Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับของมีคุณค่า ราศีใดไม่ควรทำตัวหัวร้อน

18 พ.ย. 2562 - 00:22 น.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดได้รับของมีคุณค่า

ราศีใดไม่ควรทำตัวหัวร้อน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย…หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 - ท่านมีความสนใจในการออกกำลังกาย ช่วยให้ร่างกายของท่านแข็งแรงขึ้น ญาติมิตรริเริ่มงานใหม่ๆ มาชักชวนให้ท่านร่วมมือด้วย มีการปราบยุงมอดมดปลวกแมลงต่างๆ ภายในอาณาบริเวณบ้าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความคล่องตัว อาจจะมีการใช้จ่ายเพื่อการลงทุนเล็กน้อย บริวารแสดงความสามารถในทางการงานให้ท่านชื่นชมยินดี ท่านทำงานมากขึ้นเพราะเพื่อนร่วมงานลากิจลาป่วย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านทำกิจการงานด้วยความทุ่มเท แต่ใครๆ ก็เห็นเป็นเรื่องธรรมดาไม่ตื่นเต้น ท่านจะได้ลาภลอยเป็นเงินสดก้อนหนึ่ง มีรายจ่ายที่คาดไม่ถึง อาจเกิดปากเสียงกับผู้ที่ท่านไม่ได้ติดต่อเกี่ยวข้องด้วยเป็นประจำ

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านได้รับวัตถุมงคลอันมีค่าอย่างยิ่ง มีการติดต่อทางการงานกับผู้ชำนาญการพิเศษต่างๆ มีการค้นคว้าที่เกี่ยวแก่เรื่องราวในอดีตต่างๆ เช่น ประวัติศาสตร์ เป็นต้น การซื้อเครื่องประดับต่างๆ ไม่ค่อยได้ผลดี

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะอยู่ระหว่างพี่น้องซึ่งทะเลาะวิวาทกันเอง มีความรู้สึกทนไม่ได้ที่เห็นผู้อื่นถูกข่มเหงรังแก ถ้าท่านสามารถระงับใจไม่โต้เถียงกับใครๆ ได้ก็จะเป็นการดี การออกกำลังกายมากอาจทำให้ท่านเป็นผู้อ่อนแอก็ได้

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านมีความรู้สึกที่จะไม่ยอมอ่อนข้อให้แก่ใครๆ โดยง่าย ท่านควรจะเถียงกับใครก็เถียง ควรจะชกต่อยทำร้ายใครก็ทำ ญาติมิตรของท่านก็แตกกันเป็นฝักเป็นฝ่าย ผู้ที่เคยช่วยเหลือท่านเป็นอย่างดีมาบัดนี้ก็อ่อนแอ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านอาจแสดงอำนาจโดยไม่ตั้งใจ เช่น นำมีดดาบมาลับหน้าบ้านหรือทำความสะอาดปืน เป็นเหตุให้ผู้ใกล้ชิดหวาดเสียวไปตามๆ กัน มีเหตุให้เสียทรัพย์โดยไม่จำเป็น ความหวังบางอย่างยังเป็นสิ่งที่เลื่อนลอย

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านติดต่องานใหญ่ๆ มีอุปสรรค การจับจ่ายใช้สอยเป็นไปอย่างมีระเบียบ ญาติมิตรนำลาภมาให้อย่างนึกไม่ถึง ผู้ใกล้ชิดกับท่านจะช่วยเหลือการงานอย่างดีเยี่ยม ความรักมีอุปสรรคเล็กน้อย

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านทำงานด้วยความทุ่มเทไม่เห็นแก่เหนื่อยยาก ได้รับเงินสดและการยกย่องสรรเสริญ มีความดีความชอบทางการงานตามสมควร ผู้ร่วมงานและหุ้นส่วนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ โดยหุ้นส่วนผู้ร่วมงานนำมาให้ คู่หมั้นคู่สมรสมีข่าวดีมาบอก ท่านที่ยังโสดจะพบคนรักที่อายุมากกว่า มีความเฉลียวฉลาดในการตัดสินใจทางการงาน

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านทำงานด้วยความร่วมมือจากผู้ใหญ่และผู้น้อย การใช้จ่ายเป็นไปอย่างมีระเบียบและประหยัด ไม่ควรเดินทางด้วยความเร็วแบบบ้าระห่ำ ไม่ควรหวังอะไรให้มากเกินไปในระยะนี้ พี่น้องมีตำแหน่งทางการงานที่ดี

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านใกล้ชิดกับเพื่อนสนิท ที่คอยแนะนำตักเตือนต่างๆ อย่างไม่เกรงใจ บางทีท่านจะทำอะไรดีๆ เขาก็ห้ามจนท่านอดสงสารไม่ได้ว่าเขาห้ามทำไม จะใช้จ่ายเงินทองเกินตัว ทำธุรกิจการเงินกับใครก็เสียใจเพราะคนนั้น

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับของมีคุณค่า ราศีใดไม่ควรทำตัวหัวร้อน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง