ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดอาจทำเงินหาย

19 พ.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดอาจทำเงินหาย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันจันทร์ – ท่านทำการงานและติดต่อเรื่องต่างๆ ไม่ได้รับความสะดวก ผู้ใหญ่ที่หารือกันได้ก็เจ็บไข้หรือมีธุระไปที่อื่น ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่ มีการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยอย่างแก้ไขไม่ได้ จริยธรรมของท่านเป็นที่นับถือโดยทั่วไป

ราศีพฤษภ 15 ..ถึง 14 มิ..

ท่านมีความคิดปลอดโปร่งแจ่มใส แต่ไม่เหมาะที่จะแสดงในที่ประชุมหรือวงการงาน ผู้ที่ไม่เข้าใจก็คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่ควรทำงานหนักหักโหมจนเกินเหตุ มีการใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านจะทำงานหนักเกินกำลัง ถ้าเจ็บไข้จะไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร เป็นวันที่คนเราดวงชะตาอ่อนแอเจ็บไข้ได้ง่าย มีค่าใช้จ่ายสูงโดยยับยั้งไม่ได้ ท่านจะทะเลาะกับคนสำคัญในบ้านด้วยความเข้าใจผิดเล็กน้อย

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านมีความคิดเห็นไม่ตรงกับคนกลุ่มหนึ่ง มีการติดต่อกับพี่ป้าน้าอาอย่างใกล้ชิด มีโอกาสที่จะได้ลาภโดยไม่มีการซื้อขายแลกเปลี่ยน ได้ลาภอันเป็นสิ่งพึงประสงค์ ได้ค้นคว้าหาความรู้ในเรื่องเกี่ยวแก่การงานเพิ่มขึ้น

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ใช้ความสามารถในการเจรจา แก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ลุล่วงไปได้ด้วยดี ความยุ่งยากต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้มักไม่มีสาเหตุ ซึ่งความจริงมีทุกเรื่อง มีรายได้เกิดจากบ้านเรือนไร่นาสวน

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..


ท่านทำงานด้วยความทุ่มเท และหักโหมไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย พี่น้องที่เป็นคนสูงอายุหรืออาวุโสในทางการงาน จะช่วยเหลือแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้ ไม่ควรเดินทางไกลเพราะอาจเกิดอันตรายแก่ท่านได้

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านจะทำงานบางอย่างที่ไม่เคยทำมาก่อน เพราะคนที่ท่านเกรงใจขอร้องให้ทำ ผู้ใหญ่ผู้น้อยในวงการงานก็ลากิจลาป่วย ได้โชคลาภติดต่อกันหลายวัน บริวารจะทำเรื่องให้ท่านโกรธเคือง

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงอาจป่วยไข้เล็กๆ น้อยๆ มักเผลอตัวทำงานหนักโดยไม่ประมาณกำลังของตนเอง ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความของผู้อื่น ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการก่อสร้างต่อเติมบ้านเรือน

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านจะได้รับความรู้อันมีค่ามหาศาลจากนักปราชญ์ ความคิดบางอย่างก็เป็นผลดีแก่ท่านต่อไปอีกนาน จะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพศตรงข้าม อาจเกิดความขัดแย้งในหมู่ผู้ร่วมงานของท่าน

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านอยู่ในที่ซึ่งการเงินหมุนเวียนอย่างรวดเร็ว อาจมีการชักชวนไปกินเลี้ยงอันเป็นงานใหญ่ ซึ่งท่านอาจทำเงินหายทั้งกระเป๋า แม้ต่อไปจะได้กระเป๋าคืนก็ไม่ได้เงิน มีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้แข็งแรงมั่นคง

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านจะได้รับความเดือดร้อนยุ่งยากเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร ได้ลาภเป็นเงินสดก้อนเล็กๆ หลายครั้ง ผู้ใหญ่ในวงการงานมักมีความคิดเห็นขัดแย้งกับท่าน ผู้นำชุมชนในหมู่บ้านของท่าน จะมีความคิดแปลกประหลาด

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านควรไปในงานต่างๆ ในฐานะคนดูยิ่งกว่าเป็นผู้แสดงเอง ได้รับของขวัญบำเหน็จรางวัลจากผู้ใหญ่ ควรทำการงานในหน้าที่ด้วยตนเองอย่าขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ถ้าหนังเหนียวก็ไม่ควรอวดใครๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 ราศีใดไม่ควรเดินทางไกล ราศีใดอาจทำเงินหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง