Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 ราศีใดอารมณ์ไม่ค่อยดี ราศีใดหากโสดจะพบรัก   

15 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ราศีใดอารมณ์ไม่ค่อยดี

ราศีใดหากโสดจะพบรัก

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 : ราศีใดอารมณ์ไม่ค่อยดี ราศีใดหากโสดจะพบรัก -

ดวงประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติมิตร ซึ่งพวกหนึ่งเป็นคนต่างภาษาหรืออยู่ต่างจังหวัดห่างไกล จะรับประทานอาหารย่อยยากหรือเผ็ดร้อน หัวหน้างานหรือนายจ้างนำลาภมาให้ ได้ของประดับอันสวยงามและมีค่า

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภอันเป็นสิ่งมีค่าหายาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 18.00 น. เป็นมหาอุด มีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น สามารถอบรมบริวารที่ดื้อดึงให้เป็นคนดีขึ้นได้ สามารถพูดให้ผู้ใหญ่เข้าใจท่านได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากคนต่างภาษา หรือญาติมิตรที่ไปอยู่ต่างจังหวัดห่างไกลนานๆ อาจมีการซ่อมแซมบ้านเรือนที่อยู่อาศัยให้มั่นคงแข็งแรงขึ้น ได้กำไรจากการค้าขายเล็กๆ น้อยๆ สนใจในการศึกษาเล่าเรียนวิชาการแปลกๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีดาวประจำราศีเกิดโคจรในราศีที่เป็นมหาอุด ให้คุณแก่ชีวิตประจำวันอย่างสูง มีบริวารเพิ่มขึ้นเป็นอันมาก ได้ลาภเป็นสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก ญาติมิตรอาจจะมีความคิดเห็นขัดแย้งกันบ้าง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม อันเป็นสิ่งที่ท่านนึกไม่ถึง มีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างฟุ่มเฟือย บริวารพาคู่ครองของเขามาเคารพท่าน ของหายได้คืน บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านอารมณ์ไม่ค่อยดี ความโกรธรุนแรงเหมือนไฟไหม้ป่า มีโชคดีในเรื่องการเงินและความรัก คู่รักอาจนำเงินสดก้อนหนึ่งมาฝากไว้ที่ท่าน มีความตั้งใจที่จะปลูกสร้างบ้านเรือน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่รุ่งเรืองสุกใส ได้ข่าวดีในเรื่องการงานและการเงิน ได้รับผลตอบแทนจากกิจการงานที่ทำสำเร็จแล้ว ไม่ควรรื้อฟื้นเรื่องเก่าๆ ที่ทำให้ท่านไม่พอใจ การติดต่อต่างๆ มีอุปสรรคเล็กน้อย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำกิจการต่างๆ ที่ลำบากยากเย็นให้สำเร็จได้โดยง่าย ท่านพูดกับคนที่พูดยากๆ เขาก็พูดด้วย ผู้ใหญ่สนับสนุนให้ท่านมีคู่ครอง ร่างกายแข็งแรงพลานามัยดี รับทรัพย์เป็นกอบเป็นกำ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับญาติมิตรที่สูงอายุ ถ้ายังโสดอาจไปชอบพอกับผู้ที่มีอายุมากกว่าเยอะๆ ได้ลาภโดยไม่เกี่ยวแก่เงินเดือนหรือรายได้ประจำ บริวารที่เกเรทำให้ท่านต้องวิตกกังวล

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ มีความชื่นชมยินดีในเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้น ญาติมิตรมีความรุ่งเรืองในกิจการงาน ท่านจะไปรักกับลูกของผู้มีอิทธิพล ท่านที่เป็นผู้ชายในราศีนี้อาจถูกบังคับให้แต่งงาน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานใกล้ชิดกับบริวารเป็นอันมาก มีความเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกันเป็นอันดี มีเงินใช้สบายใจ ญาติมิตรแตกร้าวกันเอง พี่น้องของท่านอยู่ในความสงบไม่มีปัญหา พี่น้องบางคนจะร่ำรวยมาก

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านมีความสุขสบายในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ท่านที่ไม่มีบ้านของตนเองอาจมีได้ในระยะนี้ ฐานะการงานเป็นปึกแผ่นแน่นหนา พี่ป้าน้าอาหรือญาติที่ใกล้ชิดนำลาภมาให้ ถ้ายังโสดจะพบรัก

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 ราศีใดอารมณ์ไม่ค่อยดี ราศีใดหากโสดจะพบรัก   
ข่าวที่เกี่ยวข้อง