Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 1 มิ.ย. 2563

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารประสบอุบัติเหตุ ราศีใดหาทรัพย์ได้โดยสะดวก

20 ต.ค. 2562 - 00:01 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562

ราศีใดบริวารประสบอุบัติเหตุ ราศีใดหาทรัพย์ได้โดยสะดวก

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้พบปะผู้คนเป็นอันมาก มีทั้งมิตรและศัตรู ในจำนวนนี้มีผู้เป็นมิตรบอกข่าวดีแก่ท่าน หุ้นส่วนผู้ร่วมงานไม่ค่อยเข้าใจการทำงานของท่าน มักมีเรื่องโต้แย้งกันบ่อยๆ ผู้ที่อยู่ในวงการมานานๆ มักถือตัวว่ามีประสบการณ์สูง ถ้าท่านชอบผู้อื่นด้วยความเข้าใจและเห็นใจ ปัญหาต่างๆ จะหมดไปมากจากปัญหาที่มีต่อกัน ไม่ควรนำญาติมิตรที่มีปมด้อยเข้าบ้านโดยไม่จำเป็น รวมทั้งเปิดโอกาสให้บ้านของท่านเป็นที่พบปะกันในระหว่างคู่รักที่ผู้ใหญ่ของเขาขัดขวาง ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ เช่น สอบคัดเลือก แข่งกีฬา ประกวดความงามหรือประมูล ตัวท่านหรือบริวารของท่านชนะ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านพบเห็นเหตุการณ์น่าตื่นเต้นต่างๆ ซึ่งจะเป็นภาพติดตาต่อไปอีกนาน ไม่ควรเดินเข้าหาเรื่องยุ่งยากต่างๆ ไม่ว่าจะเกิดขึ้นที่ไหนก็ตาม ไม่ควรเข้าเป็นพวกกับฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเพราะความสงสารเป็นเหตุ ถ้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับเงินก้อนใหญ่ควรระวังตัวให้มาก จะหลงเชื่อใครจนเกินการณ์ มีข่าวดีเกี่ยวแก่เรื่องบ้านที่อยู่อาศัย อาจมีการตกแต่งต่อเติมให้เหมาะสมแก่ฐานะความเป็นอยู่ของท่านยิ่งขึ้น มีรายได้เสริมขึ้นมาอีกหลายทาง แต่ถึงกระนั้นท่านก็ไม่ควรหารายได้ในการมีข้อผูกพันต่างๆ เช่น กู้ยืมหรือลงทุนต่างๆ โดยไม่จําเป็น ความดีที่ท่านทำไว้จะคุ้มครองท่านได้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านรักความเป็นธรรม และมีเมตตาจิต และรักเพื่อนมนุษย์ด้วยกันเป็นอันมาก สามารถเรียนรู้ปัญหายากๆ ได้โดยง่าย มีความเข้าใจและเห็นใจผู้ร่วมงานทุกระดับชั้น ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของต่างๆ เป็นอันมาก มีโชคดีทั้งจากทางใกล้ทางไกล มองเห็นความยุ่งยากและอุปสรรคต่างๆ ในชีวิตเป็นเรื่องธรรมดา มักมีเรื่องยุแหย่ให้ท่านเข้าใจผิดเพื่อนอยู่เสมอ มีเงินสดให้เพื่อนที่ตกทุกข์ได้ยากได้หยิบยืมไปตามอัตภาพ ได้รับเชิญให้เป็นสมาชิกของสโมสรผู้บำเพ็ญประโยชน์ส่วนรวม คนโสดอาจรักใคร่ชอบพอกับญาติห่างๆ ของตนเอง ไปบ้านคนอื่นอาจถูกสัตว์เลี้ยงขบกัด

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะไม่แข็งแรงสักสองสามวัน หลังจากหายแล้วร่างกายจะแข็งแรงเป็นปกติดี บริวารจะรบกวนเงินทองเล็กๆ น้อยๆ พี่น้องที่มีน้ำใจดื้อดึงมักจะหาเรื่องโต้เถียงกับท่าน หรือพี่น้องของท่านทะเลาะกับผู้ร่วมงานและภรรยาท่านโดยไม่จำเป็น มีคนในบ้านโยกย้ายสมุดตำราหนังสือของท่านไปไว้ที่อื่น หรือท่านเป็นนักสะสมหนังสือแต่คนในบ้านเก็บเอาไปขายหมด มีสูตรใหม่จัดการกับทรัพย์สินที่หาได้ของท่าน ซึ่งรวมความแล้วเป็นการประหยัดอย่างรุนแรง หาทรัพย์ได้โดยสะดวก อาจมีการเดินทางไกลเป็นหมู่คณะ จะค้นคว้าเรื่องเก่าๆ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภเป็นสิ่งของกระจุกกระจิกเล็กน้อย เช่น ข้าวสารอาหารแห้ง ปลาแห้ง ปลาเค็มต่างๆ เป็นต้น สามารถบอกลาภให้แก่ผู้อื่นโดยท่านไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง เช่น ท่านบอกลาภให้เพื่อนฝูงแล้วเขาไม่ให้อะไรท่านเลย เป็นต้น นอกจากนับถือไปตามระเบียบเท่านั้น ส่วนท่านเองมีรายได้ไปตามเรื่องตามราว ถ้าท่านยังมีรายได้น้อยอยู่ผู้ใหญ่จะเมตตาสงสารให้ทรัพย์ตามสมควร เพื่อนที่เป็นคู่รักกันจะมาอาศัยบ้านท่านเป็นครั้งคราว การเข้าไปยุ่งกับผู้อื่นไม่ว่าเรื่องเงินหรือความรักจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้อย่างไม่ต้องสงสัย บริวารจะทำทรัพย์สินแตกหักเสียหาย

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีอำนาจในการทำงานอย่างกว้างขวาง ในการนี้ย่อมมีทั้งมิตรและศัตรูต่อต้านและสนับสนุนท่าน ไม่ควรแนะนำผู้ที่ไม่ถูกอัธยาศัยกับท่าน แต่ทำงานไม่เป็นมาร่วมกิจการงานกับท่าน แต่ผู้ที่เป็นพวกเดียวกันกับท่านอยู่ก่อนจะช่วยเหลือการเงินเต็มที่ บริวารเข้มแข็งและกล้าหาญ ช่วยพิทักษ์รักษาความปลอดภัยให้ท่านได้ ท่านอาจมีการทะเลาะวิวาทกับญาติพี่น้องโดยไม่มีเหตุผลความจําเป็นใดๆ บริวารคนรับใช้ลูกน้องจะออกจากบ้านไปกับแฟนของเขา หรือหนีไปอยู่กับนายโดยไม่บอกกล่าว ผู้มีอิทธิพลในท้องถิ่นหรือหัวหน้านักเรียนในหมู่บ้านจะไม่ถูกกับท่านโดยไม่มีสาเหตุ

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีบางสิ่งเสียหายที่นึกไม่ถึง การยื่นมือเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นอาจเป็นการกระทำเกินกว่าความจำเป็น เช่นให้ยาผู้ป่วยเพียงเล็กน้อยแต่เขากินเข้าไปแล้วกลับเป็นมากขึ้น ท่านก็จะเดือดร้อนใจ พี่น้องจะรบกวนเรื่องการเงินทั้งๆ ที่ท่านห้อมล้อมป้องกันไว้ดีแล้ว บริวารที่สนิทสนมเหมือนญาติรอรับความเมตตากรุณาจากท่าน กิจการทางไกลเป็นเรื่องที่บีบรัดท่านมากขึ้น เครื่องมือขนาดใหญ่ที่ใช้ในที่ทำงานจะเสียหาย ได้ข่าวดีจากพี่น้องที่สนิท คู่หมั้นคู่สมรสมีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น และสามารถแนะนำการแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดีขึ้น ควรรอบคอบระมัดระวังในการทำสัญญา

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใช้จ่ายเงินทองด้วยความไม่รอบคอบ มีการเลี้ยงดูสุราอาหารอย่างฟุ่มเฟือย จะต่อต้านจริยธรรมและคำสั่งสอนโบราณโดยไม่จำเป็น หรือนำคำสอนโบราณมาพูดเล่นเป็นเหตุให้ท่านเสียชื่อเสียงไปเปล่า ทำงานหนักเกินกำลัง หรือหายาบำรุงร่างกายมาใช้โดยไม่จำเป็น จะเล่นเครื่องดนตรีที่มีการเป่ามากเกินไป มีปัญหาเกี่ยวแก่หลอดลมและการหายใจ มักขัดแย้งกับนักวิชาการต่างๆ การแสดงความคิดเห็นน้อยเท่าไหร่ยิ่งดีเท่านั้น ไม่ควรพูดจายั่วเย้ากระเซ้าแหย่เพื่อนต่างเพศเพราะเขาอาจจะถือตัวขึ้นมาเมื่อไรก็ได้ เพื่อนสนิทเจ็บไข้ได้ป่วยซึ่งท่านจะดูแลเอาใจใส่ บริวารประสบอุบัติเหตุเล็กน้อยหรือทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะรับภารกิจหนักและสำคัญเรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจจะเป็นผู้ดูแลเรื่องยุ่งยาก เป็นภารกิจติดพันระยะยาว และมีค่าใช้จ่ายสูงแต่เมื่อสำเร็จแล้วได้รับการยกย่อง หรือมีฐานะทางการเงินสูงขึ้นโดยสุจริต เงินสดของท่านหายไปก้อนหนึ่งโดยไม่มีร่องรอย การเดินทางไม่ว่าจะไปไหนก็ตามมีอุปสรรคความยุ่งยากหรือข้าวของหาย บางทีก็ล้มเลิกการเดินทางนั้นโดยไม่เต็มใจ อย่าพูดเล่นหรือกระเซ้าเย้าแหย่เพศตรงข้าม มีแต่ผลร้ายติดตามมา ความคิดเห็นมักผิดพลาด การนำเรื่องเก่าๆ มาเล่าในหมู่ญาติมิตรถึงแม้จะผิดพลาดก็ยังดีกว่าเปิดเผยต่อสาธารณะ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะมีเรื่องพลิกความคาดหมายในเรื่องการเงินและรายได้หรือผลประโยชน์อันใดอันหนึ่ง แต่ยังไม่น่าอัศจรรย์เท่ากับราหูอยู่ในพื้นที่ของดาวพุธ ซึ่งเป็นเรือนอริของราศีเกิด อาจมีการเสี่ยงดุลยภาพในการร่วมงานกับหมู่คณะ มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งฐานะการงานอย่างกะทันหัน หรืออย่างน้อยโต๊ะเก้าอี้ทำงานของท่านถูกย้ายไปที่อื่น หรือย้ายห้องทำงานซึ่งเป็นธรรมดาที่ท่านควรตรวจสอบตนเอง และเรื่องราวทั้งหมดว่าเป็นมาอย่างไร เรื่องเก่าๆ ที่ท่านลืมไปแล้วจะถูกรื้อฟื้นขึ้นมาอีก ถ้าไม่มีหนี้สินคั่งค้างก็ไม่มีอะไร

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านเกิดปัญหาในการร่วมงานทางวิชาการ หรือความไม่เข้าใจแง่มุมของงานใหม่ แม้คนข้างเคียงกับท่านก็อาจไม่เข้าใจกันได้ ไปไหนก็มีคนไม่เข้าใจติดตามยียวนกวนอารมณ์ ควรระวังการวิ่งราว หรือชิงทรัพย์ไว้บ้างก็จะเป็นการดี สตรีบางคนเห็นผู้ชายมองหรือเดินตามนึกว่าจะจีบ ที่แท้ก็เป็นพวก 18 มงกุฎ การติดต่อกับญาติมิตรทางจดหมายหรือโทรศัพท์หรือโทรสารไม่เป็นเรื่องส่วนตัวอีกต่อไป อยู่ในเกณฑ์จะได้ลาภลอย และลาภใหญ่ที่ใกล้เข้ามา คนที่มีรายได้จากการทำงานโดยสุจริต ท่านไม่ต้องห่วงตัวเองและครอบครัวมากนัก ถึงอย่างไรก็มีความสุขสบายไปตามอัตภาพ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภอย่างไม่นึกไม่ฝัน หรือได้ของที่มีคุณภาพและปริมาณมากกว่าที่คาดหมายไว้ ลงโทษบริวารอย่างที่ไม่มีความเมตตากรุณาใดๆ ทั้งสิ้น อาจผ่าตัดรักษาโรคในช่องท้องที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน เดินทางไกลไม่ควรเร่งรีบหรือขับรถเร็วเพราะระยะนี้อาจเกิดอันตรายหรืออุบัติเหตุได้ง่าย บริวารจะไปซื้อของเงินเชื่อโดยอ้างชื่อท่านแล้วไม่จ่าย ผู้ที่มาหาท่านมักไม่จริงใจ บริวารมุ่งแต่จะรับทรัพย์ลูกเดียว ความรักภักดีทั้งหมดจะสูญสิ้นไปถ้าเขาไม่มีเงิน ท่านเองระยะนี้ไม่เหมาะกับการทำตัวเด่น หรือแสดงความเห็นในที่สาธารณสถาน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 21-27 ตุลาคม 2562 ราศีใดบริวารประสบอุบัติเหตุ ราศีใดหาทรัพย์ได้โดยสะดวก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง