Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 29 ก.พ. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ราศีใดการเงินรุ่งเรือง ราศีใดได้ลาภจากการทำงาน

17 ก.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 18 กันยายน 2562

ราศีใดดาวการเงินรุ่งเรือง

ราศีใดได้ลาภจากการทำงาน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ราศีใดการเงินรุ่งเรือง ราศีใดได้ลาภจากการทำงาน

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 - ท่านมีการติดต่อใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน ทำกิจการงานขนาดใหญ่แต่ได้ผลตอบแทนเล็กน้อย มีความเปลี่ยนแปลงในด้านบริวารและเพื่อนร่วมงานระดับผู้น้อย มีการปรับปรุงด้านการเงินหลายครั้ง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานต่างๆ โดยมีค่าตอบแทนสูง ผู้น้อยตอบแทนความดีของท่านด้วยสิ่งที่มีค่าหายาก บริวารในบ้านทะเลาะวิวาทกันด้วยเรื่องของผู้อื่น การเที่ยวเตร่ริมแม่น้ำลำคลองอาจเกิดอันตรายได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภลอยหรือได้ลาภอย่างน่าประหลาดใจ อาจมีคนรู้จักกันนำทรัพย์สินเป็นอันมากมาฝากไว้ที่ท่าน ความเป็นอยู่ในบ้านเรือนไม่ค่อยสุขสบาย เป็นเหตุให้ท่านเกิดวิตกกังวล

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีผู้หลักผู้ใหญ่ในวงการงานไปมาหาสู่มาก สัตว์เลี้ยงของท่านจะไปกัดสัตว์เลี้ยงของคนอื่น ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของเป็นอันมาก ส่วนใหญ่เกิดจากโชคลาภของท่านเอง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะเกิดทะเลาะวิวาทกับผู้ที่มีวุฒิภาวะน้อยกว่าเป็นอันมาก ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้ใด เพราะยิ่งพูดกันไปเขาก็ยิ่งไม่รู้เรื่อง ท่านมีรายได้ค่อนข้างดีแต่รายจ่ายสูง

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีโชคดีในการติดต่อกับผู้ใหญ่ ดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีกันย์ 04.09 น. ชีวิตของท่านมีความสุขสนุกสบายเป็นอันมาก ได้รับความสำเร็จสมปรารถนาทุกประการ การติดต่องานราชการได้ผลดีทุกเรื่อง

ราศีตุลย์ 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับความไม่พอใจในการติดต่อต่างๆ หนี้สินที่ติดค้างอยู่อย่างรุงรังก็ได้รับการชำระสะสางตามความเหมาะสม บริวารของผู้ใหญ่ซึ่งท่านอาศัยได้ก็โชคไม่ดี ได้ลาภจากทางไกล

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอาจมีปากเสียงทะเลาะกับผู้อื่น การศึกษาหาความรู้เป็นส่วนตัวไม่ค่อยได้ผล อาจไม่ถูกกับครูบาอาจารย์ของท่านก็ได้ มีความคิดเห็นขัดแย้งกับผู้อื่น ของหายมักหาไม่พบ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านไม่ค่อยแข็งแรง มักเผลอแบกหามลากเข็นของหนักๆ โดยไม่รู้ตัว หรือขึ้นลงที่สูงด้วยความประมาท ซึ่งอาจพลัดตกลงมาได้ การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ไปรับประทานอาหารตามร้านระวังลืมนำเงินไป

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านเข้มงวดกวดขันในการบำรุงรักษาร่างกาย ดาวมฤตยูเดินผิดปกติ ท่านได้รับข่าวแปลกๆ บางทีทำอะไรผิดพลาดเล็กน้อยก็เป็นทุกข์มาก มีโชคดีในเรื่องการเงินและมักมีลาภต่างๆ อยู่เสมอ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีดาวการเงินรุ่งเรืองแจ่มใสดี รายได้การเงินราบรื่นแจ่มใสเป็นปกติ พี่น้องนำลาภมาให้ ไม่ควรทำให้ผู้ใดโกรธเพราะเขาจะอาฆาตพยาบาทท่านอย่างรุนแรง อย่าเป็นศัตรูกับผู้ที่ไม่เคยมีศัตรู

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้รับรางวัลในการทำงานได้ผลตามความมุ่งหมายของผู้ใหญ่ อาจมีเรื่องตื่นเต้นตระหนกตกใจเล็กๆ น้อยๆ เช่น คนในบ้านละเมอเกิดเสียงดังเอะอะ เป็นต้น ถ้ามีคนหลายคนในบ้านบางคนอาจเจ็บไข้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 18 กันยายน 2562 ราศีใดการเงินรุ่งเรือง ราศีใดได้ลาภจากการทำงาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง