Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 27 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดกิจการงานเจริญก้าวหน้า

17 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562

ราศีใดจะได้ลาภจากผู้ใหญ่

ราศีใดกิจการงานเจริญก้าวหน้า

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดยหมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562- ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.
ท่านสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ให้แก่หมู่คณะและญาติพี่น้องได้ การเงินดีมากจนถึงบ่ายวันนี้ พอเลยบ่ายไปแล้วไม่ค่อยดีนัก ญาติมิตรมักแตกคอกันเอง ไม่มีเรื่องเดือดร้อนที่สำคัญอันใด

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.
ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ ทำการงานโดยอาศัยหลักการอย่างมั่นคง ญาติมิตรที่ไม่ได้ทำงานจะมาชักชวนให้เที่ยวเตร่ บริวารที่เข้มแข็งและภักดีช่วยดูแลความปลอดภัยให้แก่ท่านได้ ชนะในการต่อสู้แข่งขันต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.
ท่านพยายามใช้จ่ายด้วยความประหยัด แต่เหตุการณ์ก็ไม่เอื้ออำนวยให้ทำเช่นนั้นได้ มักแพ้สุราบุหรี่และกลิ่นยาฆ่าแมลงต่างๆ ท่านกับเพื่อนบ้านจะช่วยกันจับโจรผู้ร้าย คนโสดจะได้พบผู้ที่มีจิตใจตรงกัน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.
ท่านยังมีดาวประจำราศีอยู่ในจุดสูงสุด การงานต่างๆ ไม่มีอุปสรรคอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ปัญหาต่างๆ คลี่คลายไปโดยเร็ว ปัญหาที่เกิดแก่ดวงตาของท่านจะได้รับการรักษาให้หายไปโดยเร็ว

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.
ท่านยังมีพระเกตุในราศีเกิด อุปสรรคในการทำงานและการเงินจะเกิดขึ้นอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง แต่ทุกเรื่องแก้ไขได้ทั้งสิ้น บริวารทำงานด้วยความเข้มแข็งดี มีเรื่องยุ่งยากต่างๆ เพื่อนต่างเพศช่วยเหลือได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.
ท่านมีการทำงานอย่างเข้มแข็งเด็ดขาด จะหาทรัพย์สินเงินทองได้เป็นอันมาก ญาติมิตรมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น มีความมั่นคงในบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ไม่ควรวู่วามในเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้าม

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.
ท่านมีดวงอาทิตย์ยกเข้าราศีเกิดเวลา 15.54 น. จะกล้าหาญเข้มแข็งในการทำงานและการตัดสินใจต่างๆ หาทรัพย์ได้ด้วยความสุจริต และโชคดี มีเค้าโครงงานใหม่ๆ เสนอผู้ใหญ่ของท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.
ท่านเจริญก้าวหน้าในทางการงาน ท่านที่มีความรักผู้ใหญ่จะช่วยให้ได้แต่งงานกัน มีอุปสรรคอะไรแก้ไขได้ด้วยตนเอง บ้านเรือนยังมีปัญหาที่ต้องแก้ไขต่อไป ถ้าทำการปลูกบ้านต่อเติมต่างๆ จะเสียทรัพย์เป็นอันมาก

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.
ท่านทำงานด้วยความตั้งใจจริง ทุ่มเทตามคำสั่งโดยไม่ย่อท้อ ไม่ควรอ้างภาษิตคำคมต่างๆ ในการสนทนากับผู้ใหญ่ การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี จะเริ่มโชคดีตั้งแต่บ่ายวันนี้เป็นต้นไป

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.
ท่านทำกิจการทุกอย่างด้วยความมุมานะตั้งใจจริง ใช้จ่ายเงินสดโดยไม่ยับยั้งชั่งใจ ไม่ควรเดินทางเข้าไปในที่เปลี่ยวหรือที่เคยมีโจรผู้ร้าย กิจการงานเจริญก้าวหน้าขึ้นตามลำดับ กล้าแสดงความคิดเห็นแก่ผู้ใหญ่

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.
ท่านทำงานด้วยความยุ่งยากเล็กน้อย บริวารบางคนไม่อยู่ในโอวาท ญาติพี่น้องมีความเจริญรุ่งเรืองในทางการงานและการเงิน บ้านเรือนมีความสุขสบายมั่นคง ทรัพย์สินถูกพวกลักเล็กขโมยน้อยหยิบฉวยไป

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย
ท่านมีการติดต่อผู้ใหญ่ในทางการงานอย่างใกล้ชิด ได้รับความเมตตากรุณาอย่างสูงในทางการงาน การติดต่อมักมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ ไม่ควรเปิดเผยความหลังและความหวังในอนาคตของตนเองให้ผู้อื่นฟัง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ ราศีใดกิจการงานเจริญก้าวหน้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง