Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับโชคจากผู้ใหญ่ ราศีใดมีฐานะการเงินสูงขึ้น 

1 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดได้รับโชคจากผู้ใหญ่

ราศีใดมีฐานะการเงินสูงขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับโชคจากผู้ใหญ่ ราศีใดมีฐานะการเงินสูงขึ้น -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้รับผลประโยชน์จากงานที่ทำสำเร็จไปแล้ว และงานปัจจุบันที่กำลังทำอยู่ เรื่องราวบอกเล่าและข่าวลือไม่เป็นประโยชน์แก่ท่าน เอกสารหนังสือหรือจดหมายต่างๆ อาจถูกลักขโมย

ดวงประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านลืมของไว้ที่ไหนก็มีผู้นำมาคืน ผู้ใกล้ชิดและหุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำลาภมาให้ ดาวประจำราศีของท่านสูงเด่นจะได้ลาภสำคัญ ญาติมิตรได้เครื่องประดับที่เป็นของแปลกประหลาดนำมาให้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีญาติมิตรที่เป็นผู้มีอำนาจไปมาหาสู่ พวกเขามีของแปลกประหลาดและสวยงามมีค่ามาให้ท่านด้วย พี่น้องยังนำสิ่งสวยงามมีค่าและนำมาให้ท่าน บริวารจะทำเอกสารสำคัญของท่านเสียหายโดยไม่รู้ตัว

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีภูมิคุ้มกันอย่างเข้มแข็ง ผู้ที่คิดร้ายเข้าไม่ถึงตัวท่าน บริวารดูแลท่านอย่างเข้มแข็ง พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่เป็นกำลังใจให้ท่าน ได้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่า มีบริวารที่เฉลียวฉลาดเข้มแข็ง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้รับโชคลาภจากผู้ใหญ่ ผู้ที่มีอำนาจในการบริหารงานพูดถึงความดีความชอบในการทำงานของท่าน ซึ่งเป็นกำลังใจให้อย่างสูง ศัตรูไม่กล้ามีปฏิกิริยาใดๆ สำหรับท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับการชมเชยยกย่องจากผู้ใหญ่ อันเป็นความดีความชอบอย่างยิ่ง การใส่ร้ายและติฉินนินทาต่างๆเป็นสิ่งไร้ความหมาย ถ้าท่านไม่ต่อล้อต่อเถียงเขาก็จะเงียบไปเอง จะซื้อหนังสือโดยไม่ได้ตั้งใจจะซื้อ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะเป็นอะไรก็ไม่ทราบแต่วันนี้มักพูดผิดเป็นถูกพูดถูกเป็นผิด แต่เรื่องเงินสดแล้วได้ผลดีอย่างยิ่ง ไม่มีใครทรยศคดโกงท่านได้ บริวารห้อมล้อมพร้อมพรัก ในบ้านเรือนมีสิ่งใดบกพร่องพวกเขาจะมาบอกท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้ลาภเป็นทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามมีค่า ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ที่สงสัยว่าจะมีโรคนั้นโรคนี้ก็ไม่มี ได้รับความพอใจจากสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีผู้หวังพึ่งพาอาศัยท่านมากขึ้นในระยะนี้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอยู่ในสภาพที่ฟื้นฟูจิตใจและร่างกายให้สมบูรณ์ มีบริวารที่เข้มแข็งและซื่อตรงช่วยเหลือกิจการงานอย่างมาก มีธุระในเรื่องการเงินบริวารวิ่งเต้นช่วยเหลือได้ ทัศนคติแจ่มใส

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ที่ไม่รู้เรื่องฟัง มีความมั่นคงในทางการเงิน อาจมีฐานะมั่นคงขึ้นกว่าแต่ก่อน จะจับจ่ายใช้สอยด้วยความประหยัดอย่างสูง มีความเป็นอยู่และอาหารการกินดีขึ้น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีบริวารที่เข้มแข็งกล้าหาญ มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น ถ้าไม่ดื่มสุราหรือเล่นการพนันก็จะมั่งมีขึ้นได้ในไม่ช้า ได้บริวารเป็นผู้มีอิทธิพล สามารถป้องกันภัยจากศัตรูของท่านได้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะได้รับการแนะนำจากผู้ใหญ่ ให้ได้ติดต่อกับเพศตรงข้าม ซึ่งอาจจะเป็นคู่รักกันได้ต่อไปภายหน้า แต่ท่านอย่าเพิ่งมั่นใจอะไรจนเกินไป เพราะผู้ใหญ่บางคนก็ไม่มีอะไรแน่นอน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับโชคจากผู้ใหญ่ ราศีใดมีฐานะการเงินสูงขึ้น 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง