Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันพุธที่ 30 ตุลาตม 2562 ราศีใดทุกเรื่องจะราบรื่นดี ราศีใดการเงินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ

29 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 30 ตุลาตม 2562

ราศีใดทุกเรื่องจะราบรื่นดี

ราศีใดการเงินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 30 ตุลาตม 2562 ราศีใดทุกเรื่องจะราบรื่นดี ราศีใดการเงินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านจะมีการเดินทางทั้งใกล้และไกลบ่อยขึ้น การเดินทางของท่านมีทั้งสะดวกสบายและลำบาก แต่ไปเพื่อกิจการงานแล้วสะดวกทุกเรื่อง ไม่มีศัตรูในทางการงาน ทุกเรื่องจะราบรื่นดี

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านได้รับความสว่างไสวในปัญหาต่างๆ บริวารใช้กำลังกายและความสามารถช่วยเหลือการงานของท่าน มีโชคลาภในเรื่องการเงิน จะเปลี่ยนฐานะตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป การเงินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านอาจจะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือน ซึ่งงบประมาณอาจจะบานปลายบ้างเล็กน้อย ท่านจะทำอะไรก็ไม่ได้รับความพอใจตามสมควร การเปลี่ยนแปลงผู้ร่วมงานเป็นผลให้ท่านดีขึ้นมาก

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อกับนักปราชญ์ราชบัณฑิตสาขาต่างๆ มีลาภพิเศษเกิดขึ้นเอง ได้รับข่าวสารต่างๆ มากเป็นพิเศษ ได้รับสิ่งของแปลกประหลาดมีค่าหายาก จะช่วยเหลือบริวารที่ขาดแคลนในเรื่องที่อยู่อาศัย

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านได้รับเงินตราต่างประเทศจากญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลพวกหนึ่ง มีผู้เสนองานใหม่ๆ พร้อมทั้งรายได้จำนวนมาก แต่ท่านไม่สนใจ เพราะไม่เชื่อว่าจะเป็นความจริง จะมีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านจะทำงานมากเกินไปและเหน็ดเหนื่อยไม่ได้รับการพักผ่อน ถ้าอารมณ์ไม่ดีท่านอาจมีเรื่องกับใครๆ ก็ได้ จะมีความสำคัญในสังคมหรือการงานมากขึ้น มีรายได้สูงขึ้นและยังมีรายได้เสริมอีกด้วย

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านอยู่ใกล้ชิดกับพวกบริวารที่มีปัญหาต่างๆ มากมาย บางทีก็มีการชิงรักหักสวาทเกิดขึ้น อาจเกิดหนี้สินด้วยความเข้าใจผิดของผู้อื่น เช่น ลูกจ้างในบ้านไปเชื่อของโดยบอกว่าท่านใช้ให้มาซื้อเชื่อไว้ เป็นต้น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านที่อยู่บ้านตามลำพังหรือที่บ้านมีผู้ชราและเด็ก จะมีโจรผู้ร้ายเข้ามาในบ้านท่าน เครื่องไฟฟ้าในบ้านจะหาย ควรระมัดระวังในการใช้จ่ายให้มากขึ้น มีผู้เสนอรายได้สูงขึ้นในการทำงานใหม่ๆ แต่ท่านไม่เชื่อ

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านพบกับการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญหลายเรื่อง ดาวพฤหัสฯ ย้ายเข้าราศีธนู 20.42 น. พื้นฐานความเป็นอยู่ต่างๆ ของท่านจะเปลี่ยนแปลงไปด้วย ความเป็นอยู่จะดีขึ้นกว่าแต่ก่อนเป็นอันมาก

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านที่ผ่านการทำงานหรือเล่าเรียนอย่างหนักมาแล้ว ชีวิตของท่านจะผูกพันกับงานสำคัญหลายเรื่อง ท่านที่เคยไปทำงานบ้างไม่ไปบ้างจะเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การงานจะมากขึ้นและเสี่ยงภัยพอสมควร

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านจะมีการเลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงาน การจับจ่ายใช้สอยมีระเบียบยิ่งกว่าแต่ก่อน จะสามารถแก้ปัญหาเก่าๆ ให้สิ้นสุดลงไปได้อย่างดี ไม่ควรตัดสินใจอย่างเร่งด่วนในการทำงาน

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านจะมีบางคนออกไปจากที่ทำงานหรือบ้านของท่านโดยไม่บอกกล่าว ทรัพย์สินสิ่งของของท่านคงยังอยู่เรียบร้อยดี มีผู้แสดงตัวเป็นศัตรูกับท่านโดยไม่ทราบสาเหตุ ถ้าท่านไม่ตอบโต้เขาจะเก้อเขินไปเอง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 30 ตุลาตม 2562 ราศีใดทุกเรื่องจะราบรื่นดี ราศีใดการเงินจะสูงขึ้นเรื่อยๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง