Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะพบคู่ครอง ราศีใดไม่ควรขึ้นที่สูง

6 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน ..2562

ราศใดจะพบคู่ครอง

ราศใดไม่ควรขึ้นที่สูง

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน - ท่านจะเดินไม่ค่อยสะดวก เพราะมีอาการปวดเมื่อยหรือมีแผลที่ขา ใช้จ่ายเงินอย่างมีระเบียบเป็นไปด้วยความระมัดระวัง อาจมีการเดินทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค บริวารที่แยกตัวไปทำงานห่างไกลจะมีลาภ

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านมีโชคดีในการทำงาน ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้รับของขวัญหรือเครื่องประดับต่างๆ อันมีค่าและสวยงาม บริวารจะขอรับการช่วยเหลือในการลงทุน

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านมีร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ คาดหมายเหตุการณ์ต่างๆ มักถูกต้องแม่นยำ มีความขยันหมั่นเพียรในการทำงาน บริวารจะมีลาภตามวาสนาของเขาบางคนจะได้คู่ครอง เห็นใครหกล้มอย่ารีบเข้าไปช่วย

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะพบผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในกิจการต่างๆ มีลาภเป็นอันมาก ซึ่งเกิดจากโชคของท่านเอง ท่านจะให้ลาภแก่พี่น้องเป็นอันมาก ญาติมิตรจะร่วมมือกันทำงานใหม่ๆ การริเริ่มงานใหม่ๆได้ผลดี

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านจะฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ ในการทำงานอย่างได้ผล ผู้ใหญ่ในวงการงานช่วยเหลือท่านเต็มกำลัง ไม่หวั่นไหวต่อการเผชิญหน้าใดๆ ทั้งสิ้น จะได้รับการอุปการะจากผู้ใหญ่ ถ้ายังโสดจะพบคู่ครอง

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีอำนาจอิทธิพลอยู่ในตนเอง จะมีโชคลาภอย่างสำคัญในระยะนี้ ผู้ใหญ่จะถ่ายเทความรู้ที่สำคัญให้แก่ท่านเป็นอันมาก ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในฐานะของขวัญของรางวัล

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านจะได้ลาภต่างๆ เป็นอันมาก ได้ทรัพย์สินเงินทองและบริวารเพิ่มขึ้น บริวารเป็นผู้มีความรู้และซื่อตรงต่อท่าน อาจจะเบื่อหน่ายในการทำงาน จะเคร่งครัดในการค้นคว้าหาความรู้ต่างๆ

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านอาจมีคนรักเป็นผู้ที่หวาดกลัวอะไรต่างๆ อยู่เรื่อย ใช้จ่ายเงินทองโดยไม่มีประโยชน์อะไร ไม่ควรอยู่ใกล้ต้นไม้ใหญ่เสาสูงๆ หรือกำแพงที่เก่าแก่ พบคนรักที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างเข้มงวด

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านทำการสิ่งใดก็มีอุปสรรคมาก บริวารของท่านก็เป็นคนที่ท่านเกรงใจไม่กล้าใช้สอย ไม่ควรขึ้นบนที่สูงหรืออยู่ใกล้สิ่งหนักๆ ที่อาจจะล้มทับได้ ไม่ควรอธิบายใดๆ แก่ผู้ที่พูดไม่รู้เรื่อง

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านทำอะไรก็ตามจะต้องฟันฝ่าอุปสรรคเป็นอันมาก งานหนักแต่ผลประโยชน์ตอบแทนมีน้อย ไม่มีใครเห็นคุณงามความดีของท่าน ถ้าได้ผลตอบแทนก็จะเล็กน้อยเกินไป ญาติมิตรอาจจะทำร้ายกันเอง

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านจะได้ลาภเป็นอันมาก จะได้บริวารเข้ามาเพิ่มเติมอีกด้วย การงานเจริญก้าวหน้าตามสมควร ร่างกายแข็งแรงพลานามัยสมบูรณ์ ไม่ควรเสี่ยงโชคทางการพนันใดๆ ไม่ควรอยู่กลางแจ้งเวลาพายุพัดจัด

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะทำงานด้วยความทุ่มเท สามารถรักษาฐานะทางการเงินไว้ได้ไม่ต้องมีหนี้สิน ไม่ควรมีปากเสียงกับผู้ร่วมงานที่มีอายุแก่กว่า ไม่ควรพยายามทำความเข้าใจใดๆ กับผู้ที่คิดร้ายต่อท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะพบคู่ครอง ราศีใดไม่ควรขึ้นที่สูง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง