ดาวพฤหัส ย้ายครั้งใหญ่ หมอช้าง เผยราศีพลิกร้ายกลายเป็นรุ่ง-โชค2เด้งได้เงินได้ลาภ

1 ต.ค. 2562 - 09:24 น.

หมอช้าง เผยดาวพฤหัส ย้ายครั้งใหญ่ ราศีใดพลิกร้ายเป็นรุ่ง-โชค2เด้งการเงินดีได้ลาภ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เปิดดวงชะตาเดือนตุลาคมหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยถึงดวงชะตา ในเดือนตุลาคม 2562 ราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง หลังดวงเจอศึกหนักมาตั้งแต่ปี 61 เดือนตุลาคมนี้ จะมีข่าวดีเริ่มมาแล้ว จากการเปลี่ยนของดาวพฤหัส ในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม คนที่ดวงแรงๆ จะเกิดผลตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม เป็นต้นไป ได้แก่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ราศีเมถุน ผู้ที่เกิดวันที่ 15 มิ.ย. – 16 ก.ค. และ ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค. จะหมดเคราะห์ หมดโศก ความวุ่นวาย จะมีตัวช่วยเข้ามา ผู้ใหญ่เมตตา เลื่อนขั้นตำแหน่ง ช่วยเคลียร์ปัญหาให้หมดไปจากชีวิต

ส่วนราศีที่ดวงการเงิน สบายใจหายห่วง ในเดือนตุลาคม ได้แก่ ราศีกันย์ ผู้ที่เกิดวันที่ 17 ก.ย. – 17 ต.ค. ปกติไม่ได้มีโชคลาภอะไร แต่ช่วงนี้ การเงินดีขึ้น โอกาสในการหารายได้จะมีมากขึ้น มีรายได้พิเศษ รายได้จร เข้ามามากขึ้น และ ราศีธนู ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธ.ค. – 14 ม.ค.

ราศีธนู เรียกว่า โชคดี 2 ต่อ นอกจากเป็นราศีที่ดวงพลิกจากร้ายกลายเป็นรุ่ง ดวงโชคลาภการเงินยังดีด้วย จะมีโชคจากการเสี่ยง หรือ การลงทุนจากความเสี่ยง แต่ได้เงินได้โชคลาภแล้ว แนะนำว่าต้องทำบุญบ้าง

หมอช้าง แนะนำ ผู้อยากทำบุญเสริมดวงดาวพฤหัส สามารถไปขอพรกับองค์ศาลหลักเมือง ทำบุญให้ศาสนา โรงเรียน โรงพยาบาล หรือ ทำบุญเลขของดาวพฤหัส เลข 5 และ เลข 19 หรือทำบุญกับพระที่บ้าน คือพ่อแม่ ให้ศีลให้พร หรือ สวดมนต์ไหว้พระ ตรงฤกษ์ คือ วันที่ 30 ก.ย. เวลา 20.42 น. ด้วยดอกไม้สีเหลือง หรือ จัดโต๊ะไหว้ ด้วยผลไม้สีเหลือง 3 หรือ 5 อย่าง ก็ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดาวพฤหัส ย้ายครั้งใหญ่ หมอช้าง เผยราศีพลิกร้ายกลายเป็นรุ่ง-โชค2เด้งได้เงินได้ลาภ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง