Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารอยู่ในโอวาท ราศีใดคู่ครองให้ลาภ

20 ต.ค. 2562 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

ราศีใดบริวารอยู่ในโอวาท ราศีใดคู่ครองให้ลาภ

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย.ถึง 14 พ.ค.

ท่านมีอำนาจอิทธิพลเหนือศัตรูคู่แข่งขัน มีการใช้จ่ายสิ้นเปลืองมาก คู่หมั้นคู่สมรสทำงานโดยไม่เห็นแก่เหน็ดเหนื่อย และหาบริวารมาช่วยเหลือการงานของท่านด้วย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องต่างๆ เป็นอันมาก ข่าวดีในทางการงานช่วยให้ท่านมีขวัญและกำลังใจสูงขึ้น ญาติผู้ใหญ่เมตตากรุณาท่าน บริวารอยู่ในโอวาท ไม่ชอบเที่ยวเตร่แลชมการแสดงต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย.ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่เข้าใจและเห็นใจท่าน หาวิธีการที่จะใช้จ่ายด้วยความประหยัด มีรายจ่ายจุกจิกหยุมหยิมต่างๆ บริวารวิวาทบาดหมางกันเอง ไม่ควรเข้าไปในที่มีกองขยะขนาดใหญ่หรือแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค.ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน หรือเยี่ยมเยียนผู้ร่วมงานที่เจ็บไข้ ได้เครื่องรางของขลังและวัตถุมงคลต่างๆ อันมีค่าหายาก พวกพ้องที่ว่างงานจะได้งานทำที่เหมาะสมแก่วุฒิภาวะของเขา

ราศีสิงห์ 17 ส.ค.ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะได้พบเห็นเหตุการณ์แปลกๆ หลายอย่าง อาจหลงพูดจากับคนที่ไม่รู้จักเป็นเวลานานๆ เข้มงวดกวดขันในเรื่องรายจ่าย ความคิดของท่านเป็นสิ่งที่ดีแต่ทำตามได้ยาก

ราศีกันย์ 17 ก.ย.ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับสิ่งของที่ทำหายไปนานๆ กลับคืน บริวารช่วยดูแลทรัพย์สินสิ่งของของท่าน มีผู้แอบมาเกลี้ยกล่อมบริวารของท่านแต่พวกเขาไม่เชื่อ ไม่ควรอยู่ใกล้บริเวณที่กำลังปลูกสร้างหรือตัดต้นไม้ใหญ่

ราศีตุล 17 ต.ค.ถึง 15 พ.ย.

ท่านไม่ควรเที่ยวเตร่ตามสถานที่รื่นรมย์ต่างๆ เช่น ร้านขายสุราอาหารที่มีการร้องเพลง แต่ท่านจะสนใจหนังสือธรรมะมากกว่าเรื่องอื่นๆ การพูดจาเป็นไปด้วยดีและปลอดภัย

ราศีพิจิก 16 พ.ย.ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีความคิดริเริ่มต่างๆ เป็นอันมาก แต่ขาดทุนรอนที่จะทำให้บังเกิดผลทันตาเห็น การซื้อขายแลกเปลี่ยนมีกำไรเพียงเล็กน้อย ญาติมิตรอาศัยไหว้วานอะไรไม่ค่อยได้

ราศีธนู 16 ธ.ค.ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะรู้สึกเบื่อหน่ายในการทำงาน ถูกตำหนิติเตียนในเรื่องการงานเล็กน้อยก็เห็นเป็นเรื่องใหญ่ ได้ลาภตามสมควรแก่อัตภาพ และถ้าเห็นว่าพอก็จะเป็นการดี คู่ครองให้ลาภ

ราศีมังกร 15 ม.ค.ถึง 12 ก.พ.

ท่านเจรจากับผู้อื่นให้เข้าใจได้โดยยาก ไม่ควรกู้ยืมเงินผู้อื่นโดยไม่จำเป็น ญาติมิตรพึ่งพาอาศัยได้เต็มที่ ข้าวของในบ้านถูกลักเล็กขโมยน้อย บริวารของท่านจะทะเลาะกันในเรื่องความรัก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ.ถึง 14 มี.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางตามคำแนะนำของบริวาร ถ้าจะไปไหนก็ไปโดยความคิดเห็นของตนเองดีกว่า จะมีคนแปลกหน้าหรือคนวิกลจริตมาตีสนิทด้วย ญาติมิตรที่เคยติดต่อกันจะหายไปเฉยๆ โดยไม่บอกกล่าว

ราศีมีน 15 มี.ค.ถึง 12 เม.ย.

ท่านเป็นตัวของตัวเองอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ไว้ใจให้ท่านทำงานตามลำพัง เด็กรับใช้ในบ้านออกไปเที่ยวแล้วอาจจะหลงทาง ผู้ใหญ่ที่มีความทุกข์ใจจะมาเยี่ยมเยียนท่านที่บ้าน บ้านเรือนสุขสบายดี

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารอยู่ในโอวาท ราศีใดคู่ครองให้ลาภ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง