Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 19 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562 : ราศีใดชะตากำลังแจ่มใสในเรื่องการทำงาน ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม

28 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562

ราศีใดชะตากำลังแจ่มใสในเรื่องการทำงาน

ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.
ท่านทำงานสำเร็จสมตามความมุ่งหมาย โดยเฉพาะงานอันเกี่ยวกับของเก่าต่างๆ โชคลาภทางการเงินที่เกิดขึ้นในวันนี้ สร้างความวิตกกังวลให้แก่ท่านมากพอดู จะมีการซื้อขายแลกเปลี่ยนเครื่องประดับมีราคาต่างๆ

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.
ท่านจะมีการติดต่อกับผู้ใหญ่หรือ ผู้ร่วมงานชั้นสูง ทำกิจการงานด้วยความเข้มแข็งเด็ดขาด ได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงามแปลกประหลาด ร่วมงานกับผู้มีชื่อเสียงและความสามารถสูง

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.
ท่านเข้มงวดกวดขันในการดูแลรักษาพลานามัย ได้ลาภหลายทางและหลายอย่าง ไม่ควรเล่าความคิดอ่านล่วงหน้าของท่านให้ผู้อื่นฟัง ผู้ใหญ่ในทางการงานจะชวนท่านเที่ยวเตร่พักผ่อน

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.
ท่านมีโชคในการร่วมงานกับผู้น้อยและบริวาร ผู้มีตำแหน่งหน้าที่สำคัญในทางการงานไปมาหาสู่กับท่าน บริวารจะชกต่อยตีรันฟันแทงกันเอง ท่านสามารถห้ามปรามและหยุดยั้งการก่อเรื่องได้

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.
ท่านมีบริวารที่เป็นสตรีเขาจะทำ ความเดือดร้อนให้ท่านได้ภายหลัง การใช้จ่ายเป็นไปด้วยความฟุ่มเฟือย บริวารไม่ช่วยเหลือท่านประหยัด เพื่อนที่เด็กกว่าใช้สิ่งของ ของส่วนรวมอย่างฟุ่มเฟือย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.
ท่านอาจจะรับประทานอาหารมากเกินไป หรืออาหารนั้นรสจัดเป็นพิษแก่ร่างกายของท่าน มีรายจ่ายมากและรายได้หลายทาง เพื่อนจะเกี้ยวแฟนท่าน ไม่ควรให้ผู้อื่นขอยืมหนังสือหรือเอกสารดีๆ

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.
ท่านดวงชะตากำลังแจ่มใสในเรื่องการทำงาน จะมีความรักกับผู้ที่อ่อนกว่า และอาจเกิดความยุ่งยากขึ้นได้ในภายหลัง ผู้มีอิทธิพลขัดขวางความรักของท่าน เรื่องปัญหาต่างๆ นี้เงินจะแก้ปัญหาได้

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.
ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง ซึ่งอาจก่อให้เกิดศัตรู และความยุ่งยากขึ้นได้ในภายหลัง ดวงจันทร์ย้ายจากราศี ตุลย์เข้าราศีพิจิก 19.42 น.ปัญหายุ่งๆ จากหลังบ้านจะย้ายไปหน้าบ้าน

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.
ท่านทำงานยากๆ หรือเป็นสิ่งที่มีอุปสรรคให้สำเร็จได้ไปโดยรวดเร็ว ใช้จ่ายเงินทองด้วยความประหยัด สามารถเก็บเงินทองไว้ได้จำนวนหนึ่งด้วย จะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.
ท่านยังได้ลาภต่างๆ อีกเป็นอันมาก คนโสดอาจพบรักกับผู้ที่เป็นม่าย หรือเคยผ่านความรักมาแล้ว ได้รับเอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ ไม่ควรเข้าไปยุ่งกับสิ่งที่มีเจ้าของ

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.
ท่านอาจได้รับความกระทบกระเทือนใจในเรื่อง บ้านเรือนที่อยู่อาศัย ทำงานไม่ค่อยสะดวกอาจเป็นเพราะเครื่องมือชำรุดก็ได้ ควรอดทนต่อทัศนะของผู้อื่นที่มีต่อท่าน บริวารนำลาภมาให้

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.
ท่านมีบริวารมาช่วยงานบ้านเพิ่มขึ้น ที่มาเองก็มีหรือเพื่อนท่านพามาก็มี ไม่ควรเที่ยวเตร่ทางไกลในเวลากลางคืน การติดต่อกับเพศตรงข้ามควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง โจรผู้ร้ายเพ่งเล็งมาที่บ้านท่าน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2562 : ราศีใดชะตากำลังแจ่มใสในเรื่องการทำงาน ราศีใดจะได้รับทรัพย์สินสิ่งของสวยงาม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง