Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

4 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล

ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน - ท่านได้ลาภจากทางไกล ทรัพย์สินเงินทองชื่อเสียงเกียรติยศที่ได้รับในวันนี้ก็ได้มาจากทางไกลทั้งนั้น อาจมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมภายในบ้านบ้าง อาจรับประทานอาหารที่เป็นพิษ

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานอย่างทุ่มเท อาจมีปัญหาเกี่ยวแก่ดวงตาบ้าง ญาติมิตรห่างเหินไม่ค่อยได้พบกัน บริวารแข่งขันกันทำความดีความชอบต่อท่าน ไม่ควรเที่ยวเตร่ทางไกล มีความคิดริเริ่มใหม่ๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะได้ลาภลอยบางอย่าง มีเหตุการณ์ที่ท่านทราบแล้วไม่สบายใจบ้าง การเงินขาดตกบกพร่องเล็กน้อย ผู้ที่เป็นศัตรูกับญาติของท่านจะหาเรื่องร้อนใจมาให้ท่าน เพื่อนบ้านที่ชอบยุแหย่จะไปมาหาสู่

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนเพราะบริวาร ซึ่งแข่งขันกันทำความดีความชอบ ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก บริวารมีความคิดใหม่ๆ ในเรื่องการงาน ท่านเคร่งครัดในระเบียบพิธีการต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมักจะเชื่อถือคำบอกเล่าต่างๆ มากไป บริวารอาจพูดมากแต่พูดไม่จริง เรื่องราวข่าวคราวต่างๆ ที่มีผู้มาบอกควรฟังหูไว้หู ท่านให้ลาภแก่พี่น้องหรือพี่น้องนำข่าวดีมาบอกแก่ท่าน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้รับทราบเรื่องราวต่างๆ จากบริวาร ซึ่งส่วนใหญ่ไม่ควรเชื่อถือเสียทีเดียว ผู้ที่หวังดีนำข่าวมาบอก ได้ลาภเป็นเครื่องประดับอันสวยงามมีค่า มีการตกแต่งต่อเติมซ่อมแซมบ้านเรือน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะสนใจข่าวคราวต่างๆ เกี่ยวแก่พลานามัยและความแข็งแรง จะออกกำลังกายโดยไม่คำนึงถึงความเข้มแข็งของตัวท่าน เพื่อนฝูงไปมาหาสู่น้อยลง ท่านเองก็ไม่ค่อยติดต่อใครๆ ด้วย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะเสนอความคิดเห็นใหม่ๆ ในทางการงานต่อผู้ใหญ่ของท่าน บริวารจะช่วยประหยัดค่าบริการต่างๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ มักพูดถึงเรื่องยากๆ ให้ญาติมิตรฟัง เย็นนี้จะมีเรื่องยุ่งยากภายในบ้าน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านใช้ชีวิตและทำงานด้วยความรอบคอบระมัดระวัง ตั้งแต่เวลาเช้าจนเย็นจะจ่ายเงินมาก ไม่ควรรับประทานอาหารนอกบ้านและเที่ยวเตร่กลางคืน มักทราบข่าวหรือพบเห็นอุบัติเหตุรุนแรงที่เกิดแก่ผู้อื่น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีเรื่องจุกจิกหยุมหยิมเกือบตลอดทั้งวัน บ่ายๆ ไปแล้วจะเสียเงินมากขึ้นอีกด้วย แต่ท่านมีรายได้ดี ถึงอย่างไรก็ไม่เสียความทรงตัว มีผู้พยายามให้ท่านเสียความตั้งใจ ท่านอาจจะคิดอะไรมากไปหน่อย

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านอาจจะได้รับความยุ่งยากเพราะผู้อื่น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกุมภ์ 16.18 น.เป็นกาลกิณี ได้รับความยุ่งยากต่างๆ นานาอย่างที่นึกไม่ถึง จับจ่ายใช้สอยเงินทองอย่างประหยัด

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านพบเห็นเหตุการณ์ตื่นเต้นต่างๆ เป็นอันมาก แต่ดาวดีคุ้มครองท่านจึงไม่เป็นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น งานหนักแต่ผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจท่าน การติดต่อกับเพศตรงข้ามที่ไม่ใช่ญาติมิตรสนิทควรรอบคอบ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้ลาภจากทางไกล ราศีใดไม่ควรเที่ยวกลางคืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง