Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดญาติมิตรแตกร้าวกันเอง ราศีใดการเงินดีมากรายได้เพิ่ม

12 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดญาติมิตรแตกร้าวกันเอง

ราศีใดการเงินดีมากรายได้เพิ่ม

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดญาติมิตรแตกร้าวกันเอง ราศีใดการเงินดีมากรายได้เพิ่ม : ดวงใครดวงมัน -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากผู้ที่อยู่ห่างไกลกันมากๆ หรือแม้จะอยู่ใกล้ก็ไม่ค่อยได้เห็นหน้ากัน ผู้ใกล้ชิดมีความคิดเห็นแตกแยกไปจากท่าน สามัญสำนึกของท่านในการพิจารณาผู้อื่นถูกต้องเสมอ

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านมีดวงชะตารุ่งเรืองแจ่มใสมาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพฤษภ 01.22 น. เล็งดาวศุกร์ ได้ลาภครั้งใหญ่ลาภที่ได้เป็นประจำอยู่แล้วก็มีมาก โชคลาภของท่านราบรื่นไม่มีอะไรมาขัดขวางได้

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ของขวัญของรางวัลเป็นเครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม ซึ่งท่านควรรักษาไว้ เช่น ล็อกเกตบรรพบุรุษของท่าน เป็นต้น ท่านจะสนใจในเรื่องเครื่องรางของขลังเป็นเวลาสั้นๆ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านทำการงานเป็นผลดีอย่างยิ่ง ท่านมีกำลังใจให้แก่ผู้ร่วมงานโดยทั่วกัน บริวารได้ลาภผลโดยทั่วหน้ากัน ไม่มีการเดินทางที่สำคัญ บริวารของท่านมีข่าวใหม่ๆ มาบอกกล่าว พี่น้องนำลาภมาให้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านทำงานด้วยความเข้มแข็ง แม้จะเจ็บไข้เล็กน้อยก็ไม่รู้ตัว แม้แต่พี่น้องที่ยากจนกว่าก็นำลาภมาให้ท่าน ญาติมิตรมักแตกร้าวกันเองโดยไม่มีเรื่องสำคัญอะไร พี่น้องมีแนวทางในการประหยัดทรัพย์โดยทั่วกัน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเจรจาต่อล้อต่อเถียงกับผู้อื่น เพราะจะนำไปสู่การทะเลาะวิวาทกันครั้งใหญ่ ผู้ที่รู้เรื่องของท่านและเข้าใจท่านดีก็ไม่มีโอกาสที่จะมาโต้เถียงแทน ผู้ใหญ่ที่จะช่วยท่านได้ก็ไปต่างจังหวัด

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมักมีคำตอบที่แหลมคมให้แก่ผู้ที่มาถาม ซึ่งอาจกลายเป็นการก่อศัตรูขึ้นได้โดยง่าย จะปลูกไมตรีกับผู้ที่ติดต่อยากๆ เพราะผู้ปกครองของเขาหวงแหน ดวงของท่านระยะนี้เป็นเสน่ห์มหานิยมแก่เพศตรงข้าม

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคดีในเรื่องการเงินต่อเนื่องกันไปหลายวัน ผู้ใหญ่นายจ้างจะนำลาภมาให้ สามัญสำนึกของท่านในการมองเหตุการณ์ข้างหน้าถูกต้องแม่นยำ พี่ป้าน้าอานำลาภมาให้

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะวางระเบียบกฎเกณฑ์ไว้สำหรับตนเองปฏิบัติ พร้อมทั้งเข้มงวดกวดขันให้ผู้อื่นทำตามด้วย ไม่ค่อยสนใจในการเที่ยวเตร่เฮฮากับญาติมิตร เป็นเหตุให้คนเหล่านั้นเหินห่างจากท่านไปชั่วคราว

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านไม่ค่อยใกล้ชิดสนิทสนมกับญาติมิตรมากนัก การเงินดีมากมีรายได้เพิ่มขึ้นหลายทาง ถ้าทำงานกับเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ควรระวังอันตรายบ้าง เงินทองไหลมาเทมาเป็นอันมาก

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีดวงชะตาที่รุ่งเรืองขึ้นมาก ผู้ใหญ่มักเรียกตัวไปสนทนาด้วยเนืองๆ โดยให้ความรักและไว้วางใจในการปฏิบัติงานสำคัญ ไม่ควรไว้ใจให้ผู้อื่นทำงานแทนท่าน มีเพศตรงข้ามไปมาหาสู่ด้วยไมตรีจิต

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านจะตื่นเต้นเพราะเรื่องการเงิน ไม่ว่าจะได้มากหรือน้อยก็ตาม แต่ไม่ได้รับความกระทบกระเทือนอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีรายได้ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น จะมีการตกแต่งต่อเติมบ้านเรือนให้สมฐานะขึ้น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดญาติมิตรแตกร้าวกันเอง ราศีใดการเงินดีมากรายได้เพิ่ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง