Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับการชำระหนี้ ราศีใดเดินถนนอาจตกท่อ

22 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดได้รับการชำระหนี้

ราศีใดเดินถนนอาจตกท่อ

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะต้องรอคอยใครคนหนึ่งหรืออะไรสักอย่างหนึ่งอันเป็นที่น่าเบื่อหน่าย แต่ไม่ทำให้ท่านเสียการเสียงานใดๆทั้งสิ้น ได้รับบริการที่ดีจากบริวารหน้าใหม่ของท่าน โทรศัพท์มือถือที่ดีของท่านจะหาย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านทำกิจการงานด้วยความขยันหมั่นเพียร คนแปลกหน้านำลาภมาให้ มีโอกาสดีในการทำงานร่วมกับหุ้นส่วนและผู้ร่วมงานต่างๆ ฝากคนเข้าทำงานได้รับความสำเร็จ ไม่ควรให้ใครยืมเอกสารสำคัญ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมีญาติมิตรและพี่น้องเข้มแข็งและมีอิทธิพล การเดินถนนอาจจะตกท่อหรือถูกของแหลมคมบาด ไม่ควรอธิบายเรื่องยากไม่ว่าจะให้ใครฟังก็ตาม ได้ของขวัญของรางวัลเป็นสิ่งที่มีค่า

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านมีการติดต่อพบปะกับคนเก่าๆที่เคยใกล้ชิดกัน ได้แว่นตาอันสวยงามมีคุณภาพสูง บ้านเรือนมีสิ่งที่ต้องซ่อมแซมเล็กน้อย ได้สิ่งของสวยงามเข้ามาประดับบ้านเรือน ได้สิ่งของที่ท่านพอใจเป็นอันมาก

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านได้ลาภเป็นเงินสดและทรัพย์สินสิ่งของเครื่องตกแต่งร่างกายต่างๆ พี่น้องชักนำให้ท่านรู้จักกับเพศตรงข้าม อันมีรสนิยมตรงกัน การนัดหมายกับเพื่อนฝูงไม่เป็นไปตามที่ต้องการ

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านได้ลาภจากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นเพศตรงข้าม โดยเฉพาะพวกที่เป็นเพื่อนป้าน้าอาของท่าน การสนทนากับผู้ใดก็ตามไม่ควรออกชื่อบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เพราะอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นก็ได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านอาจจะมีความจำไม่ค่อยดีนัก การพูดจากับผู้ใหญ่มักจะขาดความระมัดระวัง บางทีก็ฟังเหมือนท่านออกชื่อผู้ใหญ่คนหนึ่งเพื่อเบ่งทับผู้ใหญ่อีกคนหนึ่ง ได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของสวยงามเป็นอันมาก

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านควรพอใจในสิ่งเล็กๆน้อยๆที่มาถึงภายในวันนี้ เพราะลาภเล็กย่อมนำลาภใหญ่มาให้ ได้รับการบริการที่ดีจากเด็กๆหรือบริวารของท่าน มีฐานะการเงินมั่นคงดีขึ้น ความรักรื่นรมย์สมหวัง

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านมีระเบียบวินัยในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างแข็งแรงและมั่นคง ใช้เงินอย่างมีระเบียบ สามารถจัดการกับรายได้ของตนเองอย่างมีระเบียบ บริวารสูงอายุจะแนะนำความคิดที่เหมาะสมแก่ท่าน

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านได้รับผลกระทบที่เกิดจากการกระทำของญาติมิตร มีการไปเยี่ยมคนเจ็บไข้ที่โรงพยาบาลหรือบ้านของเขา อาจมีคู่โดยยังไม่ได้แต่งงานกัน ของหายได้คืน ได้รับการชำระหนี้ ได้เงินที่ค้างอยู่ในมือผู้อื่น

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านแข็งแรงมีพลานามัยดี ได้รับเงินสดจากผู้ใหญ่ที่เคยช่วยเหลือท่าน บริวารบางคนออกจากบ้านแล้วหลงทางออกไม่ถูก การทำสัญญาต่างๆไม่มีผลดีมีแต่เสีย การเดินด้วยเรือการข้ามสะพานต่างๆ ไม่เป็นผลดีแก่ท่าน

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะได้ลาภจากผู้ใหญ่ที่นำมาให้ด้วยความเมตตากรุณา ถ้ายังโสดจะพบคนรักที่มีความคิดเห็นตรงกัน เอกสารหนังสือจดหมายอาจสูญหาย จะได้ข่าวสารที่เชื่อถือไม่ได้ พี่น้องของท่านมีอิทธิพลสูง

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดได้รับการชำระหนี้ ราศีใดเดินถนนอาจตกท่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง