Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้

18 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

วันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ราศีใดได้ลาภจากทางไกล

ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

ดวงประจำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ : ดวงใครดวงมัน

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านได้ลาภจากทางไกล หรือมีการเดินทางไกลที่ประสบความสำเร็จในทางการงาน ญาติมิตรนำลาภเล็กๆ น้อยๆ มาสู่ท่าน ญาติมิตรบางคนจะได้ยศศักดิ์ในตำแหน่งหน้าที่การงาน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความตั้งใจจริง มุ่งหวังความสำเร็จทางการงานเป็นสำคัญ ได้ลาภลอยอย่างนึกไม่ถึง มีบริวารเพิ่มขึ้นอีก การติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนต่างๆ ท่านได้รับผลดี บริวารบางคนจะเจ็บป่วย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านได้ลาภเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ไม่สำคัญในสายตาผู้อื่น แต่จะนำลาภใหญ่มาให้ในเวลาต่อไป ญาติมิตรมาชักชวนให้ท่านลงทุน เช่น ลงแชร์หรืออะไรก็ตามควรระงับไว้ก่อน บริวารจะทะเลาะกันเอง

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้เครื่องประดับอันมีค่าและสวยงาม หัวหน้าบริวารของท่านมีความคิดเฉลียวฉลาด ได้ลาภเป็นสิ่งที่มั่นคงถาวร มีค่าใช้จ่ายเพื่อส่วนรวม มีบางสิ่งบางอย่างในบ้านที่ท่านต้องซ่อมแซม

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านควรรีบทำกิจการงานบางอย่างให้สำเร็จก่อนค่ำวันนี้ เพราะดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีเกิดของท่าน 19.36 น. กิจการบางอย่างมักมีอุปสรรค มีรายจ่ายสูงอย่างนึกไม่ถึง พี่น้องของท่านจะแต่งงานหรือพาคนรักมาให้รู้จัก

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะทำงานหนักโดยไม่นึกถึงการพักผ่อน ร่างกายอาจจะอ่อนแอได้เพราะการเปลี่ยนแปลงของอากาศ ผู้ใหญ่ที่มีบริวารรักมากๆ จะไปมาหาสู่ท่าน มีโชคดีเกี่ยวแก่บ้านเรือนที่พักอาศัย

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะพบว่าผู้ที่อยู่อาศัยกับท่านมักจะเจ็บไข้หรือทะเลาะวิวาทกันเอง จะทำแว่นตาหายหรือเกิดระคายเคืองในดวงตา การมองเห็นเป็นไปอย่างขาดตกบกพร่อง เพื่อนแนะนำโชคลาภในทางการงานให้แก่ท่าน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านได้รับเงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้ หลังดวงอาทิตย์ตกแล้วไม่ควรออกจากบ้าน จะได้ลาภทางการเงินซ้ำๆ กันสองสามครั้ง มีอำนาจในการลงโทษผู้น้อยแต่ท่านไม่ใช้อำนาจนั้น

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะวางตัวได้ดีท่ามกลางผู้คนทั้งหลาย มีความเมตตากรุณาแก่ผู้ที่เกี่ยวข้องโดยไม่เลือกหน้า พี่น้องจะนำลาภมาให้ ไม่ควรท่องเที่ยวทางไกล ไม่ควรปล่อยให้บริวารไปมั่วสุมกับเพื่อนบ้านมากนัก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะทำงานมากเกินไป บางทีก็อาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยเพราะการทำงานมากๆ หุ้นส่วนผู้ร่วมงานจะทำให้ท่านชอกช้ำระกำใจ ผู้ใหญ่ที่มีอำนาจในทางการงานจะสนับสนุนท่านให้ได้รับตำแหน่งที่ดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีโชคลาภต่อเนื่องกันหลายครั้ง ทำการงานด้วยความสุขสบายใจ ความหวังในวันข้างหน้าเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนแต่ท่านก็ไม่หวาดหวั่น บริวารที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านได้ลาภโดยบุญวาสนาของตนเอง มีโชคดีในตำแหน่งหน้าที่การงาน ท่านควรทำธุระทางการเงินด้วยตนเองห้ามวานคนอื่น ญาติมิตรที่อยู่ห่างไกลนำลาภมาให้ จะเกิดรักใคร่กับเพื่อนร่วมงาน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562 ราศีใดได้ลาภจากทางไกล ราศีใดได้เงินสดก้อนหนึ่งในวันนี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง