ดวงประจำวันพุธที่ 17 ก.ค. 2562 ราศีใดของมีค่าจะตกน้ำ ราศีใดจะได้รับของขวัญ : ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันพุธที่ 17 ก.ค. 2562 ราศีใดของมีค่าจะตกน้ำ ราศีใดจะได้รับของขวัญ : ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 17 ก.ค. 2562 ราศีใดของมีค่าจะตกน้ำ ราศีใดจะได้รับของขวัญ – 

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะได้รับข่าวที่น่าพอใจจากญาติมิตร ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนต่างภาษาและญาติพี่น้อง บริวารจะช่วยเหลือทำการงานของท่านได้เป็นอันมาก จะริเริ่มทำกิจการงานใหม่ๆ เป็นผลดี งานเจริญก้าวหน้า

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านไม่ควรเดินทางด้วยเรือ หรือไปยืนริมตลิ่งเป็นเวลานานๆ อาจทำทรัพย์สินสิ่งของมีค่าตกน้ำหาย ได้บริวารที่มีความสามารถในการทำงานหลายอย่าง เพื่อนที่เป็นชาวต่างชาติให้ลาภ

ดวงประจำวันพุธที่ 17 ก.ค. 2562

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้บริวารที่เป็นญาติมิตรและผู้ร่วมงานที่อ่อนกว่า จะได้เงินสดก้อนหนึ่ง ถ้าเป็นคนโสดจะมีผู้มาสนใจ ได้ลาภลอยเป็นที่น่าพอใจ ควรรักษาอารมณ์ให้ดีอย่ามีความโกรธ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีความอดทนต่อเหตุการณ์ยุ่งยากต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกรกฎ 14.03 น. ท่านจะทำบุญให้ทานการกุศลเป็นอันมาก บริวารก็มีส่วนได้รับโชคลาภต่างๆ จากท่านด้วย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านที่มีงานทำอยู่แล้วจะทำดีจนผู้ใหญ่เห็นได้ชัด ส่วนผู้ที่ยังอยู่ว่างๆ โอกาสที่จะได้ทำงานใหม่ในเร็วๆ นี้ ข้อสำคัญคือการตกลงเงินเดือนกันเท่านั้น กิริยาวาจาในการติดต่อกับผู้อื่นเป็นเรื่องสำคัญสำหรับท่านในวันนี้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางตามลำพังภายในที่เปลี่ยว หรือในสถานที่อันเป็นแหล่งเสื่อมโทรม ซึ่งเป็นที่พำนักพักพิงของพวกอันธพาล ลาภที่ได้ในวันนี้เป็นสิ่งเล็กน้อยสำหรับท่าน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีความรอบรู้สูงขึ้น มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่องการได้เปรียบเสียเปรียบทางการเงิน จะช่วยเหลือผู้สูงอายุที่เจ็บไข้ในเรื่องการเงินและความสะดวกต่างๆ

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรงนัก มีความรู้สึกเหมือนจะเจ็บไข้ไม่สบายอยู่ตลอดเวลา ผู้ใหญ่ในทางการงานที่เป็นสตรีจะช่วยเหลือในเรื่องต่างๆ อาจมีการส่งบริวารมาช่วยทำกิจการในบ้านท่าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภต่างๆ พอสมควร มีการจับจ่ายใช้สอยอย่างสุรุ่ยสุร่าย เช่น ซื้อของขวัญของฝากไปให้คนนั้นคนนี้โดยไม่จำเป็น ได้ลาภอันแปลกประหลาดต่างๆ อาจหมายถึงลาภลอยก็ได้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะเคร่งเครียดในกิจการงานที่กำลังทำอยู่ ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 00.56 น. จะได้รับการชำระหนี้อย่างละมุนละไม ผู้คนในบ้านเรือนของท่านมักเกิดทะเลาะวิวาทกันเอง และอาจมีผู้บาดเจ็บ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้ลาภจากบริวารของผู้อื่น โดยเขาแอบนำมาให้ด้วยความภักดี หรือแอบตำน้ำพริกที่มีรสอร่อยมาให้ เพื่อนสนิทของท่านหาบริวารมาให้เพื่อช่วยทำงานบ้าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้รับของขวัญของฝากจากพี่น้องที่เดินทางไกล ความหวังที่ตั้งใจรอใกล้จะเป็นความจริง บริวารนำข่าวดีมาบอก จะทำเครื่องประดับมีราคาสูญหาย ไม่ควรมีเรื่องกับผู้ที่อ่อนกว่า

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน : แนวโน้มความน่าจะเป็นในรอบสัปดาห์หน้า ระหว่างวันที่ 15-21 กรกฎาคม 2562 ราศีใดมีโชคดีในทางการเงิน ราศีใดไม่ควรเดินทางด้วยเรือ : ดวงรอบสัปดาห์

บทความก่อนหน้านี้เมื่อหมด‘ม.44’ อำนาจที่เปลี่ยนไป : คอลัมน์ ชกไม่มีมุม โดย วงค์ ตาวัน
บทความถัดไปหมาถูกฝังทั้งเป็น แดดเผาตัวโกร๋น แผลถูกมีดขึ้นสนิมฟัน – ยังรอด!