรใกล้ชิดกับเพศตรงข้าม

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความเป็นอยู่ไม่ค่อยสบาย ความสนุกสนานรื่นเริงต่างๆ ที่มีผู้นำมาแสดงในบ้านเป็นเรื่องที่น่ารำคาญสำหรับท่าน ต้นไม้ใหญ่เก่าแก่หรือเสาสูงๆ ใกล้บ้านจะเป็นที่หวาดเสียวสำหรับท่าน มีคนวิวาทกันอย่าออกไปดู

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะทำงานหนักต่างๆ โดยไม่จำเป็น ได้รับความเหนื่อยยากตรากตรำจนเกินกำลังทน เช่น ไปเข็นรถของเพื่อนบ้านที่เสีย เวลานอนหลับมักฝันแปลกประหลาด มีความหวังใหม่ๆ เกิดขึ้นในใจ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะทำงานต่างๆ อย่างใกล้ชิดกับบริวาร แม้จะเป็นการขุดดินโกยโคลนก็ไม่ถือสา อาจมีการเปลี่ยนแปลงชีวิตความเป็นอยู่อย่างมาก มีความหวาดกลัวเกิดขึ้น มีรายจ่ายที่ไม่สมควรแก่ท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ควรขอยืมรถและคนขับของผู้อื่นมาใช้ ถ้าท่านยังมีเงินเดือนไม่มากพอที่จะอุ่นใจ เพราะเมื่อถึงเวลาอาหารกลางวันแวะร้านที่มีคุณภาพเขาอาจสั่งอาหารจานละหกร้อยบาทท่านก็แย่ การติดต่อเพศตรงข้ามไม่มีผลดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านได้รับการยกย่องจากผู้ใหญ่นายจ้างหรือผู้อาวุโส การติดต่อคบหาสมาคมกับผู้อื่นได้ผลดีเป็นส่วนมาก มีผู้ให้ของขวัญของรางวัลแก่ท่านเป็นที่น่าชื่นชมยินดี การไปเที่ยวบ้านเพื่อนระยะนี้ไม่ค่อยสนุกสมใจ

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีกิจการใหม่ๆ เข้ามาเพิ่มขึ้น แม้ท่านจะยังไม่ชำนาญก็ต้องทำให้สำเร็จให้จงได้ ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินสดจำนวนมากขององค์กรหรือผู้อื่น ถ้ามีปากเสียงกับผู้ใดจะกลายเป็นเรื่องใหญ่จนข้าวของเสียหาย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน : หมอทรัพย์ สวนพลู ผ่าดวงชะตา 12 ราศี ปี ‘อู๊ด-อู๊ด’ ราศีไหนเป๊ะ ราศีไหนปัง ต้องรู้!

บทความก่อนหน้านี้วิกฤตส่งออกไทย-เดือนแรกกระอัก‘บาทแข็ง-สงครามการค้า-น้ำมัน’พ่นพิษ
บทความถัดไปล่าแก๊งฆ่าโหดกระหน่ำตี-ฟัน “จระเข้ติดแห” จนเลือดอาบตายอนาถ (คลิป)