Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดความรักมีอุปสรรค

3 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน ..2562

ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ราศีใดความรักมีอุปสรรค

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน - ท่านร่างกายแข็งแรงมีพลานามัยดี แม้จะทำงานมากก็ไม่เจ็บไข้อะไรใดๆ ทั้งสิ้น รายได้การเงินเสมอตัวญาติมิตรสนิทมีความเป็นอยู่ปกติ อาจมีคนสติไม่ดีที่คุ้นเคยกันมาก่อนเข้ามาที่บ้านท่าน

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านทำงานระยะยาวได้ผลดี ผู้ใหญ่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ในด้านการงานของท่าน ญาติมิตรจะนำสัตว์เลี้ยงมาฝาก ไม่ควรรับคนใหม่เข้ามาอยู่ในบ้าน ผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่ ไม่มีศัตรูที่สำคัญประการใด

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านอยู่ท่ามกลางผู้แวดล้อมที่หวังดีต่อท่าน ได้รับของขวัญของฝากหรือเครื่องประดับอันมีค่า พี่ป้าน้าอาไปมาหาสู่เยี่ยมเยียน ความรักมีอุปสรรคเล็กน้อย พี่ป้าน้าอาให้ลาภแก่ท่าน

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้พบปะกับนักปราชญ์หรือผู้รู้ธรรมะชั้นสูง ทำงานแบบไม่มีอะไรขวางหน้าได้ สามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างหมดจดงดงาม ผู้ใหญ่ที่ร่วมงานกันไปมาหาสู่ท่าน

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านทำงานต่างๆ มีอุปสรรคมาก คนใกล้ชิดกลับพูดจากันไม่รู้เรื่อง ไม่ควรเข้าหาผู้ใหญ่ให้ท่านช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น คำพูดของท่านมีน้ำหนักดีกว่าของผู้อื่นทุกเรื่อง บริวารที่ทำงานมานานๆ จะทำความดีเป็นพิเศษ

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ของหายได้คืน ทำการซื้อขายเล็กๆ น้อยๆ ได้กำไรพอควร ไม่ควรอธิบายเรื่องราวต่างๆ ให้คู่กรณีฟัง เพราะเขาจะไม่เชื่อ การติดต่องานสำคัญควรระงับไว้ก่อน

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านมีผู้ใหญ่ที่ดวงตกไปมาหาสู่ มีลาภการเงินเป็นพิเศษก้อนหนึ่ง จะได้ลาภจากหุ้นส่วนผู้ร่วมงานหรือคู่ครอง ไปหาผู้ใดวันนี้มักไม่พบ ญาติมิตรบางคนของท่านเหินห่างออกไป พึ่งพาอาศัยไม่ค่อยได้

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านอาจมีอาการไม่ปกติที่ดวงตา การเห็นอะไรต่างๆ มักไม่ตรงกับความจริง เช่น มีคนมาพูดคุยกับท่านนานๆ ท่านไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ได้ทรัพย์ในดินหรือสิ่งที่เป็นหลักฐานมั่นคง

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านจะวางระเบียบให้แก่ตนเองและผู้ร่วมงานให้เข้มงวดกวดขันขึ้น ทั้งนี้ ย่อมมีผู้ไม่พอใจเป็นธรรมดา บริวารนำสิ่งของมีค่าของเขามาให้ท่าน คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ท่าน

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านที่ไม่มีใครช่วยเหลือกิจการทางบ้านเลย วันนี้จะมีผู้นำคนรับใช้มาให้ และเขาเป็นผู้ที่ถูกชะตากับท่านด้วย เป็นวันที่ท่านจะได้ลาภลอยพอสมควร เครื่องมือสื่อสารอาจเสียหรือหาย

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านมีฐานะทางการเงินดีขึ้น แต่รายจ่ายยังคงมากอยู่ ได้ลาภจากทางไกลหรือคู่รักที่จากไปจะกลับมา เรื่องยุ่งยากที่เกี่ยวแก่ทางไกลจะคลี่คลายไปในทางที่ดี ญาติมิตรที่เจ็บไข้จะหายเป็นปกติ

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งจะนำลาภใหญ่มาให้ต่อไปในวันข้างหน้า การเงินดีขึ้นเรื่อยๆ ญาติมิตรของท่านแนะนำให้รู้จักกับเพศตรงข้าม ซึ่งเป็นเพื่อนของเขา มีโชคดีในการทำงาน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดความรักมีอุปสรรค
ข่าวที่เกี่ยวข้อง