Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข : ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

10 มี.ค. 2562 - 18:18 น.

 

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข : ดวงใครดวงมัน

 

โดย... หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม

 

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม - 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข : ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู -

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับความเดือดร้อนพอสมควรจากญาติมิตร มีอันตรายจากการเดินทางด้วยความรวดเร็วหรือโดยประมาท ระยะนี้จะไม่ยอมลดราวาศอกให้แก่ผู้ใด มีการงานเพิ่มขึ้น บริวารบางคนไม่เป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกับท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโอกาสที่จะเดินทางไกลหรือไปรับตำแหน่งสูงกว่า เพื่อนที่เป็นคนต่างภาษาจะแนะนำการงานที่เหมาะสมแก่ท่าน จะฆ่าสัตว์เพื่อทำอาหารโดยไม่จำเป็น กิจการงานที่ทำยากๆ ท่านทำได้สำเร็จโดยง่าย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีสายตาไม่ค่อยดี บริวารมักเจ็บไข้หรือประสบอุบัติเหตุเล็กน้อย สุนัขดุจะออกเพ่นพ่านตามถนนหนทาง ถ้าท่านระวังตัวดีก็ไม่มีภัย ต้นไม้ใหญ่หรือเสาสูงมักล้มทับผู้คน มีพายุเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับความเมตตากรุณาจากผู้ใหญ่ในทางการงาน บริวารที่มียศศักดิ์ทำงานอย่างเข้มแข็งเป็นประโยชน์ต่อท่านและส่วนรวม การเงินหมุนเวียนค่อนข้างคล่องตัวมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีบริวารที่ทำงานด้วยความเข้มแข็งจนมีผู้ร้องทุกข์มายังท่าน การใช้อำนาจรัฐปราบปรามโจรผู้ร้ายได้ผลดี บริวารมีอุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ได้พบเพื่อนดีและได้ทำความดีร่วมกับเพื่อนนั้น ได้ลาภแล้วไม่ควรโลภอีก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรปล่อยให้สัตว์เลี้ยงไปยุ่งยากบ้านของคนอื่น โทรศัพท์หรือเครื่องมือสื่อสารต่างๆ อาจจะหายได้ การติดต่องานสำคัญไม่ค่อยได้ผล เด็กๆ ของท่านจะถูกผู้อื่นรังแก ได้ข่าวดีจากทางไกล ผู้สูงอายุในบ้านมักเจ็บไข้

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีความวิตกกังวลกับเด็กๆ หรือผู้น้อยในบ้าน ซึ่งอาจเพลี่ยงพล้ำถูกผู้ใหญ่รังแก มีโชคดีหลายอย่างซึ่งผู้อื่นนึกไม่ถึง ไม่ควรฆ่าสัตว์ที่ฆ่ายากหรือจับยาก ได้เครื่องประดับที่งดงามมีราคา

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเกิดโต้เถียงกับผู้ที่มีคารมดี แม้ท่านจะบอบช้ำพอสมควร เป็นกรรมการตรวจนับเงินสดก้อนใหญ่ขององค์กรกุศลแห่งหนึ่ง การเข้าสมาคมที่มีเพศตรงข้ามมากๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเพราะสัตว์เลี้ยง เช่น ถึงเวลาที่จะต้องเห่าหอนทั้งวันทั้งคืน ได้รับทรัพย์สินเงินทองจากการทำงานมากขึ้น มีรายจ่ายประจำมากกว่าที่แล้วๆ มา มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีญาติมิตรบริวารที่มีตำแหน่งการงานและสังคมสูงขึ้น มีความคิดอ่านคล่องแคล่วว่องไวในการทำงาน จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้นยิ่งๆ ขึ้นไป จะร่ำรวยโดยสุจริต มีการเดินทางระยะใกล้ๆ บ่อยๆ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะทำกิจการงานต่างๆ ด้วยความคล่องตัวรวดเร็ว แต่ทำไปแล้วมักผิดพลาดโดยง่ายและผิดพลาดเป็นส่วนมากด้วย ซื้อของแม้รีบร้อนก็จะได้รับเงินทอนเป็นเงินเก๊ เดินทางกลางคืนรับประทานอาหารนอกบ้านไม่ดี

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านทำงานด้วยความสะดวกใจ กิจการทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จะใช้เงินทองสิ้นเปลืองหรือมีข้าวของเสียหายบ้าง เป็นผู้มีความอดทนสูงแม้มีผู้ร้องด่าท้าทายก็ไม่โกรธ ควรงดรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือย่อยยาก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน : เดินตามดาว/หมอทรัพย์ สวนพลู/ ประจำวันที่ 8-14 มีนาคม 2562

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 11 มีนาคม 2562 ราศีใดจะพบเพื่อนดี ราศีใดจะมั่งมีศรีสุข : ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพลู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง