Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากบริวาร ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

3 พ.ย. 2562 - 00:00 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดจะได้ลาภจากบริวาร ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านที่มีญาติมิตรอยู่ในที่ห่างไกล พวกเขาจะมาชักชวนท่านดื่มสุราหรือเล่นการพนัน ซึ่งอาจจะทำให้ทรัพย์สินของท่านแตกหักเสียหายโดยไม่ตั้งใจ ถ้าเขาติดต่อผู้ใหญ่ของท่านก็จะทำให้คนเหล่านั้นหมางใจได้ ได้ลาภสิ่งหนึ่งสิ่งใดมาเป็นพิเศษไม่ควรเปิดเผยให้ผู้อื่นรู้โดยทั่วกัน เพราะจะเกิดอันตราย ไม่ควรเดินทางด้วยเรือ แพ หรือว่ายน้ำนานๆ ถ้ามีการแข่งขันต่างๆ เช่น เกี่ยวข้องกับการกีฬา เป็นต้น ท่านจะชนะ พี่น้องที่เป็นคนเข้มแข็งกล้าหาญจะไปมาหาสู่ และอาจจะนำบริวารมาให้ท่านใช้สอย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฟุ่มเฟือย แต่ได้รับการนับถือจากบริวารเป็นอันมาก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีชื่อเสียงเกียรติยศในการทำงานประจำ ได้ลาภผลเงินทองเป็นอันมาก อุปสรรคของท่านมีเรื่องเดียวคือความเกียจคร้าน หลังเที่ยงไปแล้วรายจ่ายประจำวันสูงขึ้น ศัตรูเก่าหรือผู้ที่ไม่ถูกกันมาแต่เก่าก่อนอาจจะได้พบกับท่านอีก บริวารนำลาภมาให้เป็นสิ่งของมีค่าหายาก ผู้ใกล้ชิดจะเข้าใจท่านผิดไปได้ต่างๆ นานา ควรระงับความโกรธและพูดกันให้เข้าใจ ควรพูดให้บริวารชั้นหัวหน้างานเข้าใจท่าน ไม่ควรมีการติดต่อหรือเข้าใกล้ชิดกับคนพิการหรือเป็นใบ้ติดอ่าง พี่ป้าน้าอาหรือลุงที่จากกันไปนานๆ จะได้มาพบกันอีก ความหวังหรือความคิดถึงอนาคตใกล้ความจริงเข้ามา ไม่ควรลงทุนในกิจการที่เอาแน่ไม่ได้

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภจากทางไกล มีกิจการที่ทำแล้วไม่รู้จักแล้ว มีอำนาจในการดูแลในบ้านและที่ทำงาน บริวารมีความเข้มแข็งกล้าหาญและความจงรักภักดีต่อท่าน มีโชคดีในเรื่องการเงินและรายได้ต่างๆ เพื่อนสนับสนุนในการทำงานของท่านอย่างดี ไม่ควรว่ายน้ำนานๆ หรือเดินทางด้วยเรือ ควรงดเว้นการอาบน้ำในเวลาดึกๆ ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารหรือเล่นการพนันในบ้านท่าน ไม่ควรพูดกระเซ้าเย้าแหย่เพศตรงข้ามที่ไม่ใช่พี่น้องของท่าน ถ้าท่านโกรธไม่ควรเดินทาง ไม่ควรพาเพื่อนที่เป็นเพศตรงข้ามออกเที่ยวกลางคืน เพื่อนคนหนึ่งของท่านจะไปธุระทางไกลสองสามวัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเข้าใจผิดในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เช่น เลือกสิ่งใดสิ่งหนึ่งผิดไปจากความเป็นจริง ได้เงินสดก้อนหนึ่งที่เกิดจากการทำงาน และยังมีลาภลอยเป็นพิเศษอีกด้วย ถ้าหมกหมุ่นในการทำงานมากนักต้องผิดหวัง ไม่ควรรับคนเข้ามาอยู่ในบ้านท่านในระยะนี้ เพราะถ้าอยู่ๆ กันไปแล้ว ท่านจะไม่เข้าใจเขามากขึ้น อาจทะเลาะวิวาทกันเป็นเรื่องใหญ่โตก็ได้ การเจรจาเรื่องราวต่างๆ กับคู่หมั้นคู่สมรสควรเป็นไปอย่างละมุนละม่อม ถ้าท่านเอาแต่ใจจนเกินไปจะเสียผล ไม่ควรซื้อของขวัญของฝากให้ผู้ใด ถ้าท่านหวังผลจากเขาเป็นวันที่ท่านจะเสียเปรียบผู้อื่นแต่ปลอดภัย ไม่ควรรับซื้อหรือจำนองเครื่องประดับต่างๆในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านร่วมมือกับบริวารอย่างใกล้ชิด มีความสุขสบายใจในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ท่านที่รับเงินเดือนจะได้เลื่อนขั้น มีอำนาจในการปกครองบังคับบัญชาสูงขึ้น มีผู้สูงอายุไปมาหาสู่ถึงบ้านหรือที่ทำงาน กวดขันในเรื่องกลอนประตูหน้าต่างและรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด พวกเด็กๆ นำลาภมาให้ท่านเป็นอันมาก การติดต่อกับผู้ใหญ่มักไม่ได้ผลดีเท่าใดนัก สัตว์เลี้ยงของท่านจะถูกยั่วให้โกรธด้วยความคึกคะนองของเด็กๆ เพื่อนบ้าน จะว่ากล่าวแฟนด้วยถ้อยคำที่รุนแรงไปหน่อย สามารถทำงานที่ได้รับมอบหมายจากผู้ใหญ่ให้สำเร็จด้วยดีได้ เพื่อนจะรบกวนในเรื่องเงินๆ ทองๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความสุขสบายมาก สามารถชี้แจงเรื่องราวต่างๆ ให้ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจได้ด้วยดี สามารถรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไม่ให้ขาดตกบกพร่อง ไม่ควรนำเงินสดออกมานับในเวลาดึกๆ เพื่อนฝูงดวงตก ท่านควรถนอมน้ำใจเขาไว้บ้าง การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างประหยัด ไม่ควรมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับใครๆ ในเรื่องเงิน แฟนของเพื่อนท่านไม่ถูกกับท่านในเรื่องต่างๆ ไม่ควรรับฝากสิ่งที่ท่านไม่รู้ว่าเป็นอะไร จะได้ลาภจากบริวาร เดินหรือวิ่งออกกำลังกายควรระวังสัตว์กัด ไม่ควรตั้งความหวังในสิ่งที่ไกลเกินไป ท่านที่มีแฟนแล้วจะได้ลาภจากแฟน มีโอกาสที่จะได้ลาภลอยอย่างไม่คาดฝัน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ซึ่งเป็นเหตุให้ท่านมีอำนาจในการบังคับบัญชาบริวารเพิ่มขึ้น มักซื้อสิ่งของต่างๆ ในราคาย่อมเยาเป็นพิเศษ ใครๆ ก็ชอบฝากสตางค์ท่านให้ไปซื้อของเพราะได้ของมากจ่ายเงินน้อย ไม่ควรมีการเลี้ยงสุราอาหารในบ้านท่าน การงานไม่ค่อยสมบูรณ์ อาจจะมีขาดตกบกพร่องบ้างแต่การงานที่ยากๆ จะผ่านไปด้วยดี สัตว์เลี้ยงที่ดุร้ายจะเป็นเหตุให้ท่านต้องจ่ายทรัพย์เป็นจำนวนมาก เพราะไปกัดเด็กลูกของเพื่อนบ้าน จะมีผู้ใหญ่ไปมาหาสู่ ความรักยังไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับตัวของท่านเอง การคาดหมายเหตุการณ์ล่วงหน้ามักไม่ผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเป็นผู้รักความสงบหรือมีความเป็นอยู่อย่างสงบเพียงใดก็ตาม ก็จะมีผู้นำความร้อนใจมาให้ถึงบ้านจนได้ มีความรู้สึกรำคาญเกิดขึ้นโดยง่าย เดินทางมักมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นเล็กๆ น้อยๆ เช่น หนามตำ กระเบื้องบาด ถูกสัตว์กัด มีเพื่อนฝูงที่อ่อนและแก่กว่าห้อมล้อม ทำกิจการยากๆ ให้สำเร็จได้โดยง่าย เพราะความพร้อมเพรียงของบริวาร มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น การเดินทางระยะใกล้ๆ สมความมุ่งหมาย มีผู้ตั้งใจทำคุณงามความดีเพราะท่านเพิ่มขึ้นจำนวนมาก มีเพื่อนฝูงเป็นผู้กล้าหาญ ไม่เกรงกลัวอันตรายใดๆ ของหายได้คืนโดยเร็วเพราะไม่มีใครเอาไป จะได้รับเงินทองของเก่าแก่ที่มีคุณค่า

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักเป็นผดผื่นคันตามร่างกาย มักแพ้อาหาร อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ มีการใช้จ่ายค่อนข้างสูง แต่เป็นไปด้วยความเมตตากรุณาของท่านที่มีต่อญาติมิตร ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามนำลาภมาให้ บริวารเป็นผู้เข้มแข็งกล้าหาญและมีอิทธิพล บางคนก็อยู่ในเครื่องแบบ มีความเป็นอยู่ดีขึ้น ถ้าทำงานที่มั่นคงก็อาจจะได้บ้านพัก การซื้อหรือปลูกบ้านก็มีความเป็นไปได้สูง ญาติมิตรจะช่วยเหลือท่านโดยไม่ต้องเกี่ยงงอน มีรายได้เพิ่มพูนขึ้นเป็นอันมาก บริวารช่วยเหลือหารายได้เพิ่มขึ้น มั่งมีศรีสุข ทำมาค้าขึ้น พี่น้องสนิทเจริญรุ่งเรืองทางการงาน ผู้ที่ท่านฝากงานให้ก็ราบรื่นเป็นปกติดี แต่ไม่ควรฝากงานคนให้มากนัก

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะกระตือรือร้น กระปรี้กระเปร่าในการทำงาน รับมอบหมายหน้าที่ในการงานด้วยความสนใจ กล้าคิดกล้าทำในกิจการใหม่ๆ งานที่ต้องใกล้ชิดผู้ใหญ่ก็ไม่ตกอกตกใจแต่ประการใด นายเก่าย้ายไปยังอยู่แต่บริวารของเขา ซึ่งอาจมีมีการเผชิญหน้ากับท่านบ้าง ถ้าขัดข้องในเรื่องเงินจะมีผู้ช่วยเหลือได้ตามสมควร ซึ่งพี่น้องของท่านจะเต็มใจช่วยเหลือ อาจมีการเข้าใจผิดท่านว่ารักใคร่กับญาติพี่น้องของท่านเอง แต่ความจริงไม่ใช่ ถ้ารับประทานอาหารต่างๆ ควรระมัดระวังสารพิษหรือความสะอาดไม่เพียงพอ ควรระมัดระวังความคิดเห็นหรือกิริยาวาจา จะได้บริวารใหม่ที่เข้มแข็งและกล้าหาญ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการใดๆ ก็ตาม มักมีอุปสรรคข้อขัดข้องต่างๆ นานา เกี่ยวกับเครื่องมือบ้างหรืออุปกรณ์บ้าง แต่ท่านจะสามารถแก้ไขได้ด้วยความสามารถ ความสันทัดจัดเจนในชีวิตและประสบการณ์ บริวารช่วยทำการงานอย่างเข้มแข็ง พวกเขาไม่ยอมให้ใครมาดูหมิ่นท่าน ไม่ควรนำอาวุธออกมาถูทำความสะอาดใดๆ ได้เครื่องประดับสวยงามมีราคา อนามัยดี ไม่ควรเที่ยวกลางคืน ควรระวังรักษาอารมณ์ให้แจ่มใสในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ ท่านที่ยังโสดจะมีเพื่อนต่างเพศมาติดต่อคบหาสมาคมด้วยเป็นอันมาก มีทั้งมิตรและศัตรู ไม่ควรดื่มสุราและเล่นการพนันใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะทำกิจการในหน้าที่ด้วยความขยันหมั่นเพียร ผู้ใหญ่เข้าใจในความขยันหมั่นเพียรและความสามารถของท่าน ไม่ควรรับสิ่งของและเครื่องประดับใดๆ ในระยะนี้ จะมีทรัพย์สินสิ่งของบางอย่างเสียหายโดยไม่ทราบสาเหตุ มีปัญหาเล็กน้อยในเรื่องบ้านเรือน ซึ่งท่านไม่ควรตัดสินใจโดยพลการ มีผู้สมัครใจทำงานกับท่านด้วยความซื่อตรง บริวารที่มีอยู่แล้วจะชักชวนบริวารใหม่ๆ เข้ามาทำงานให้ท่านอีก จะมีผู้นำสัตว์ดุมาให้ท่านเลี้ยง ญาติมิตรบางคนจะทำของของท่านเสียหายโดยไม่เจตนา กิจการต่างๆ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ไม่มีอุปสรรคข้อขัดข้องอะไรใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ควรเกรงใจเพื่อนฝูงบางคน

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น ระหว่างวันที่ 4-10 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดจะได้ลาภจากบริวาร ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง