Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง ราศีใดผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

10 พ.ย. 2562 - 00:01 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง ราศีใดผู้ใหญ่ไปมาหาสู่

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านใดพบเหตุการณ์ตื่นเต้นพอสมควร ดวงจันทร์เข้าราศีเมษ 14.54 น. มีค่าใช้จ่ายสูง การอยู่กินเป็นไปอย่างถูกอนามัย มีคนต่างภาษามาเยี่ยมเยียน ไม่ควรไว้ใจผู้อื่นในทางการงาน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านแก้ไขปัญหาต่างๆ ทางการงานไปตามลำพังตนเอง ผู้ใหญ่ไปมาหาสู่แนะนำวิธีการต่างๆ ให้ ญาติมิตรนำผู้ที่มีความรู้ทางการช่างมาฝากท่าน บริวารช่วยดูแลบ้านเรือนให้มั่นคงแข็งแรง

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีเพื่อนเป็นคนต่างจังหวัดหรือต่างภาษา ได้รับเครื่องประดับต่างๆ อันมีค่าสวยงาม ญาติมิตรนำบริวารมามอบให้ช่วยเหลือการงานในบ้าน มีผู้มาปรึกษาหารือในเรื่องการงานกับท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้บริวารที่มีความรู้ความคิดดีและช่วยเหลือการงาน บริวารบางคนก็มีอาชีพอยู่แล้ว ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก ซึ่งเป็นผลดีแก่ท่านอย่างยิ่ง ท่านจะได้พบเหตุการณ์ที่แปลกประหลาดต่างๆ

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงิน มีปัญหาอะไรก็ตามจะมีผู้ช่วยเหลือแก้ไขให้ราบรื่นได้ ไม่ควรให้กู้ยืมด้วยประการใดๆ ทั้งสิ้น แต่ถึงอย่างไรจะมีพี่น้องมาขอยืมเงินบ้าง ญาติมิตรนำข่าวดีมาบอก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านทำกิจการเกี่ยวแก่เรื่องเงินได้รับความสำเร็จ โดยเฉพาะเรื่องเงินควรทำไปตามลำพัง ญาติมิตรที่เป็นเพศตรงข้ามจะร้อนเงิน ผู้สูงอายุหรือคนเก่าคนแก่ในบ้านมีเรื่องทุกข์ร้อนในใจ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมักตัดสินใจเรื่องต่างๆ ด้วยความเด็ดขาด ดาวอังคารย้ายเข้าราศีตุล 07.34 น. มีความโกรธแต่รักษาจิตใจไว้ได้ การติดต่อกับเพศตรงข้ามไม่ค่อยสะดวก เพราะเขาอยู่ในหมู่พี่น้องที่มีความเข้มแข็ง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับความยุ่งยากในเรื่องการเงินเล็กน้อย ญาติมิตรจะขอยืมเงินไปใช้จ่ายในเรื่องที่ท่านเห็นว่าไม่จำเป็น ท่านเองก็จะใช้จ่ายฟุ่มเฟือยเป็นอันมาก ผลประโยชน์ต่างๆ ที่ได้รับเล็กน้อยมากไม่คุ้มเงินที่เสียไป

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะได้ลาภจากทรัพย์ในดินเล็กๆ น้อยๆ การทำงานมีการติดต่อกับนักปราชญ์และผู้รู้ต่างๆ มีรายจ่ายที่ท่านไม่รู้ตัวมากพอสมควร คบหาสมาคมกับผู้ที่มีฐานะแตกต่างกันมากๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านมีรายจ่ายสูง แต่เป็นเรื่องที่จำเป็น ผู้ใหญ่ในทางการงานหรือผู้มีชื่อเสียงในสังคมไปมาหาสู่ การติดต่อกับคนรักหรือเพศตรงข้ามควรรอบคอบระมัดระวัง มีความคิดที่จะต่อเติมบ้านเรือน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีบริวารที่มีความคิดเฉลียวฉลาด บุคคลเช่นนี้จะช่วยเหลือให้ท่านทำงานได้สะดวกรวดเร็วขึ้น ถ้าท่านต้องการยืมเงินสดจากใครสักก้อนหนึ่ง ควรใช้ความพยายามให้มากหน่อย

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านควรสนใจในความเป็นอยู่และพลานามัยของตนเองตามสมควร ไม่ควรลงทุนในวงเงินจำนวนสูงหรือเล่นแชร์มือใหญ่ๆ ญาติมิตรที่ใช้เงินเปลืองจะรบกวนการเงินของท่าน มีโอกาสดีในเรื่องความรัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดมีค่าใช้จ่ายสูง ราศีใดผู้ใหญ่ไปมาหาสู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง