Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 5 มิ.ย. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดมีฐานะร่ำรวยขึ้น ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น

8 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดมีฐานะร่ำรวยขึ้น

ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านทำงานได้รับผลดีเป็นที่ยกย่องของบุคคลในวงการ ดาวการเงินของท่านเป็นศรีในวันนี้ จะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น มีรายได้พิเศษมาอุดช่องโหว่ในการเงิน ได้รับค่าตอบแทนจากผลงานที่ทำสำเร็จแล้ว

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำงานกับผู้ใหญ่ผู้น้อยได้ผลดีอย่างยิ่ง บริวารอยู่ในโอวาทไม่ดื้อดึง จะมีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ น้อยๆเกี่ยวแก่บริวารคนรับใช้ ไม่ควรสนใจในข่าวต่างๆ ที่ไม่มีความจริง การตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนได้ผลดี

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านอาจจะฝันดีหรือพบเห็นสิ่งที่เป็นนิมิตดีต่างๆ แม้เช่นนั้นก็ไม่ควรจะเล่าให้คนอื่นฟัง เพราะถ้าเขาเป็นคนใจร้ายก็จะทำนายทายทักให้ท่านวิตกกังวล ของหายได้คืน ไม่ควรมีเรื่องกับเพื่อนบ้าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ชมการแสดงต่างๆ ที่สนุกสนานและแปลกประหลาด มีการบริจาคทรัพย์เพื่อช่วยเหลือผู้อื่น มีผู้ใหญ่ในทางการงานไปมาหาสู่ มีบริวารที่เป็นคนเด่นหรือทำความดีได้อย่างมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะใช้จ่ายเงินทองด้วยความระมัดระวัง ควรตั้งใจในการรับสภาพเหตุการณ์ต่างๆ ญาติมิตรนำข่าวไม่ดีมาบอกแต่ท่านไม่เชื่อ ได้เครื่องประดับตกแต่งบ้านเรือนให้สวยงามมีสง่าราศี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีดาวอังคารเดินมาถึงปลายราศีเกิด ทำอะไรมักจะวู่วามขาดความรอบคอบ ถูกหลอกล่อให้ซื้อของราคาแพง ท่านไม่ควรนำคำพูดของคนหนึ่งไปพูดกับอีกคนหนึ่ง ความรักราบรื่นแต่ควรรอบคอบ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านอยู่ในหมู่ที่ชอบติฉินนินทาคนอื่น ตัวท่านเองเป็นผู้ที่มีญาติมิตรดีๆ หลายคน จะมีวิทยฐานะสูงขึ้น มีญาติมิตรไปมาหาสู่ถึงบ้าน และเขานำลาภมาให้ท่านด้วย จะมีผู้นำเครื่องประดับมาขาย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านจะพบรักกับผู้ที่ท่านไม่สนใจมาก่อน คือแม้เขาจะเป็นคนสวยงามท่านก็จะเห็นว่าเขาเป็นคนขี้ริ้ว มีความตั้งใจจริงที่จะเพิ่มพูนวิทยฐานะของตนเอง ไม่ว่าท่านจะมีฐานะอย่างไรก็มีความสง่างามอยู่ในตนเอง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านสามารถวางตัวให้เป็นที่นับถือของพวกพ้อง และญาติมิตรทั่วไป แม้จะอ่อนอาวุโสก็ดูเหมือนผู้มีอาวุโส จะชอบรับประทานอาหารรสแปลกประหลาด การเก็บออมเงินทองเป็นไปโดยยาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีบริวารเพิ่มขึ้น ทำกิจการร่วมกับบริวารเป็นผลดี ของหายได้คืน ได้รับสิ่งของที่มีผู้ยืมไปกลับมาทั้งหมด ไม่ควรร่วมกับผู้ร่วมงานติฉินนินทานายจ้างหรือผู้ใหญ่ ไม่ควรพูดถึงเรื่องการงานกับผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นพิเศษ แต่ค่าใช้จ่ายต่างๆ ก็สูงขึ้น จะมีความสงสัยระแวงในหมู่ญาติมิตรของท่านเอง ได้เครื่องประดับสวยงามเข้าบ้าน มีฐานะร่ำรวยขึ้น มีบริวารที่แข็งแรงหลายคน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านมักจะต้องแก้ปัญหาการงานไปตามลำพัง ทำงานโดยไม่มีผู้ช่วยเหลือร่วมมือ ควรสำรวมระวังอย่างยิ่งในเรื่องของเพศตรงข้าม ถ้าอยู่คนเดียวไม่ควรรับแขกในเวลากลางคืน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดมีฐานะร่ำรวยขึ้น ราศีใดมีบริวารเพิ่มขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง