ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562

ราศีใดจะมีรายได้เพิ่มขึ้น

ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน 

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน 2562 ราศีใดจะมีรายได้เพิ่มขึ้น ราศีใดผู้ใหญ่ให้ลาภ

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะได้รับคำติฉินนินทาต่างๆ ที่มีผู้มาพูดให้ฟัง มีรายจ่ายสูง ได้ลาภแต่มีความยุ่งยากเล็กน้อย บริวารมักขัดแย้งกันเอง ท่านทำความดีใดๆ ก็ตามมักมีผู้ขัดคอ การทำงานของท่านเป็นที่เข้าใจของผู้ใหญ่

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านทำงานหนักเหน็ดเหนื่อยก็จริง แต่สิ่งตอบแทนที่ได้รับก็บังเกิดผลคุ้มค่า บริวารส่วนมากเป็นผู้เห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมเช่นเดียวกับท่าน ญาติมิตรซึ่งเป็นคนที่อยู่ห่างไกลจะไปมาหาสู่เยี่ยมเยียนบ่อยขึ้น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านมีการติดต่อกับพวกพ้องซึ่งเป็นคนต่างภาษา ผู้ใหญ่ให้ลาภหรือนำเงินมาให้เป็นกอบเป็นกำ ญาติมิตรสนิทพาบริวารของเขามาช่วยทำการงานในบ้านท่าน พี่น้องบางคนมีลาภบางคนก็เสื่อมลาภ

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้บริวารมาเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก การใช้จ่ายเป็นไปอย่างประหยัด ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ญาติมิตรของท่านมีเป็นจำนวนมาก บางคนป่วยไข้ ในบ้านเรือนอาจมีบางสิ่งบางอย่างชำรุด

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับความพอใจเป็นอันมากจากการทำงานของบริวาร บริวารอยู่ในโอวาทโดยไม่ต้องบังคับ ผู้ที่อยู่ในโอวาทท่านก็ใช้สอยสนิทสนม ได้รับวัตถุมงคลเข้าบ้านหรือมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านไม่ค่อยสนใจในการเที่ยวเตร่หาความสุขสนุกสนานต่างๆ หมกมุ่นในการศึกษาค้นคว้าหาความรู้ จากเอกสารหนังสือหรือตำราต่างๆ จะเดือดร้อนในเรื่องการเงินถ้าใช้จ่ายไม่ระมัดระวัง

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านจะติดต่อเจรจากับผู้ที่เข้าใจอะไรยากๆ อาจแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ โดยง่าย ไม่ควรทำการใดๆ ที่เสี่ยงอันตรายต่างๆ การข้ามสะพานคนเดียวในที่เปลี่ยวไม่ปลอดภัย

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านทำการงานได้ดีเป็นที่ถูกใจของผู้ใหญ่ บริวารบางคนทุ่มเททำงานมากบางคนก็เกเร การเงินค่อนข้างจะอัตคัด ญาติมิตรนำสิ่งของเล็กๆ น้อยๆ มาให้ท่าน อันเป็นความภูมิใจของเขา ผู้ใหญ่จะช่วยดูแลในบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะได้รับความสนใจจากผู้ใหญ่ในเรื่องรายได้และการใช้จ่ายต่างๆ ซึ่งถ้าท่านไม่โกรธก็จะเกิดผลดีเป็นอันมาก การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนควรรอไว้ก่อน เพราะถ้าทำในระยะนี้จะชักช้าและบานปลาย

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านทำการงานต่างๆ ได้ผลดีพอสมควร ผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอาให้ความช่วยเหลือได้บ้าง อาจมีอุบัติเหตุขึ้นในวงการงานของท่าน ถ้าทำงานปลูกสร้างต่างๆ ควรรอบคอบอย่างมาก

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีรายได้เพิ่มขึ้นตามวุฒิภาวะ ทำกิจการเกี่ยวแก่การงานอาจจะบกพร่องเสียหายโดยง่าย หรือทำสิ่งของมีค่าตกน้ำหาไม่พบ พี่ป้าน้าอาที่สูงอายุอาจเจ็บไข้เล็กน้อย บริวารที่เป็นต่างภาษาทำงานอย่างเข้มแข็ง

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านไม่ควรไปไหนตามลำพัง เพราะอาจเกิดปัญหาที่แก้ไขตามลำพังยากมาก อาจไปรับประทานอาหารแล้วลืมกระเป๋าสตางค์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามท่านตั้งสติให้ดี ใช้วาทศิลป์ในการแก้ปัญหาจะได้ผล

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

บทความก่อนหน้านี้เหรียญเต่ามังกร หลวงพ่อหลา รุ่นรวมพุทธาคุณ
บทความถัดไปสุดเศร้า! เสือโคร่ง วัดป่าหลวงตาบัว ตายแล้ว 86 ตัว อุทยานฯ เร่งส่งซากตรวจพิสูจน์