Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 30 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุให้ลาภ ราศีใดระวังอุบัติเหตุ

8 เม.ย. 2562 - 08:45 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน ..2562 ราศีใดผู้สูงอายุให้ลาภ ราศีใดระวังอุบัติเหตุ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดยหมอทรัพย์ สวนพูล

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน - ท่านจะเดินทางหรือไม่ก็ตาม แต่ลาภที่เกิดจากการเดินทางจะต้องเกิดขึ้นแน่นอน จะลงทุนซื้อยาบำรุงร่างกายมาใช้เป็นอันมาก ในที่สุดก็แจกบริวารไปจนหมด เพราะท่านไม่ได้กิน จะขยันทำงานทั้งกลางวัน กลางคืน

ราศีพฤษภ 15 ถึง 14 มิ..

ท่านจะพบเห็นบริวารออกกำลังกายกันอย่างเข้มแข็ง ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 13.13 . ให้คุณแก่ชาวราศีพฤษภเป็นอันมาก การติดต่อราชการไม่ได้ผล เห็นคนทะเลาะวิวาทกัน ท่านเข้าไปไกล่เกลี่ยแต่ไม่ได้ผลดี

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะมีการเดินทางไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือการเดินทางไปทำงานก็ตาม จะได้แฟนติดมือกลับมาด้วย โดยไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น แต่การทำงานของท่านจะขาดตกบกพร่องเล็กน้อย เพื่อนๆ จะทะเลาะกันเอง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะทำงานโดยไม่คำนึงถึงการเสี่ยงภัยใดๆ การเดินทางไกลไม่ได้รับความสะดวกสบาย มีค่าใช้จ่ายต่างๆ สูงเป็นพิเศษ บริวารบางคนจะเกียจคร้าน ได้รับเชิญกินเลี้ยงขนาดใหญ่ ผู้สูงอายุให้ลาภ

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำกิจการสิ่งใดก็ตามมักได้รับความช่วยเหลือเรื่องเงินจากพวกพ้องเป็นอันมาก มีโชคในด้านการเงินและความรัก ดวงไม่ค่อยดีเพราะพี่น้องจะวิวาทกันเอง การพูดกับคนอื่นแม้หวังดีก็จะกลายเป็นร้าย

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรเอ่ยอ้างถึงผู้อื่น ไม่ว่าการสนทนากันต่อหน้าหรือทางโทรศัพท์ก็ตาม มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนเรือกสวนไร่นา ท่านจะเกิดอุบัติเหตุก่อนแล้วได้ลาภในภายหลัง แต่ถ้าสามารถป้องกันอุบัติเหตุได้ก็จะเป็นการดี

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีรายจ่ายสิ้นเปลืองมากโดยไม่จำเป็น ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่งอย่างต่อเนื่อง คือวันนี้ได้แล้วพรุ่งนี้ยังได้อีก ไม่ควรประมาทต่อเหตุร้ายทั้งปวง ดาวเสาร์กับพฤหัสฯ พบกัน ต้องระวังให้มากเรื่องอุบัติเหตุ

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะมีร่างกายอ่อนแอลงบ้าง ผู้ที่เข้มแข็งก็จะเปลี่ยนแปลงไป จะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เคี้ยวอาหารอาจกัดลิ้นตนเอง มีโชคดีในเรื่องบ้านเรือนและเรือกสวนไร่นา ญาติสูงอายุให้ลาภ ได้รับหินที่สวยๆ งามๆ

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภเป็นโต๊ะตู้เตียงที่มีราคาสวยงามทนทาน ถ้าปฏิเสธในวันนี้ก็จะไม่ได้อีกต่อไป ได้ทำงานร่วมกับเพศตรงข้ามเกี่ยวแก่การเงินและการบัญชี สิ่งใดขาดตกบกพร่องจะได้รับการซ่อมแซมให้กลับคืนดี

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ที่เป็นไปอย่างเงียบๆ ถ้ามีค่าใช้จ่ายสูงก็ได้รับการชดเชย การพูดจาชี้แจงแสดงเหตุผลได้ผลดีอย่างสูง วันที่ 10 เมษายนนี้มีการเปลี่ยนแปลงในชีวิตประจำวันบางอย่างในทางที่ดี

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านมีโชคดีในการติดต่อกับญาติมิตร ได้รับความเข้าใจและเห็นใจจากเพื่อนต่างเพศ ช่วยให้ท่านมีกำลังใจในการทำงานยิ่งขึ้น มีบางคนกล่าวหาว่าท่านแกล้งเสียใจ ไม่ควรทุ่มเทในการใช้เงินแก้ปัญหาต่างๆ

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านไม่ได้รับความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจในเรื่องต่างๆ คาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้าไม่ค่อยแน่นอน ถ้าคิดอ่านเป็นอาจารย์ให้หวยอาจต้องย้ายบ้าน ดาวใหญ่จะโคจรวิปริตท่านควรระมัดระวังในเรื่องการงาน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 8 เมษายน พ.ศ.2562 ราศีใดผู้สูงอายุให้ลาภ ราศีใดระวังอุบัติเหตุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง