Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

24 พ.ย. 2562 - 00:00 น.

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน

ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

โดย...หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะพบว่าบริวารและผู้ใกล้ชิดเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กๆน้อยๆ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ท่านสนับสนุนผู้ใดในเรื่องการงานผู้นั้นจะเจริญขึ้น มีแมลงมอดมดปลวกและยุงชุมเป็นพิเศษ พี่น้องนำเครื่องประดับมีค่ามาให้

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภจากคนแปลกหน้าและคนต่างภาษาเป็นอันมาก ญาติมิตรที่เดินทางไกลกลับมาได้พบปะกันเป็นที่พอใจ ไม่ควรเดินในที่ลื่นชื้นแฉะ ได้เครื่องประดับที่เป็นทองหรือเพชรพลอย

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ในวงการงาน จะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นท่านมักรู้ล่วงหน้าก่อนเสมอ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่งเป็นกรณีพิเศษ บริวารได้รับการศึกษาขั้นสูงขึ้น ไม่ควรใช้เครื่องประดับที่มีค่าในวันนี้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ของแปลกประหลาดมีค่าต่างๆ บริวารร่วมมือกับท่านในการทำงานอย่างแข็งแรง ญาติมิตรประสบความสำเร็จในการทำงาน สามารถระงับเรื่องยุ่งยากในหมู่บริวารได้

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้และผลประโยชน์เล็กๆ น้อยๆ มีบริวารเป็นชายแข็งแรงและกล้าหาญ ญาติสนิทของท่านที่รับสมัครราชการได้ผลสมความมุ่งหมาย มีผู้ชักชวนแนะนำให้ท่านลงทุน

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะมีโชคในเรื่องการเงินรายได้และผลประโยชน์ต่างๆ ได้รับความพอใจจากข่าวและคำบอกเล่าทุกเรื่อง ไม่ควรเอ่ยถึงบุคคลที่สามในการสนทนากับใครๆ มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องรายได้

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านมีตำแหน่งในหน้าที่การงานสูงขึ้น ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีตุลย์ 00.44 น.มีผลดีในเรื่องการติดต่อกับญาติมิตรและเพื่อนต่างเพศอื่นๆ ถ้ามีความรู้สึกโกรธเคืองใครก็ตามไม่ควรเดินทาง

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านมีค่าใช้จ่ายสูงเป็นพิเศษ มีบริวารเพิ่มขึ้นหลายคน ล้วนแต่เข้มแข็งในการทำงาน อาจได้รับความยากลำบากจากข้อบังคับคำสั่งใหม่ๆ ญาติมิตรมักชักชวนไปเที่ยวเตร่สนุกสนานต่างๆ

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านจะมีรายจ่ายสูงเป็นพิเศษ ดาวศุกร์ย้ายเข้าราศีธนู 02.17 น. เรื่องของการเงินรายได้ผลประโยชน์และความรักจะเริ่มดีขึ้นตั้งแต่พรุ่งนี้เป็นต้นไป ไม่ควรพูดจาให้ความหวังแก่ผู้อื่นโดยไม่จำเป็น

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะมีความสำรวมระมัดระวังในการติดต่อกับเพศตรงข้ามต่างๆวันนี้ ผู้ใหญ่ในทางการงานให้ลาภและความหวังอันแจ่มใสแก่ท่าน ใครมายุให้ขอเงินเดือนขึ้นอย่าไปเชื่อ เจ้าของงานมีกำไรท่านควรดีใจ

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะไม่พอใจในการกระทำบางอย่างของพี่น้อง โดยเฉพาะพวกที่อ่อนกว่าหรือเป็นผู้น้อย มีความสนใจในเรื่องศาสนาและปรัชญาชั้นสูง แต่ยังไม่ควรพูดเรื่องธรรมะให้ใครๆฟังมากนัก

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย.

ท่านจะสังเกตเห็นว่ากลอนประตูหน้าต่างบ้านท่านไม่ค่อยเรียบร้อย และไม่มีผู้ใดกระตือรือร้นที่จะซ่อมแซม พี่น้องที่อยู่ต่างจังหวัดห่างไกลไปมาหาสู่หรือนำลาภมาให้ ไม่ควรตามใจเพื่อนมากนัก

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่านเรื่องที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง ราศีใดมีโชคเรื่องการเงิน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง