Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดความรักราบรื่น ราศีใดมีโชคลาภหลายครั้ง

31 ต.ค. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน ..2562

ราศีใดความรักราบรื่น

ราศีใดมีโชคลาภหลายครั้ง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน - ท่านมักพบเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นโดยกะทันหัน ไม่ควรรับคนไม่รู้จักเข้ามาในบ้าน ไม่ว่าจะเข้ามาทำอะไรก็ตาม เพื่อนที่ขี้เมาหรือติดการพนันทำให้เสียทรัพย์ ได้รับผลประโยชน์จากบ้านเรือนที่ดิน

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านเข้มงวดกวดขันในการสร้างระเบียบวินัยให้แก่บริวาร มีการเสียสละเพื่อผู้ที่อ่อนแอบางคน ร่างกายของท่านแข็งแรงจิตใจเข้มแข็งกล้าหาญ ไม่เกรงกลัวต่อผู้ที่ขู่เข็ญคุกคามท่าน

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านมีอุปสรรคในการทำงาน ซื้อสิ่งของใช้หรือที่ระลึกต่างๆ โดยไม่วิตกกังวลในเรื่องราคา ซึ่งบางอย่างก็เป็นของที่ทำเทียมขึ้น มีสิ่งที่รักษาความปลอดภัยเกิดขึ้นในบ้านหรือใกล้บ้าน เช่น ตู้ยามตำรวจ เป็นต้น

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้สิ่งที่โจรผู้ร้ายกลัวเกรงมาไว้ในบ้าน เช่น มีตำรวจมือปราบมาอยู่ใกล้ๆ บ้าน ท่านไปไหนก็มีญาติมิตรห้อมล้อมช่วยเหลือให้ความสะดวก ได้รับเอกสารหนังสืออะไรใหม่ๆ มามักมีผู้หยิบไปโดยไม่บอกกล่าว

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้รับเงินสดหรือสิ่งของมีค่าต่างๆ ในวันนี้ จะไปเยี่ยมเยียนญาติมิตรที่เจ็บไข้ บริวารนำคนรักของเขามาเคารพท่าน ได้รับชัยชนะในการต่อสู้ต่างๆ ซึ่งไม่ใช้อาวุธ เช่น การแข่งขันกีฬา

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้รับชัยชนะต่างๆ อย่างขาวสะอาด เช่น การสอบแข่งขัน การประมูลและการประกวด เป็นต้น เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจจะหายได้ บริวารบุตรหลานได้รับการศึกษาสูงขึ้น

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านจะรู้สึกเหน็ดเหนื่อยง่าย จะเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายในสิ่งแวดล้อมต่างๆ สังคมของบริวารท่านเริ่มคับแคบลง ไม่ควรเดินทางไกลร่วมกับผู้ที่รู้จักกันใหม่ๆ ได้บริวารเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในการทำงาน ถ้าไม่ลืมตัวหรือยกย่องตนเองมากไปก็จะไม่มีอะไรเสียหาย การวางตัวท่านเองในระยะนี้ค่อนข้างลำบาก เพราะมีโชคลาภหลายครั้ง

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านได้รับความสนใจจากเพศตรงข้ามซึ่งมีฐานะตำแหน่งทางการงานเหนือกว่า ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 00.17 . ท่านจะมีเพื่อนที่มีตำแหน่งการงานสูงกว่า คนโสดความรักราบรื่น

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านจะได้รับของขวัญของฝากที่สวยงามมีราคา และมีผู้ริษยาติฉินนินทาต่างๆ ไม่ควรรับซื้อสิ่งของที่มีผู้มาขายด้วยความรีบร้อน ไม่ควรรับคนใช้ที่หนีจากบ้านอื่นมาอยู่บ้านท่าน

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านได้รับการปรับปรุงในเรื่องรายได้การเงินใหม่ ซึ่งที่เคยจ่ายเป็นเงินสดเปลี่ยนเป็นจ่ายเช็ค ญาติมิตรมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่ที่ทำงาน การไปมาหาสู่ก็ติดขัดลงชั่วคราว

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านมีการติดต่อกับญาติมิตรอันเป็นผู้มีอิทธิพล ทำกิจการต่างๆ ที่ยากลำบากให้สำเร็จได้โดยง่าย บ้านเรือนของท่านมักมีศัตรูเข้านอกออกใน ได้รับประโยชน์จากการปรับปรุงงานครั้งนี้ อาจมีไฟไหม้ใกล้บ้าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดความรักราบรื่น ราศีใดมีโชคลาภหลายครั้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง