ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้ ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้ ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้

ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562 ราศีใดจะปราบปรามผู้ทุจริตได้ ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะทราบเรื่องที่ตื่นเต้นและครึกครื้นในเวลาเดียวกัน ญาติมิตรไม่ได้ดังใจและทำอะไรไม่เป็นที่พอใจของท่าน บริวารทำงานหนักเต็มคุณภาพของเขา และชักชวนพวกพ้องให้มาอยู่กับท่านมากขึ้น

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้ทำคุณงามความดีไว้กับผู้ใหญ่เป็นอันมาก จิตใจแจ่มใสเบิกบานพลานามัยดี ญาติมิตรที่เป็นสตรีนำลาภมาให้เป็นอันมาก พี่น้องช่วยแก้ปัญหาที่ ผู้อื่นสร้างขึ้นให้แก่ท่าน

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะถูกพวกพ้องขอร้องแกมบังคับให้ดื่มสุราหรือเล่นการพนัน พวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้ทำสิ่งที่ไม่ควรทำต่างๆ นานา การติดต่อกับเพศตรงข้ามในฐานะคนรักเป็นผลดีถ้าท่านยังไม่มีแฟน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีดาวประจำราศีซึ่งกำลังรุ่งเรืองสดใส ท่านไม่เคยลืมความดีความชอบของบริวาร มีผู้พยายามใส่ร้ายป้ายสีบริวารของท่านให้ท่านฟังบ่อยๆ ไม่ควรรับประทานอาหารที่มีรสจัดหรือค้างคืน

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านจะปราบปรามผู้ทุจริตต่างๆ ได้เป็นอันมาก จะปราบยุงแมลงมดปลวกที่ทำลายทรัพย์สินของท่านให้หมดไป ร่างกายและจิตใจแจ่มใสเข้มแข็ง บริวารคนรับใช้จะขออนุญาตนำพ่อแม่พี่น้องของเขามาพักที่บ้านท่าน

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านใกล้ชิดสนิทสนมกับบริวารที่ทำงานให้ท่าน ผู้เจ็บไข้ได้ป่วยที่อยู่ในบ้านเดียวกัน จะทุเลาหรือหายโดยเร็ว จะมีงานพิเศษเพิ่มเติมขึ้น ญาติมิตรมีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอาจจะรู้สึกเบื่อหน่ายท้อถอยในการอธิบายต่างๆ ให้ผู้ร่วมงานฟัง มีลาภทางการเงินเป็นพิเศษ การแก้ปัญหาการเงินต้องใช้ความพยายาม ถ้าจะขอความช่วยเหลือจากใครต้องอดทนต่อคำปฏิเสธของเขาก่อน

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านชาวราศีนี้ที่ยังโสด ผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้ท่านใกล้ชิดกับแฟนมากขึ้น ถ้าท่านทำตามคำแนะนำของผู้ใหญ่แล้วทุกสิ่งทุกอย่างจะดำเนินไปได้ด้วยดี การลงทุนพอทำได้แต่ควรอยู่ในวงเงินที่จำกัด

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านจะทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งและอดทน โอกาสที่จะได้ลาภลอยยังมีอยู่ ไม่ควรมีความหวังที่จะหาทรัพย์ด้วยการให้ผู้อื่นทำร้ายกัน เช่น เป็นเจ้าของปลากัดหรือไก่ชน วันนี้ตำรวจโชคดี

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะมีความอดกลั้นอดทนต่อเสียงติฉินนินทาต่างๆ สามารถอดทนต่อข่าวไม่ดีต่างๆ ที่ได้รับ มีค่าใช้จ่ายสูงแต่ไม่เกิดประโยชน์อะไรใดๆ ทั้งสิ้น ใครชักชวนให้ทดลองอบายมุขต่างๆ อย่าไปเชื่อ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะได้รับความวิตกกังวลจากบริวารคนรับใช้หรือผู้ที่อ่อนกว่า ไม่ว่าเขาจะอยู่ในปกครองของท่านหรือไม่ก็ตาม การติดต่อกับผู้อื่นจึงควรระมัดระวังเป็นพิเศษ พี่น้องนำข่าวดีมาบอกหรือนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้ลาภจากทางไกลเป็นพิเศษ ข่าวต่างๆ เกี่ยวกับอนาคตของท่านยังไม่แน่นอนว่าจะเป็นความจริงหรือไม่ เช่น มีข่าวว่าเวนคืนที่ดินอย่าเพิ่งไปเชื่อ ไม่ควรเล่นการพนันในบ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

บทความก่อนหน้านี้เพื่อไทย อัดบิ๊กตู่ซ้ำ มาแจกของชาวบ้าน 200 คน ขนทหาร-ข้าราชการ มาเป็นพัน
บทความถัดไปรู้จัก ยาเสียสาว – GHB สุดอันตราย ฤทธิ์รุนแรง ถึงขั้นเสียชีวิตได้