Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเดินบนดาดฟ้า ราศีใดได้ลาภเวลาบ่าย

21 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 ตุลาคม ..2562

ราศีใดไม่ควรเดินบนดาดฟ้า

ราศีใดได้ลาภเวลาบ่าย

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 22 ตุลาคม - ท่านจะได้รับค่าชดเชยจากความเสียหายที่ผู้อื่นก่อให้เกิดขึ้น ได้รับค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว บริวารให้ลาภ ได้รับรางวัลและคำสรรเสริญ ทำการค้าเล็กน้อยได้ผลดี

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งและกล้าหาญ การลงทุนต่างๆ ได้รับผลตอบแทนเล็กน้อย การคาดหมายเหตุการณ์ข้างหน้าอาจผิดพลาดได้ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานทำความดีความชอบมาก

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านทำการงานมากแต่ผลตอบแทนคงเดิม มีรายจ่ายสูง พรรคพวกจะมาชวนไปเที่ยวในที่ที่ไม่ควรไป เช่น สถานที่เปลี่ยวที่ไม่ควรไป เป็นต้น ไม่ควรเข้าไปเกี่ยวข้องกับคนแปลกหน้า

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านได้ลาภจากบริวารเป็นอันมาก ได้เครื่องประดับอันสวยงามและมีค่า บางท่านอาจได้วัตถุมงคลอันมีชื่อเสียง พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่ในวงการงานมาเยี่ยมเยียนท่านถึงบ้าน

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะทำกิจการงานมาก ได้รับการพักผ่อนไม่เพียงพอ บริวารแข่งแย่งชิงดีกันเอง มีผู้ที่ท่านยินดีต้อนรับไปมาหาสู่ บริวารมีตำแหน่งหน้าที่การงานหรือการศึกษาสูงขึ้น ผู้น้อยอยู่ในโอวาท

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านที่ต้องออกเดินทางไปนอกบ้าน บริวารจะดูแลอารักขาท่านเป็นอันดี เพื่อนพ้องไม่ค่อยกล้าแนะนำสิ่งใดแก่ท่าน เพราะเขานึกว่าท่านรู้อยู่แล้ว คนรักคู่ครองนำลาภมาให้ มักเกิดเพลิงไหม้ไม่ห่างไกลนัก

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านจะมีการขยายกิจการงานให้กว้างขวางออกไป บริวารมีจำนวนมากขึ้น ได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามมีค่า ไม่ควรรีบขึ้นลงบันไดเพราะอาจตกลงมาได้ เกิดอุบัติเหตุอย่าไปดู

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านที่มีปัญหาจะต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ฝ่ายบ้านเมืองจะได้รับความสำเร็จ แต่ถึงอย่างไรท่านก็แก้ปัญหาให้ตนเองได้ ได้รับเงินสดที่ติดค้างอยู่กับผู้อื่นได้ บ่ายๆ บริวารนำลาภมาให้

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านควรระมัดระวังอย่าอยู่ใกล้สิ่งที่สูงๆ หรือหนักๆ ไม่ควรขึ้นไปเดินเล่นบนดาดฟ้าตึกหลายๆ ชั้น เพราะอาจมีอันตรายเกิดขึ้นแก่ท่านได้ พี่น้องมีโชคชะตารุ่งเรืองและนำลาภมาให้ท่าน

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านได้รับผลกระทบจากผู้ร่วมงานที่ทะเลาะวิวาทกัน ญาติมิตรนำลาภมาให้อย่างนึกไม่ถึง การเดินทางไกลๆ อาจเจ็บไข้ได้ เพื่อนที่มีโชคชะตาดีเด่นในทางการงานนำลาภมาให้ ของที่วางไว้นอกบ้านอาจหาย

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของมีค่าในเวลาบ่ายวันนี้ ถ้าผิดจากวันนี้ก็คงเป็นพรุ่งนี้ ไม่ควรปล่อยให้เด็กๆ ออกเที่ยวตามลำพังเพราะอาจจะพลัดหลง ได้บริวารมาเพิ่มขึ้นอีก ทรัพย์สินสิ่งของในบ้านอาจจะหักเสียหาย

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีโชคดีต่างๆ เกี่ยวแก่ทางไกล หรือการจัดเที่ยวทางไกลต่างๆ ได้ลาภเป็นสิ่งของหรือทรัพย์สินเงินทอง มีคนแปลกหน้าไปมาหาสู่ เขาเป็นคนที่มาแล้วกลับยาก บริวารที่เป็นผู้ใหญ่แล้วจะเจ็บไข้

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 22 ตุลาคม พ.ศ.2562 ราศีใดไม่ควรเดินบนดาดฟ้า ราศีใดได้ลาภเวลาบ่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง