Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีลาภลอย ราศีใดของหายจะได้คืน

25 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน ..2562

ราศีใดจะมีลาภลอย

ราศีใดของหายจะได้คืน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.. ถึง 14 ..

ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน - ท่านพบอุปสรรคขัดข้องในการทำงานบางประการ เช่น บริวารซึ่งเป็นหัวหน้าคนงานของท่านเกิดเจ็บไข้ สิ่งของแปลกประหลาดพิสดาร ซึ่งท่านเก็บรักษาไว้เป็นเวลานาน จะหายหรือชํารุด

ราศีพฤษภ 15 .. ถึง 14 มิ..

ท่านได้รับการร่วมมือในการทำงานอย่างเต็มที่ ผู้ใหญ่ก็พยายามที่จะช่วยเหลือท่าน แต่ถูกขัดขวางต่อต้านไม่ให้กระทำได้สำเร็จ สิ่งที่เป็นกำลังใจให้แก่ท่านอย่างยิ่งคือบริวารและเพื่อนฝูง

ราศีมิถุน 15 มิ.. ถึง 15 ..

ท่านมีลาภลอยซึ่งไม่เกี่ยวกับการพนันทุกอย่าง อุปสรรคและความยุ่งยากต่างๆในทางการงานหมดไปเรื่อยๆ พี่น้องอาจจะแค่เล็กน้อย ไม่ควรอยู่ท่ามกลางสายฝนพายุหนัก มีเรื่องระหองระแหงระหว่างพี่น้อง

ราศีกรกฎ 16 .. ถึง 16 ..

ท่านจะได้รับสิ่งของสวยงามแปลกประหลาดมหัศจรรย์เป็นอันมาก ผู้ที่ต้องพึ่งพาอาศัยท่านจะมีเคราะห์ มีชัยชนะในการประมูลและแข่งขันต่างๆ บริวารจะลาออกจากท่านจะกลับตัวกลับใจใหม่ได้

ราศีสิงห์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านมีร่างกายไม่แข็งแรงจิตใจแจ่มใสเบิกบาน ท่านกับญาติมิตรขัดแย้งกันอย่างแรง การแตกร้าวในหมู่พี่น้องมีเหตุให้ท่านต้องเสียทรัพย์ ผู้แสดงตนเป็นศัตรูกับท่านเป็นผู้ไม่มีอิทธิพล

ราศีกันย์ 17 .. ถึง 16 ..

ท่านได้รับผลกระทบจากการแตกร้าวในหมู่ญาติมิตรของท่านเอง อาจมีปากเสียงกับผู้อื่นในเรื่องการเงินเล็กๆน้อยๆ เช่น ซื้อของในบัญชีเงินเชื่อ ไม่ควรเดินทางไปในที่ทุรกันดารต่างๆ

ราศีตุล 17 .. ถึง 15 ..

ท่านจะพบว่าบริวารในที่ทำงานหรือที่บ้านจะเจ็บไข้พร้อมๆกัน จะมีการแข่งขันกันกินอาหารได้มากที่สุด ผู้ที่ชอบพนันนอนดิ้นปัดๆ ไม่มีใครชนะ ท่านควรหลีกเลี่ยงเรื่องพวกนี้ทั้งหมด จะใช้จ่ายเงินทองมาก

ราศีพิจิก 16 .. ถึง 15 ..

ท่านจะทำงานมากโดยไม่เห็นแก่ความเหนื่อยยาก ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีพิจิก 03.44 .อาจเกิดอุบัติเหตุเล็กน้อยในขณะทำงานโดยไม่มีกำหนดเวลาว่าเมื่อไร กิจการงานต่างๆพลอยได้รับผลกระทบไปด้วย

ราศีธนู 16 .. ถึง 14 ..

ท่านมีดาวสำคัญอยู่ในราศีเกิดหลายดวง มักมีรายได้สูงรายจ่ายน้อย ถูกนินทาใส่ร้ายอย่างไร้สาระ สิ่งของที่ท่านคิดว่าหายและไม่ได้กลับคืน จะได้คืนในวันนี้ ควรแสดงให้คู่หมั้นคู่สมรสเข้าใจในความดีงามของเขา

ราศีมังกร 15 .. ถึง 12 ..

ท่านสามารถรักษาทรัพย์สินทั้งส่วนตัวและส่วนรวมไว้ได้ด้วยความปลอดภัย อาจมีผู้นำของปลอมมาหลอกขายคู่หมั้นคู่สมรสของท่าน มีลาภเล็กๆ น้อยๆ เป็นอันมาก หรือหลายรายด้วยกัน

ราศีกุมภ์ 13 .. ถึง 14 มี..

ท่านไม่ได้ยินดียินร้ายในความสำคัญของตนเอง สงบเสงี่ยมเจียมตัวอยู่ตลอดเวลาที่ทำงาน ไม่ควรเข้าไปในแหล่งอันธพาลหรือแหล่งเสื่อมโทรมต่างๆ มีเหตุการณ์เกิดขึ้นในที่ทำงานของท่าน

ราศีมีน 15 มี.. ถึง 12 เม.ย.

ท่านควรระมัดระวังความคิดจิตใจ ในเมื่อได้รับทราบเรื่องราวต่างๆในวันนี้ เช่น เพื่อนรักของท่านเจ็บไข้ได้ทุกข์ หรือเขาถูกเวนคืนที่ดินต้องย้ายบ้าน ท่านสามารถช่วยเหลือพวกเขาได้บ้าง ห้ามเดินทางไกล

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

อ่าน -

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะมีลาภลอย ราศีใดของหายจะได้คืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง