Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2562 ราศีใดความรักมีอุปสรรค ราศีใดรายได้ประจำสูงขึ้น

2 ส.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2562

ราศีใดความรักมีอุปสรรค

ราศีใดรายได้ประจำสูงขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม - ท่านจะได้รับของเก่าที่มีคุณค่าแก่การศึกษาหาความรู้ การเดินทางไกลของท่านในระยะนี้เกี่ยวข้องกับการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ อาจจะมีอาการผิดปกติในช่องท้อง ไม่ควรรับประทานอาหารย่อยยากหรือรสจัดๆ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านพูดจาหรือทำการสิ่งใดก็ตามมักอยู่ในความสนใจของผู้ใหญ่ มีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ท่านสามารถแก้ปัญหาให้บริวารได้ด้วยความเรียบร้อย เช่น ปัญหาในเรื่องที่อยู่อาศัย เป็นต้น

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านได้รับทรัพย์สินสิ่งของเงินทองมีค่าเป็นอันมาก การดูแลผลประโยชน์แทนผู้อื่นไม่ได้รับผลดี มีการขัดใจกันในหมู่ผู้ใกล้ชิด ในเรื่องความรักไม่ควรเอาแต่ใจตนเองมากไป ไม่ควรติดต่อกับผู้ชอบนินทา

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก ดาวพุธย้ายเข้าราศีกรกฎ 02.53 . เอกสารหนังสือต่างๆ มักล่าช้า เป็นวันที่มีข่าวลือเรื่องไม่จริงมากมาย ได้ลาภเป็นสิ่งตรงกับรสนิยมของท่าน

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านที่คิดว่าจะได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งยังต้องรอต่อไป การร้องขอสิ่งใดควรพูดสองครั้งจึงจะสำเร็จ ถ้าลืมของสิ่งใดไว้ที่ไหนก็ตามมักจะหาพบได้โดยยาก ถ้าขับรถเองต้องติดการจราจรอย่างมากหรือหลงทาง

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านจะได้พบเห็นสิ่งที่แปลกประหลาดต่างๆ เหมือนได้ดูมายากลที่สนุกสนานเป็นอันมาก ไปไหนก็มีคนแอบดักรอขอเงินสดท่าน ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในเรื่องเอกสารต่างๆ จะมีผู้พยายามขออาศัยอยู่กับท่าน

ราศีตุลย์ 17 ..ถึง 15 ..

ท่านมีร่างกายและจิตใจสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง มีรายได้ประจำสูงขึ้นหรือได้ลาภเป็นสิ่งที่จีรังยั่งยืน ญาติมิตรที่มีบริวารมากๆ จะแบ่งมาให้ท่านใช้ด้วย บ้านเรือนได้รับการดูแลแข็งแรง

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านอาจจะถูกใส่ร้ายได้โดยไม่รู้ตัว แต่ผู้ใหญ่เห็นเป็นเรื่องไร้สาระไม่ดำเนินการอย่างใด ท่านเป็นผู้ทำงานดีมีความดีความชอบมาก ถ้ายังไม่มีลาภลอยอะไรเลยในสองสามวันนี้ก็จะได้ขึ้นมาบ้าง

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านแวดล้อมไปด้วยบริวารผู้มีความภักดีต่อท่าน ใครคิดร้ายหรือใส่ร้ายก็มีผู้ออกรับ บริวารนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาให้ตามอัตภาพของเขา ได้รับทรัพย์สินที่เป็นหลักๆ มีเพื่อนฝูงที่มีอิทธิพล

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดี แม้จะเป็นเรื่องไม่จริงก็อดที่จะโกรธไม่ได้ คู่หมั้นคู่สมรสได้ลาภและนำลาภนั้นมาแบ่งปันให้ท่าน คนที่มาพูดปดกับท่านวันนี้เป็นคนที่น่าเชื่อถือ มีคนมาทะเลาะกันใกล้ๆ บ้านท่าน

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านไม่ควรเจรจาเรื่องสำคัญใดๆ ทางจดหมายและโทรศัพท์ การติดต่อขอความช่วยเหลือใดๆ ก็ตามมักต้องพูดหลายครั้ง บริวารของท่านที่ได้มาใหม่มีความเป็นพิเศษหลายอย่าง

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านมีรายได้การเงินระยะนี้ไม่ค่อยแน่นอน มีเรื่องคับข้องใจในทางการงาน มักต้องติดต่อกับผู้ที่เข้าใจกันยาก แต่ผู้ใหญ่ครูอาจารย์นักปราชญ์เข้าใจท่านดี ความรักมีอุปสรรคนิดหน่อย ควรระวังขโมย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม พ.ศ.2562 ราศีใดความรักมีอุปสรรค ราศีใดรายได้ประจำสูงขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง