หมอช้าง เตือน 2 ราศี เดือนสิงหาคม จะมีแต่ปัญหาวุ่นวายเรื่องงานมากเป็นพิเศษ

หมอช้าง เตือน 2 ราศี เดือนสิงหาคม จะมีแต่ปัญหาวุ่นวายเรื่องงานมากเป็นพิเศษ มีปัญหาและมีเรื่องให้หงุดหงิด เข้ามาตลอดทั้งเดือน

หมอช้าง / ในช่วงนี้ ดวงชะตาของใครหลายคนมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึง 2 ราศี ที่ช่วงเดือนสิงหาคมนี้จะวุ่นวายเรื่องงาน สำหรับ 2 ราศีดังกล่าวคือ ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) และราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

โดยในเดือนสิงหาคม ราศีที่จะต้องเตือนว่าจะมีความวุ่นวายมากเป็นพิเศษ คือราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) ไม่มีเวลาของตัวเอง จะมีเรื่องวุ่นๆเข้ามาในชีวิต โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนสิงหาคมไปแล้ว ไม่ว่าจะเรื่องงาน เพื่อนร่วมงาน เป็นราศีที่เหนื่อยมากๆ โดยเฉพาะปัญหาเรื่องคน ปัญหาหงุดหงิดใจ จะมีเข้ามาแทบตลอดทั้งเดือน คำแนะนำคือ ไม่ควรออกหน้าจนเกินไป อาจส่งผลกระทบต่องานได้

นอกจากนี้ ผู้ที่เกิดในราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) เป็นราศีที่เครียดมาก อยากเปลี่ยนงานใจจะขาด แต่มีแรงกดดันเยอะ ต้องประเมินให้ดี ไม่ได้ห้าม แต่ขอดูให้ดีทั้งที่ทำงานเก่า และที่ใหม่ เรื่องแบบนี้ดวงตัดสินไม่ได้ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ประชด น้อยใจ ห้ามเป็นอันขาด เพราะดวงดาวแบบนี้อาจทำให้ตัดสินใจผิดพลาด

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

คำแนะนำคนที่เกิดราศีกันย์ ควรเดินทาง ท่องเที่ยว เปลี่ยนบรรยากาศ หรือไปติดต่องาน ไปประชุม สิ่งเหล่านี้จะช่วยลดความแรงของดวงดาวในช่วงนี้ไปได้

บทความก่อนหน้านี้ทั่วไทยเจอ ฝนหนัก เตือน 8 จังหวัดเสี่ยงท่วมฉับพลัน-น้ำป่าซัด กทม.ตกร้อยละ 60
บทความถัดไป‘บิ๊กป้อม’ ขอไพรเวท อยากอยู่เงียบๆ บิ๊กทหาร-ตร. อวยพรวันเกิดเพียบ แจกพระขุนแผน