Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 2 มิ.ย. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ

21 ต.ค. 2562 - 00:00 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภจากกิจการที่ลงทุนระยะยาว ผู้ที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ อาจเกิดไฟไหม้ในหมู่บ้าน ได้บริวารที่เป็นญาติห่างๆ มาช่วยงานบ้าน บุตรหลานมีค่าใช้จ่ายส่วนตัวสูงขึ้น

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านมีโชคดีเกี่ยวแก่งานเก่าๆ ที่ทำสำเร็จแล้ว งานที่ริเริ่มใหม่ก็เจริญก้าวหน้าด้วยดี มีโชคลาภทางการเงินอย่างนึกไม่ถึง ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดินอีกด้วย บริวารบางคนจะเจ็บไข้

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง อาจจะริเริ่มทำงานใหม่ๆ ในระยะนี้ บริวารช่วยประหยัดทรัพย์สินในบ้าน ท่านควรระวังของมีคมบาดหรือของร้อนๆ ลวก ได้ลาภเป็นทรัพย์ในดิน

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น ผู้มีความรู้แปลกๆ จะช่วยเหลือการงานของท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกรกฎ 07.45 . ของหายได้คืน จะมีรายจ่ายสูง น้องๆ หรือบุตรหลานจะมีการศึกษาสูงขึ้น

มีบริวารเพิ่มขึ้นราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงามต่างๆ และได้อาวุธที่มีคุณภาพด้วย บริวารสูงอายุนำลาภมาให้ มีผู้มาชักชวนเข้าหุ้นส่วนทำกิจการต่างๆ ทำการค้าขายจะขาดทุน

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีกำลังกายกำลังใจเข้มแข็ง กล้าเผชิญหน้ากับปัญหาต่างๆ ทุกเรื่อง การเงินรายใหญ่ขัดข้องรายเล็กราบรื่น เพื่อนที่ได้ดีจะไปมาหาสู่ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้านที่ท่านมีอยู่จะให้ลาภ

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านทำงานด้วยความสนุกสนานร่าเริง มีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ให้กำลังใจท่าน แต่ผู้ใหญ่บางคนที่ไม่ชอบหน้าท่านก็มีควรระมัดระวัง การลงทุนที่มีหลักฐานมั่นคงพอเป็นไปได้ แต่การเสี่ยงโชคไม่ได้ผล

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านมีสติปัญญาเฉียบแหลมเฉลียวฉลาด แม้ผู้ใหญ่ของท่านจะมีปัญหาในชีวิตประจำวันท่านก็ช่วยเหลือตัวเองได้ การปลูกสร้างบ้านเรือนหรืองานไร่นาสวนเป็นผลดี จะมีฐานะมั่นคงขึ้นเพราะออมทรัพย์ไว้ได้

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านได้ลาภจากผู้สูงอายุ ได้ลาภจากงานระยะยาว และกิจการที่เกี่ยวแก่ไร่นาสวนต่างๆ ถ้าทำงานกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ต่างๆ ควรระมัดระวังให้มาก เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุแก่เพื่อนร่วมงานหรือตัวท่านก็ได้

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านอาจมีภาระผูกพันเกิดขึ้น เช่น มีหนี้สินเกี่ยวแก่บ้านเรือนหรือที่ดิน เป็นการบังคับให้ท่านใช้จ่ายรายวันน้อยลง ท่านช่วยเหลือผู้ใหญ่ทำงานส่วนตัวได้มาก อันเป็นความดีความชอบสำคัญต่อไป

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านได้ผู้ช่วยเหลือทางการงานเป็นคนต่างภาษา ผู้ใหญ่ให้รางวัลจากผลงานของท่าน สตรีเด็กและผู้ชราดวงอ่อนแอ อาจได้รับอันตรายจากอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรทะเลาะวิวาทกับผู้อื่น

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านไม่ควรติดต่อกับผู้ที่มีกิริยาอาการแปลกๆ เช่น พยายามจุดบุหรี่จากหลอดไฟฟ้า เป็นต้น เขาอาจจะนำเรื่องขุมทรัพย์ของคนโบราณมาเล่าให้ท่านฟังก็ได้ ไม่ควรให้มีกิจกรรมใดๆ ในบ้านเรือนของท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น ราศีใดได้ลาภจากผู้สูงอายุ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง