Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ราศีใดคนรักถูกติฉินนินทา ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

18 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

ราศีใดคนรักถูกติฉินนินทา

ราศีใดบริวารนำลาภมาให้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีชีวิตประจำวันที่แวดล้อมไปด้วยญาติมิตร ได้รับสิ่งของสวยงามและมีค่าต่างๆ เป็นอันมาก ผู้ที่อยู่ไกลจะเป็นบริวารของท่านหลายคน และไม่ควรเล่าความฝันหรือประสบการณ์ต่างๆ ของท่านให้ผู้อื่นฟัง

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากความรู้และความคิดของท่านเองส่วนหนึ่ง กับอีกส่วนหนึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ใหญ่อุปการะให้ได้รับ ทำการงานได้รับความสำเร็จอย่างสูง ได้รับหนังสือหรือเอกสารที่เป็นตำราวิชาการต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีผู้ใหญ่สนับสนุนในทางการงาน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมิถุน 02.25 น. ท่านจะได้ลาภที่รอคอยมาเป็นเวลานาน สิ่งของที่มีผู้ยืมไปใช้จะได้รับกลับคืน หรือพบเห็นสิ่งของของท่านในบ้านของผู้อื่น

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งอดทน แม้ว่าผลที่บังเกิดขึ้นจะล่าช้าท่านก็อดทน และแก้ปัญหาให้ผู้ร่วมงานสำเร็จ ได้รับวัตถุมงคลหรือผู้มีวิชาการดีไปมาหาสู่ ญาติมิตรมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะพบปะเพื่อนพ้องที่กำลังว่างงาน ข่าวที่หลั่งไหลออกมาจากปากของเขาล้วนแต่เป็นข่าวร้าย ซึ่งไม่จริงไม่น่ารับฟัง มีรายได้ดีแก้ปัญหาให้ตนเองและพวกพ้องได้ ยังไม่ควรรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างต่างๆ ในบ้านท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสสดชื่น ได้ลาภสิ่งใดมาไม่ควรบอกผู้อื่น ควรระงับการติดต่อกับญาติมิตรไว้ก่อน ถ้าคิดว่าเขาระแวงสงสัยท่าน ท่านมีลาภก็จริงแต่ควรระวังการเสียรู้ผู้อื่นเรื่องการเงิน

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ หลายเรื่อง คนรักของท่านถูกติฉินนินทาในเรื่องไม่จริงต่างๆ อย่าซื้อยามาใช้โดยไม่ได้เจ็บป่วย ไม่ควรใช้สอยญาติมิตรให้ทำงานเกินกำลัง บริวารที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ทำสิ่งของบางอย่างหายไปคงจะได้คืนในวันนี้ บริวารนำลาภมาให้ ของหายได้คืน การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเป็นไปด้วยดี ได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น พี่น้องให้ลาภ

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีบริวารที่ดี ช่วยดูแลรักษาทรัพย์สินสิ่งของของท่านได้ การเดินทางใกล้ๆ มักได้ลาภหรือพบรัก ไม่ควรทำงานหนักเกินไป อันเป็นเหตุให้รับประทานอาหารผิดเวลา หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ บ่ายวันนี้มีลาภ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านทำกิจการงานโดยได้รับความร่วมมือจากบริวาร ซึ่งรู้งานเป็นอย่างดี การร่วมงานกับพวกพ้องเป็นไปโดยราบรื่น ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นให้ทำงานด้านเอกสารแทนท่าน ของหายได้คืนภายในบ่ายวันนี้

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล การเงินรุ่งเรืองแจ่มใสแทบทุกอย่าง ชีวิตประจำวันของท่านเปรียบเหมือนเดินทางโดยมีผู้ใหญ่นำหน้า มีผู้พูดจาให้ท่านเสียขวัญเสียกำลังใจบ้าง ซึ่งไม่ควรเอามาเป็นอารมณ์

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่าจากผู้ใหญ่ มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ด้วยความใกล้ชิดสนิทสนม ไม่ควรแสดงความรักโดยไม่จริงใจ ควรทำงานด้วยความสนใจ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ราศีใดคนรักถูกติฉินนินทา ราศีใดบริวารนำลาภมาให้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง