Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีค่าใช้จ่ายมาก

3 พ.ย. 2562 - 00:00 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีค่าใช้จ่ายมาก

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ข่าวดีจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานและผู้ครอง มีรายจ่ายค่อนข้างสูง จะซื้อเครื่องประดับตกแต่งร่างกายและบ้านเรือนด้วยราคาแพง ไม่ควรไว้ใจเด็กๆ ให้รีดผ้า ทำอาหารหรือสุมไฟในบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านควรดูแลการทำความสะอาดในบ้านเรือน โดยเฉพาะเครื่องประดับราคาแพงอาจถูกกวาดทิ้งไปโดยแม่บ้านไม่ตั้งใจ มักเกิดความเข้าใจผิดระหว่างญาติมิตร มีการต่อล้อต่อเถียงกันพอสมควร

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีคนรับใช้ที่อยู่ด้วยกันมานานๆ และเขาจะลาออก โดยไม่มีเหตุผลอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะมีเรื่องขาดตกบกพร่องในทางการเงินเพราะความโกรธของท่าน ได้รับเอกสารหนังสือหรือข่าวคราวต่างๆ ที่เป็นประโยชน์

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านอยู่ในสถานที่ที่มีอากาศปรวนแปร พระเกตุทำมุมกับดาวอังคาร พวกเด็กๆ จะทะเลาะกันด้วยเรื่องไร้สาระ มีข้าวของสูญหายเล็กน้อย การติดต่อต่างๆ ขัดข้องเล็กน้อย

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการเดินทางระยะใกล้ๆ มีการโต้แย้งในเรื่องการเงินกับผู้อื่น ท่านได้รับชัยชนะเหนือศัตรูในทุกๆ เรื่อง ไม่ควรตกแต่งหรือต่อเติมบ้านเรือนในระยะนี้ บริวารสมัครใจทำงานกับท่านมากขึ้น

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านอาจจะถูกกระเบื้องบาดหรือหนามตำ เดินถนนระวังตกท่อ ได้ข่าวดีในทางการงาน เพศตรงข้ามที่ญาติมิตรติดต่อให้ควรระงับไว้ก่อน ถ้ายุ่งกับเขาก็จะยุ่งกันใหญ่

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีไหวพริบปฏิภาณในการตอบโต้ต่างๆ มีชื่อเสียงในการกล่าวสุนทรพจน์หรือปาฐกถา การเงินและความรักไม่ราบรื่น มีญาติผู้ใหญ่เจ็บไข้ได้ป่วย กลอนประตูหน้าต่างชำรุดหละหลวม

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเห็นว่าญาติมิตรมีความคิดเห็นไม่ตรงกับท่าน การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างมีระเบียบ แต่ค่อนข้างจะขัดข้อง ญาติมิตรของท่านพบเห็นเรื่องราวที่พูดไม่ออกเหมือนน้ำท่วมปาก ผู้ใหญ่ช่วยเหลือดูแลบ้านเรือน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอยู่ในระเบียบวินัยหรือกฎข้อบังคับ ของสถาบันหรือสังคมที่ท่านเกี่ยวข้อง ใช้จ่ายเงินทองอย่างสุรุ่ยสุร่าย มีผู้ใหญ่ในทางการงานใกล้ชิดสนิทสนมด้วย มีค่าใช้จ่ายมาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับข่าวดีในทางการงานและการเงิน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมังกร 07.02 น.ได้บริวารที่มีความเข้มแข็งเฉลียวฉลาด ทำงานได้หลายอย่าง ของหายได้คืน ควรระมัดระวังการใช้จ่าย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะเที่ยวเตร่กับผู้ใหญ่นายจ้างในที่ทำงานเดียวกัน ความแตกต่างในทางการเงินก็แตกต่างกันมาก ผู้ใหญ่เลี้ยงอาหารท่านหลายมื้อก็ไม่เป็นไร ท่านเลี้ยงอาหารผู้ใหญ่มื้อเดียวหมดกระเป๋า

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมีความก้าวหน้าในทางการงานสูงขึ้น รับผิดชอบในตำแหน่งหน้าที่การงานกว้างขวางออกไปอีก ควรระมัดระวังในการจับจ่ายใช้สอย การนำเงินสดหรือของมีค่าติดตัวไปในการเดินทางไม่ปลอดภัย

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดของหายได้คืน ราศีใดมีค่าใช้จ่ายมาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง