Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 28 พ.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้ลาภแบบคาดไม่ถึง ราศีใดควรดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

5 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดได้ลาภแบบคาดไม่ถึง

ราศีใดควรดูแลสุขภาพให้แข็งแรง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 - ท่านมีเรื่องจุกจิกกวนใจบ่อยๆ ลาภที่ได้รับวันนี้มักเป็นของเก่าหรือโบราณวัตถุต่างๆ คนต่างภาษาที่เป็นญาติหรือเพื่อนนำลาภมาให้ ไม่ควรเปิดบ้านของท่านให้เป็นที่สาธารณะแก่คนอื่น

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ จากบริวาร คนรับใช้บางพวกจะวิวาทกันเอง บางคนก็แข่งขันชิงดีกัน ไม่ควรเลี้ยงสุราอาหารในบ้านท่าน ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าสวยงาม บางสิ่งก็เป็นของแปลกประหลาด

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะได้ลาภอย่างนึกไม่ถึง ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นลาภลอย คนโสดจะมีเพศตรงข้ามมาสนใจ อาจมีการตัดสินใจรวดเร็วจนเกินควร การใช้จ่ายเงินทองเป็นไปอย่างไม่รอบคอบ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อกับพี่น้องอย่างใกล้ชิด การเงินหมุนเวียนคล่องตัว ญาติมิตรบางคนทำให้ท่านร้อนใจ เพราะเขามีความทุกข์ที่แก้ไขด้วยตนเองไม่ได้ บริวารนำข่าวดีมาบอก จะได้ข่าวดีจากพี่น้อง

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีความสามารถในการดูแลญาติมิตรให้อยู่ในความสงบได้ รวมทั้งบริวารที่ชอบก่อความไม่สงบต่างๆด้วย จะใช้จ่ายเงินทองมากเกินไป บริวารซึ่งไปอยู่ที่อื่นแล้วมาขอเงินท่านไปลงทุน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีดาวอังคารอยู่ในราศีเกิด ไม่พอใจอะไรแล้วเก็บไว้ไม่ค่อยอยู่ เวลาโกรธเหมือนไฟไหม้ป่า จะมีรายจ่ายเรื่องการช่วยเหลือบริวาร มีข่าวดีเกี่ยวแก่ความรัก อาจมีการตกแต่งต่อเติมปลูกสร้างบ้านเรือน

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านได้รับบริวารเพิ่มขึ้นเพราะญาติมิตรนำมาฝาก ได้ของสวยงามเล็กๆ น้อยๆ แต่ท่านก็พอใจ ควรรักษาร่างกายให้แข็งแรงจะได้ไม่มีโรคภัย แต่ท่านมักจะประมาทไม่กลัวอะไร

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านอาจมีอาการเกี่ยวแก่ดวงตา หรืออาจจะทำแว่นตาหายก็ได้ มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ เพราะร่วมงานกันหรือมีเหตุเกี่ยวข้องในทางที่ดี ควรรักษาร่างกายให้เข้มแข็งแข็งแรง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านที่มีร่างกายแข็งแรงเวลาเจ็บป่วยมักไม่ค่อยรู้ตัว เมื่อรู้ก็เป็นมากแล้ว อาจเสียเงินค่าหมอค่ายาบ้างเล็กน้อย ผู้ใหญ่ในที่ทำงานมีเหตุการณ์ไม่ปกติ เขาอาจเจ็บป่วยก็ได้

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับการขอร้องให้เดินทางไกลกับบุคคลพวกหนึ่ง ซึ่งถ้าท่านไปกับเขาก็อาจจะมีเรื่องยุ่งยากได้ ดวงท่านระยะนี้ไม่ค่อยดีอยู่แล้ว ไม่ควรปล่อยให้ใครชักจูงไปตามความพอใจของเขา ผู้ใหญ่ในที่ทำงานให้ลาภ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะมีการพบปะกับพี่ป้าน้าอาหรือญาติผู้ใหญ่ต่างๆ จะมีผู้นำลาภมาให้เป็นอันมาก ควรระวังการแสวงหาสิ่งต่างๆ ที่เป็นของหวงห้าม เช่น ของมีค่าตามโบราณสถานต่างๆ

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านควรระวังรักษาทรัพย์สินต่างๆ ที่อาจมีภัยได้เพราะธรรมชาติ ไม่ควรไปมีเรื่องกับผู้มีอิทธิพล ถ้าท่านมีศัตรูแล้วอาจมีเรื่องยุ่งยากกันใหญ่ พี่น้องช่วยเหลือได้ก็จริงแต่คงได้ไม่มากนัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 6 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้ลาภแบบคาดไม่ถึง ราศีใดควรดูแลสุขภาพให้แข็งแรง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง