Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 19 ก.พ. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากคู่หมั้น ราศีใดจะทำเงินสดหาย

2 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม ..2562

ราศีใดได้ลาภจากคู่หมั้น

ราศีใดจะทำเงินสดหาย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม..ถึง 14 ..

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม - ท่านได้รับความยุ่งยากเกี่ยวแก่บริวาร ซึ่งโกรธเคืองกันมาแต่ครั้งใดท่านก็ไม่ทราบ ได้ผลดีแก่การสอบเลื่อนตำแหน่งหน้าที่หรือเข้าทำงาน จะมีผู้ชักชวนท่านเที่ยวเตร่ทางไกลแต่ท่านไม่ควรไป

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับความช่วยเหลือทางการงานจากบริวารที่มีความรู้ การใช้จ่ายเป็นไปโดยรอบคอบ อาจจะได้ลาภลอยโดยนึกไม่ถึง บริวารช่วยเหลือการงานอย่างเข้มแข็ง ได้ลาภจากคู่หมั้นคู่สมรส

ราศีมิถุน 15 มิ..ถึง 15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี รายได้จากงานอดิเรกไม่เท่าที่คิดไว้ ท่านจะทำสิ่งของหายครั้งมโหฬาร ไม่ควรนำของมีค่าติดตัวไปไหนๆ มีปัญหายากๆ มาให้ท่านแก้ไข มีธุระที่ต้องเดินทางไกลหลายเรื่อง

ราศีกรกฎ 16 ..ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่เป็นอันมาก จะได้วัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขลัง อันเป็นสิ่งมีค่าหายาก หรือได้สิ่งเหล่านี้แบบเก็บของตกได้ การฝากผู้คนเข้าทำงานเป็นผลสำเร็จเรียบร้อยดี

ราศีสิงห์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านไม่ควรเดินทางตามลำพังและเข้าไปในที่เปลี่ยว หรือในที่ซึ่งมีกองขยะอันใหญ่โตอยู่ แม้ท่านจะเอาผ้าขี้ริ้วห่อทองถือเข้าไปก็ไม่พ้นภัย บริวารเป็นต้นเหตุให้ท่านเดือดร้อนวิตกกังวล

ราศีกันย์ 17 ..ถึง 16 ..

ท่านทำงานเกี่ยวข้องกับผู้มีระเบียบวินัยสูง อาจจะทำเงินสดหายจำนวนหนึ่ง จะพูดคุยกับคนที่ไม่รู้จักแต่คิดว่ารู้จัก ญาติมิตรของท่านจะแนะนำให้รู้จักเพศตรงข้ามที่ยังโสด ไม่ควรให้ผู้อื่นเข้ามาพักอาศัยในบ้านท่าน

ราศีตุล 17 ..ถึง 15 ..

ท่านติดต่อกับใครหรือมีการเดินทางไม่ได้รับความสะดวก อาจมีการหลงทางหรือติดการจราจรอย่างสาหัส ท่านที่ทำงานดีอยู่แล้วจะมีผู้ชักใบให้เรือเสีย มีการนัดหมายต่างๆ มักพลาดนัด

ราศีพิจิก 16 ..ถึง 15 ..

ท่านจะมีการติดต่อกับเพศตรงข้ามที่อ่อนกว่า ปัญหาที่จะตามมาคือความเหมาะสมของมิตรภาพที่เกิดขึ้น การเอาแต่ใจตนเองอาจเป็นเรื่องใหญ่ก็ได้ อาจเป็นเหตุให้เสียเงินจำนวนมาก

ราศีธนู 16 ..ถึง 14 ..

ท่านมีปัญหาหนักๆ มาให้แก้ไข ได้ลาภมาแล้วก็มีความทุกข์ ความเป็นอยู่ไม่สะดวกสบาย มีเรื่องจุกจิกรำคาญใจอยู่เรื่อย ถ้าเที่ยวเตร่ทางไกลจะมีสิ่งของเสียหายจำนวนมาก

ราศีมังกร 15 ..ถึง 12 ..

ท่านทำการสิ่งใดก็ไม่สะดวก มีปัญหาข้อขัดข้องต่างๆ เป็นอันมาก จะได้ลาภเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง โดยไม่เกี่ยวแก่กำไรทางการค้า สิ่งของที่อยู่นอกบ้านจะหายได้ แม้จอดรถในเวลากลางคืนก็หาย

ราศีกุมภ์ 13 ..ถึง 14 มี..

ท่านได้ลาภจากพี่ป้าน้าอาหรือเพศตรงข้ามที่เป็นผู้ใหญ่กว่า ถ้ายังไม่มีงานทำจะมีรายได้ประจำ ไม่ควรลงทุนใดๆ ด้วยเงินจำนวนมาก ถ้ารับประทานอาหารนอกบ้านมักเจ็บไข้

ราศีมีน 15 มี..ถึง 12 เม..

ท่านจะได้ลาภจากเพศตรงข้าม ได้เที่ยวเตร่ทางไกลอย่างสนุกสนาน บ้านเรือนและทรัพย์สินของท่านอยู่ในสายตาของโจรผู้ร้าย ไม่ควรมีงานรื่นเริงใดๆ ในบ้านระยะนี้ ถ้าทำราชการจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากคู่หมั้น ราศีใดจะทำเงินสดหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง