ดวงประจำวันพฤหัสบดี 21 พฤศจิกายน 2562  ราศีไหนศัตรูกลับเป็นมิตร ราศีใดคนต่างภาษาให้ลาภ

ดวงประจำวันพฤหัสบดี

ดวงประจำวันพฤหัสบดี 21 พฤศจิกายน 2562

ราศไหนศัตรูกลับเป็นมิตร 

ราศใดคนต่างภาษาให้ลาภ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพฤหัสบดี

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านแก้ปัญหาต่างๆ ด้วยสติปัญญาและความสามารถของตนเอง จนบรรลุความมุ่งหมายอย่างสมบูรณ์กิจการเกี่ยวแก่ของเก่าโบราณวัตถุและอดีตกาลได้รับความสำเร็จ บริวารที่พร้อมจะช่วยเหลือท่านมีอุปสรรค

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากพวกพ้องและผู้อื่น ถึงแม้จะไม่ใช่ฝ่ายเดียวกันแต่กลับมีจิตใจเลื่อมใสในคุณงามความดีของท่าน ได้รับของขวัญของฝากเป็นอันมาก ศัตรูกลับเป็นมิตรทุกกรณี และชักชวนให้คนอื่นทำความดีกับท่านด้วย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีร่างกายและจิตใจเข้มแข็งและสมบูรณ์ดี เหตุการณ์แปลกๆที่เกิดแก่ท่านในวันนี้ ล้วนมีเหตุผลและความเป็นไปได้ทั้งสิ้น ปรากฏการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นนิมิตดีแก่ท่าน

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้เครื่องรางของขลังและวัตถุมงคลอันมีชื่อต่างๆ โชคลาภแบบนี้จะมีแก่ท่านไปจนถึงวันที่ 21 ธันวาคมนี้ งานสำคัญสำคัญๆประสบความสำเร็จดีไม่มีอุปสรรค ญาติมิตรนำสิ่งของเล็กๆน้อยๆมามอบให้ท่าน

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีเป็นอันมากในระหว่างพี่น้องทุกคน ได้ลาภจากสตรีผู้ใหญ่ชั้นพี่ป้าน้าอา ผู้ใหญ่ประทับใจในการทำงานของท่าน สามารถรักษาผลประโยชน์ของส่วนรวมไว้ได้ด้วยดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับไมตรีจิตมิตรภาพจากเพื่อนฝูงหรือญาติมิตรท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีกันย์ 22.22 น. สตรีที่สูงอายุกว่าเล็กน้อยจะมาเป็นเพื่อนกับท่าน มักขัดใจกับผู้อื่นในเรื่องการเงินเล็กๆ น้อยๆ ญาติมิตรให้ลาภ

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะมีอารมณ์ดุเดือดโดยไม่มีเหตุผล และอ่อนไหวในเหตุการณ์ต่างๆ ที่ได้พบเห็น สามารถรักษาผลประโยชน์ให้แก่ส่วนรวมของท่านไว้ได้อย่างดี ไม่ควรทำข้อผูกพันใดๆ หรือมีสัญญาตกลงใดๆในระยะนี้

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีโชคชะตาที่รุ่งเรืองพอสมควร มีรายจ่ายสูงถึงขนาดต้องนำเงินออกมาใช้จ่าย แม้จะมีรายได้เสริมอีกพอสมควรก็ยังไม่สะดวกใจ ไม่ควรเข้าหุ้นส่วนระยะยาว ไม่ควรมีข้อผูกพันกับเหตุการณ์ระยะยาวต่างๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านอาจจะได้รับความยุ่งยากเดือดร้อนใจเพราะผู้ที่อ่อนกว่า แต่ผู้สูงอายุบางคนก็ทำให้ท่านเดือดร้อนได้มากเหมือนกัน ท่านจึงควรระมัดระวังทั้งเด็กและผู้ใหญ่ในวันนี้ การหวังพึ่งพาอาศัยญาติมิตรทำได้ยาก

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านเอาแน่กับคำมั่นสัญญาของญาติมิตรและผู้เกี่ยวข้องไม่ค่อยได้ บริวารหรือผู้ใกล้ชิดที่เจ็บไข้จะทุเลาและหายได้โดยเร็ว ควรงดสูบบุหรี่ดื่มสุราและเล่นการพนันโดยเด็ดขาด

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีจิตใจแจ่มใสพลานามัยแข็งแรง ทำการงานด้วยความสนุกสนานและชื่นชมยินดี ใช้จ่ายอย่างมีระเบียบจนเกินไป ไม่ควรเข้าไปในบริเวณที่มีการปลูกสร้างและรื้อถอนโรงเรือน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านทุ่มเทจิตใจให้แก่การงานอย่างมาก ไม่ยินดียินร้ายในข่าวที่เกี่ยวกับการงานของท่าน ทำงานโดยหวังผลของงานเป็นสำคัญ ความดีของท่านมีผู้ก่อกวนเล็กน้อย พี่น้องที่เป็นคนต่างภาษานำลาภมาให้

บทความก่อนหน้านี้พช. ชูสินค้าชุมชนสู่เมือง ชวนรำลึก OTOP Trader โชว์ห่วย ในงานกาชาด
บทความถัดไปท่าข้าม ควงแขน วัดเขียนเขต เก็บชัย คัดภาคศึก คิง เพาเวอร์ คัพ