ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด ราศีใดคู่ครองจะเจ็บป่วย

16 พ.ย. 2562 - 18:39 น.

ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ระหว่างวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด

ราศีใดคู่ครองจะเจ็บป่วย

โดย…เศรษฐวุฒิ

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีร่างกายแข็งแรง ได้ลาภเป็นเงินทองของมีค่าต่างๆ เครื่องใช้ที่มีผู้ยืมไปแล้วแจ้งว่าหายกลับได้คืนโดยไม่มีสิ่งใดชำรุดเสียหาย ญาติมิตรเป็นผู้มีอิทธิพลในสังคมหรือทางการงาน ช่วยดูแลคุ้มครองรักษาท่านได้ พี่น้องมีงานมงคลสมรสเป็นที่ชื่นชมยินดีของท่าน ไม่ควรเดินทางด้วยเรือแพหรือมีงานสนุกสนานทางน้ำ การเสพสุราอาหารนอกบ้านไม่เป็นผลดีแก่ท่านหรือญาติมิตร มีข้าวของในบ้านไม่ควรเปิดเผยให้ผู้ใดรู้ ถ้าจะตัดสินคดีความต่างๆ หรือชี้ถูกชี้ผิดผู้อื่นควรทำด้วยความสุภาพเรียบร้อย บริวารของท่านอาจหลงไปเชื่อถือผู้มีชื่อเสียง แต่นิสัยไม่ดี เก็บของตกได้นำส่งเจ้าของ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านร่างกายแข็งแรง จิตใจเข้มแข็งอดทน ถ้าเป็นผู้ใหญ่แล้วก็จะมีอิทธิพลในด้านการงานอย่างสูง ทำงานในด้านป้องกันและปราบปรามอย่างได้ผลดี กล้าหาญและปลอดภัย ถ้ามีเด็กเล็กอยู่ในบ้านไม่ควรพาไปเที่ยวไกลๆ เพราะอาจจะพลัดหลงกันได้ ถ้ามีคู่รักแล้วแต่ยังไม่ได้แต่งงาน ความรักจะเจริญก้าวหน้าไปเรื่อยๆ ไม่ควรรับประทานอาหารในเวลากลางคืน การรับอาสาทำงานโดยไม่รับผลประโยชน์ตอบแทนได้ผลดี แต่ถ้าหวังผลมักจะถูกนินทาใส่ร้าย ทุกสิ่งที่เป็นเรื่องของท่านมักจะต้องอาศัยเวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ถ้ารีบร้อนเกินไปมักไม่ได้ผล ไม่ควรเข้าใกล้ประทัด พลุ หรือวัตถุระเบิดต่างๆ

ลัคนา (ลั) ราศีมิถุน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมักได้เพื่อนส่วนมากเป็นคนต่างชาติต่างภาษา ได้รับผลประโยชน์ที่ดีจากญาติสนิทมิตรสหายทั่วไป ญาติพี่น้องทำการงานต่างๆ ได้รับผลประโยชน์ตอบแทนอย่างงาม ท่านก็ชื่นชมยินดีกับเขา ญาติที่อยู่ห่างไกลไปมาหาสู่นำลาภมาให้ หรือชี้เบาะแสในการทำงานอันสำคัญ ได้รับมรดกจากญาติผู้ใหญ่โดยไม่มีการสูญเสียอะไรใดๆ ทั้งสิ้น บริวารที่สำเร็จการศึกษาหรือเติบโตแล้วได้ทำงานสมกับวุฒิภาวะของเขา ได้รับข่าวดีจากญาติมิตร คู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้หรือมีข่าวดีมาบอก มีเรื่องดีๆ ในทางการงานมาเล่าสู่กันฟังด้วย ได้ของขวัญของฝากที่มีค่าหายาก ไม่มีการเดินทางไกล

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้ลาภลอยเป็นเงินสดจำนวนหนึ่ง ซึ่งอาจเกิดจากการเดินทางแต่ไม่มีภัยอะไรใดๆ ทั้งสิ้น เป็นระยะเวลาที่ท่านจะใช้เงินฟุ่มเฟือยไม่คิดถึงวันข้างหน้าข้างหลัง ท่านหรือบริวารอาจทำให้เกิดไฟชอร์ตหรือความเสียหายที่เกิดจากเครื่องใช้ไฟฟ้า บริวารเป็นผู้ทำให้เกิดความแตกร้าวขึ้นในหมู่คณะมีความยุ่งยากเกิดขึ้นในบ้านเรือน หรือชุมชนที่ท่านพักอาศัยอยู่ด้วย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างฝืดเคือง จะเสี่ยงโชคในเรื่องต่างๆ อย่างไม่จำเป็น ออกปากฝากรักกับเพศตรงข้ามโดยไม่ถือว่าเป็นการเสี่ยงโชค ควรระมัดระวังในการใช้เชื้อเพลิงต่างๆ ให้มาก

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีเป้าหมายในทางการเงินอย่างชัดเจนแน่นอน เช่น ใช้เงินอย่างประหยัดและมีเงินออมก้อนหนึ่ง ญาติมิตรมีอิทธิพลคุ้มครองรักษาท่านอย่างดี ได้ลาภลอยแต่ไม่ใช่การพนัน อาจมั่งมีโดยไม่เกี่ยวแก่การเสี่ยงโชคต่างๆ เช่น ที่มีการประหยัดทรัพย์อย่างเข้มงวดกวดขัน ร่างกายแข็งแรง มีภูมิคุ้มกันจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เว้นแต่การระวังภัยจากอุบัติเหตุเท่านั้น การรักษาทรัพย์สินควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง เพราะอาจเกิดการทะเลาะวิวาทบาดหมางกับเพื่อนบ้านได้โดยง่าย การพูดจากับผู้อื่นในสังคมเดียวกันควรเต็มไปด้วยความระมัดระวัง คือถ้าไม่พูดกับบุคคลที่สามได้ก็จะเป็นการดี


ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีโชคดีในการเก็บออมทรัพย์สินเงินทองไม่จับจ่ายทรัพย์สินอย่างฟุ่มเฟือย มีเงินเหลือเก็บเหลือใช้เป็นอันมาก บางท่านชาวราศีนี้อาจได้ลาภจากบ้านเรือนไร่นาสวน การติดต่อกับคนรักควรเป็นไปด้วยความรอบคอบระมัดระวัง อย่าให้เป็นการก้าวร้าวล่วงเกิน เพราะเขาถือขึ้นมาแล้วท่านจะลำบาก บริวารที่มีอิทธิพลช่วยเหลือท่านได้ทุกเรื่อง ไม่ควรนำอาวุธออกมาทำหล่น หรืออวดเพื่อนบ้าน มีข่าวดีจากทางไกล การพูดจาอย่างไม่ยั้งคิดอาจเป็นภัยแก่ตัวท่าน ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นค่านายหน้าหรือรางวัลจากผู้ใหญ่ ไม่ควรเสี่ยงโชคโดยใช้วิธีการใดๆ ได้ลาภจากหนี้สินเก่าที่มีผู้นำมาคืน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านมีความคิดเห็นแปลกใหม่ยากที่จะมีผู้ใดตามทัน ญาติมิตรชั้นผู้ใหญ่ช่วยแสวงหาการเงินให้ท่านด้วยความสุจริตและบางส่วนก็เกิดจากความสามารถพิเศษของท่านเอง ช่วยเหลือญาติมิตรที่ตกทุกข์ได้ยากให้พ้นจากความลำบากยากเข็ญ ได้สิ่งของที่สวยงามประดับบ้าน ได้สิ่งที่ควรเคารพบูชาหรือวัตถุมงคลเข้าบ้าน มีการคบค้าสมาคมกับผู้ใหญ่หรือผู้มีสติปัญญาความสามารถ หรือผู้มีความคิดเฉียบแหลมเป็นพิเศษ ใช้อำนาจปกป้องอันตรายให้แก่ญาติมิตร ได้บริวารที่มีความสามารถในการต่อสู้ มีฐานะทางการเงินสูงขึ้น รวมทั้งมีรายได้เพิ่มขึ้นด้วย การเดินทางไกลไม่มีอันตรายใดๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจกรรมต่างๆ ด้วยความกล้าหาญอดทน มีการนำความรู้ความคิดและสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ มาใช้ในการทำงานโดยไม่เห็นแก่ประโยชน์ส่วนตัว ได้รับความนับถือและเชื่อถือจากผู้ร่วมงานมากขึ้น ได้รับความช่วยเหลือจากผู้มีประสบการณ์อย่างสูง ควรระมัดระวังตัวในการใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่รวมทั้งเครื่องไฟฟ้าและเครื่องกลต่างๆ บริวารที่ยังเป็นเด็กจะหลงทาง ไม่ควรเดินทางท่องเที่ยวระยะไกล แม้จะจำเป็นก็ควรระงับไว้ก่อน ไม่ควรใช้วิธีพลิกแพลงในการทำงานควรเมตตากรุณาแก่บริวารที่เจ็บป่วย คู่ครองจะเจ็บป่วยโดยไม่รู้ตัว ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง เป็นลาภบริสุทธิ์

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านทำกิจการสิ่งใดไว้ก็ตามจะปรากฏผลในระยะนี้ มีอัตราเงินเดือนและรายได้สูงขึ้นโดยไม่คาดฝัน มีเงินสดให้บริวารหยิบยืมได้ตามอัตภาพ มองโลกและชีวิตด้วยความเมตตากรุณา เข้าใจและเห็นใจในความลำบากยากเข็ญของคนอื่น ถ้ามีเสาสูงๆ หรือการกำแพงเก่าๆ อยู่ในบ้านอาจล้มทับใครก็ได้ บริวารจะเล่นกับไฟ ประตูหน้าต่างจะชำรุดโดยไม่มีผู้ใดรู้เห็น ตั้งใจที่จะเดินทางไกลโดยไปเที่ยวเตร่แต่ยังไม่เหมาะเพราะระยะนี้ยานพาหนะที่จะใช้สอยมีความเร็วสูง ทรัพย์สินที่อยู่ไกลหูไกลตาจะสูญหาย ควรติดต่อกับเพศตรงข้ามด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรเข้าใจเอาเองทุกเรื่อง

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะเปลี่ยนแปลงกิจการที่ทำมาเป็นระยะเวลานาน เพราะเครื่องมือหรือบางสิ่งบางอย่างในกิจการนั้นเสียหาย บริวารพวกหนึ่งแสดงความรู้ความสามารถให้เห็นได้เดินทางร่วมกับเพื่อนคู่หู หรือผู้ที่มีความเข้าใจดีต่อกัน มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องประดับบ้านเรือน ถ้ามีสิ่งของหายจะสามารถจับตัวผู้ที่เอาไปได้ ผู้ร่วมงานมักพาดพิงถึงสิ่งแปลกๆ ที่เขาไม่รู้และไม่เข้าใจ ได้ลาภจากผู้ที่ท่านนึกไม่ถึง ญาติของคู่หมั้นคู่สมรสนำลาภมาให้ แฟนของท่านมีวุฒิภาวะสูงขึ้นโดยอัตโนมัติ หรือมีผู้อยู่ในปกครองมากขึ้น มีการรื้อถอนสิ่งปลูกสร้างเก่าที่มีอยู่ในบ้าน

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะพบเห็นสิ่งที่เหลือเชื่อต่างๆ เป็นอันมาก และรู้แล้วนิ่งเสียก็จะมีความสุขสบายพอสมควร ยิ่งพูดไปก็ยิ่งวุ่นวายมาก ไม่ควรนำเรื่องที่ท่านรู้เห็นมาพูดเล่นในที่สาธารณะต่างๆ เพราะอาจจะเป็นภัยแก่ตัวท่านเอง การอยู่ในความสงบจะช่วยให้ท่านได้ลาภจากคนรัก การติชมอะไรเรื่อยเปื่อยไม่เป็นผลดีต่อตัวท่าน ไม่ควรเดินเที่ยวตามสะพานต่างๆ เพราะอาจมีภัยได้ มีบริวารพยายามเกลี้ยกล่อมให้ท่านลงทุนกับเขาซึ่งเป็นเรื่องไม่จริงทั้งสิ้น การเดินทางไกลเพื่ออะไรก็ตามอาจเกิดเรื่องร้ายที่แก้ไขได้ยาก มีผู้ช่วยเหลือการเงินในบ้านมากขึ้น ไม่ควรประมาทในเรื่องไฟ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนจากพี่น้องหรือเพื่อนสนิท ถ้าทำของตกน้ำจะเสียเวลาค้นหาด้วยความยากลำบาก ไม่ควรนำผู้ป่วยไข้ข้ามแม่น้ำลำคลอง หรือข้ามสะพานสูงๆ อาจเกิดโต้เถียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงินอย่างไม่มีสาระ ได้บริวารที่มีความรู้ความสามารถและนิสัยดี การมองเห็นหรือการใช้สายตาไม่ปกติทำให้มีทัศนวิสัยไม่กระจ่างแจ้ง อาจมองคนผิดพลาดไปจากความเป็นจริงก็ได้ มีลาภควรอยู่ในความสงบ ไม่ควรเอะอะโวยวายอะไรใดๆ ทั้งสิ้น การสมานไมตรีกับญาติมิตรที่จากกันไปนานๆ ไม่เป็นผลดี โดยเฉพาะผู้ที่มีความในใจแก่กัน สิ่งของที่เก็บไว้ดีเกินไปจะหาย

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงรอบสัปดาห์ แนวโน้มความน่าจะเป็นระหว่างวันที่ 18-24 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้ลาภลอยเป็นเงินสด ราศีใดคู่ครองจะเจ็บป่วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง