Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 26 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป ราศีใดความรักราบรื่นแจ่มใส

7 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ราศีใดมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป

ราศีใดความรักราบรื่นแจ่มใส

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป ราศีใดความรักราบรื่นแจ่มใส

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป ราศีใดความรักราบรื่นแจ่มใส

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ เกิดตั้งแต่ 13 เม.ย.-14 พ.ค.

ท่านมีดาวมฤตยูในราศีเกิด ซึ่งจะเดินผิดปกติไปจนสิ้นปี ท่านจึงไม่ควรไว้วางใจอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีข่าวอะไรเล็กๆ น้อยๆ อย่ามองข้ามไปเสียทีเดียว ระยะนี้ท่านจะมีบริวารเข้ามาเพิ่ม

ราศีพฤษภ เกิดตั้งแต่ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ท่านเข้มงวดกวดขันกับบริวารให้อยู่ในระเบียบวินัย ปล่อยให้พวกเขาเที่ยวเตร่เฮฮาในวาระอันสมควร ท่านจะทำข้าวของเสียหายเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรไปมาหาสู่ รายจ่ายส่วนหนึ่งของท่านวันนี้เป็นการช่วยเหลือผู้อื่น

ราศีมิถุน เกิดตั้งแต่ 15 มิ.ย.-15 ก.ค.

ท่านจะแพ้อากาศและสิ่งแวดล้อมต่างๆ ที่แปลกปลอมเข้ามาในชีวิตประจำวัน มีรายจ่ายที่คิดว่าไม่เหมาะสม บุตรหลานของบริวารเจ็บไข้ ซึ่งท่านต้องช่วยเขาเป็นธรรมดา การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนเรียบร้อยดี

ราศีกรกฎ เกิดตั้งแต่ 16 ก.ค.-16 ส.ค.

ท่านได้พบเห็นสิ่งแปลกประหลาดต่างๆ ทั้งที่เป็นของเคยชินและไม่เคยชิน มีผู้สมัครทำงานกับท่านมากขึ้น ญาติมิตรที่เข้มแข็งช่วยเหลือการงานเต็มที่ ได้ข่าวดีได้รับเอกสารหนังสือหรือบันทึกที่สำคัญ

ราศีสิงห์ เกิดตั้งแต่ 17 ส.ค.-16 ก.ย.

ท่านรู้สึกว่าจะมีอะไรบางอย่างเปลี่ยนแปลงในเร็วๆ นี้ แต่ท่านชาวราศีสิงห์ไม่ค่อยตื่นเต้นตกใจในการเปลี่ยนแปลงต่างๆ อยู่แล้ว จึงรับเหตุการณ์ได้อย่างสงบ ซึ่งบางทีก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย

ราศีกันย์ เกิดตั้งแต่ 17 ก.ย.-16 ต.ค.

ท่านเป็นผู้รักความสงบเรียบร้อยก็จริง แต่ญาติมิตรที่ห้อมล้อมท่านอยู่มีความคึกคักฮึกเหิม พูดคุยกันถึงเรื่องการชกต่อยทำร้ายกันวันยังค่ำ เป็นเหตุให้ผู้ได้ยินเสียวไส้ไปตามๆ กัน

ราศีตุล เกิดตั้งแต่ 17 ต.ค.-15 พ.ย.

ท่านมีดาวอังคารเข้ามาใกล้ชิดกับราศีเกิดมากขึ้น พร้อมที่จะรับการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ทุกเรื่อง แม้จะเป็นเรื่องที่ไม่สมควรก็ตาม การเดินทางไปไหนไม่ควรรีบร้อน เพราะท่านรู้สึกว่ามีผู้ติดตามแอบดูรู้เห็น

ราศีพิจิก เกิดตั้งแต่ 16 พ.ย.-15 ธ.ค.

ท่านได้บริวารมาช่วยเหลือการงานเพิ่มขึ้น ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีข้อผูกพัน อาจมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป ความรักราบรื่นสดชื่นแจ่มใส วางตัวอยู่ในระเบียบเป็นที่ชอบพอของญาติมิตร

ราศีธนู เกิดตั้งแต่ 16 ธ.ค.-14 ม.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในทางการงาน ได้รับการตักเตือนแนะนำที่ดีอยู่เสมอ อยู่ในจังหวะที่จะได้ลาภลอยไม่วันใดก็วันหนึ่งในระยะนี้ ความประพฤติส่วนตัวของท่านมีผู้ใหญ่เข้าใจและเห็นใจ

ราศีมังกร เกิดตั้งแต่ 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ท่านจะทำงานด้วยความทุ่มเทยิ่งกว่าแต่ก่อน แม้เงินทองจะขาดแคลนก็ไม่รบกวนผู้ใด มีความคิดเห็นเป็นของตนเองอย่างแน่วแน่ ไม่ควรเก็บเอาเรื่องของผู้อื่นมาคิดเป็นเรื่องของตนเอง

ราศีกุมภ์ เกิดตั้งแต่ 13 ก.พ.-14 มี.ค.

ท่านมีญาติมิตรที่ดีเป็นเหตุให้ผู้อื่นเกรงใจ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งโดยไม่มีเรื่องยุ่งยากใดๆ ทั้งสิ้น ญาติมิตรที่มีฐานะดีไปมาหาสู่ช่วยเหลือกิจการต่างๆ ของท่าน บริวารบางคนจะถูกล่อลวงไปในทางทุจริต

ราศีมีน เกิดตั้งแต่ 15 มี.ค.-12 เม.ย.

ท่านได้รับความเกรงใจจากญาติมิตรและบริวารเป็นอันมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีมีน 03.19 น. แก้ปัญหาต่างๆ ให้กระจ่างแจ้งได้ด้วยตนเอง ไม่ควรไปนั่งในบ้านเพื่อนบ้านนานๆ

(ไม่ได้รับทำนายเป็นการส่วนตัว)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดมีรายได้สูงขึ้นต่อจากนี้ไป ราศีใดความรักราบรื่นแจ่มใส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง