หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มชะตา 4 ราศีเบื่องาน อยากหางานใหม่ แนะวิธีแก้เคล็ด

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มชะตา 4 ราศีเบื่องาน อยากหางานใหม่ แนะวิธีแก้เคล็ด

หมอกฤษณ์ / ในช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง

หมอกฤษณ์ เผยดวงชะตาในเพจ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน  ถึงดวง 4 ราศีรู้สึกเบื่อหน่ายการงานที่ทำ เบื่อแฟน เบื่อชีวิต เบื่อไปหมดไม่เว้นแม้แต่ตัวเอง

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

สำหรับ 4 ราศีนี้ ประกอบด้วย ราศีธนู ราศีมิถุน ราศีตุลย์ ราศีเมษ โดยทั้ง 4 ราศีจะรู้สึกเบื่อหน่ายการงานที่ทำ เบื่อแฟน เบื่อชีวิต เบื่อไปหมดไม่เว้นแม้แต่ตัวเอง มีความคิดอยากโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด รวมถึงสุขภาพช่วงนี้จะรู้สึกเหมือนนอนไม่ค่อยเต็มอิ่ม ง่วงหงาวหาวนอนตลอดเวลา สายตามองเริ่มไม่ชัดมัวๆแพ้แสง ใกล้จะได้ตัดแว่น หรือเปลี่ยนแว่นใหม่แล้ว

ถ้าใครได้เจอปัญหาแบบนี้ในชีวิตให้ไปทำบุญด้วย การปล่อยสัตว์ตัวเล็กๆ จำนวนเท่าอายุตนเองแล้วบวกไปสองปี รวมถึงเอากระจกเงา หรือ ทีวี คอม ที่ส่องโดนตัวเวลานอนออก หรือ เอาผ้าปิดหน้าจอกระจก เหล่านั้นก่อนนอน แล้วปัญหาชีวิต สุขภาพจะดีขึ้นครับ

บทความก่อนหน้านี้เสี่ยโก้ ก่อเกียรติ จัดมวยบุญงานใหญ่ 2 ฝั่งโขง วัดบ้านไร่-เวียงจันทน์
บทความถัดไปเอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ พื้นที่ที่เป็นมากกว่าห้างสรรพสินค้า เปิดบ้านชวนพาร์ทเนอร์สุดคูลย่านสุขุมวิท มาทำสิ่งดีๆ ร่วมกัน สร้างสรรค์ความพิเศษในแคมเปญ LIFE’S GOOD วันที่ 6 – 26 กันยายน 2562