Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดบริวารได้ทำงานมั่นคง ราศีใดคนทะเลาะกันอย่าห้าม

26 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ราศีใดบริวารได้ทำงานมั่นคง

ราศีใดคนทะเลาะกันอย่าห้าม

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดบริวารได้ทำงานมั่นคง ราศีใดคนทะเลาะกันอย่าห้าม : ดวงใครดวงมัน -

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ท่านจะรู้สึกตื่นเต้นพอสมควร จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากสิ่งแวดล้อมหรือตัวท่านเองในวันนี้ ได้รับเงินทองสิ่งของสวยงามต่างๆ มีการติดต่อกับคนต่างภาษา หรือได้รับข่าวดีจากคนเหล่านั้น

ดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านจะได้ลาภเป็นของแปลกประหลาดมีค่าหายาก หรือได้เป็นเงินตราต่างประเทศ ญาติมิตรจะริเริ่มทำการงานใหม่ๆ และมีการไปมาหาสู่กันอย่างใกล้ชิด ของหายได้คืน ได้รับความกระจ่างแจ้งจากเรื่องราวที่สงสัยอยู่

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านจะมีโชคลาภต่างๆ อย่างน่าประหลาดใจ เดินทางกับญาติมิตรสนิทปลอดภัยแต่กับผู้อื่นไม่ดี การทำงานมากเกินไปจนไม่มีเวลาพักผ่อน หรือรับประทานอาหารไม่เป็นเวลาจะทำให้เจ็บป่วย

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านพบเห็นประสบการณ์ต่างๆ อันมีคุณค่า มีผู้มาพูดจาตลกคะนองสนุกสนานให้ฟัง มีการทำสัญญาซื้อขายบ้านเรือนที่ดิน บริวารได้งานทำอย่างมั่นคง ได้สัตว์เลี้ยงที่มีรูปร่างลักษณะแปลกประหลาด

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านจะใกล้ชิดติดต่อกับพี่น้องร่วมสายโลหิต ผู้ที่จากกันไปนานๆ จะกลับไปมาหาสู่กันใหม่ ญาติมิตรของท่านจะเกิดปากเสียงกับผู้อื่น ส่วนพี่น้องจะเพลิดเพลินการงานที่ริเริ่มขึ้น การเงินรุ่งเรือง

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านไม่ควรเดินทางด้วยการใช้เครื่องประดับอันสวยงามมีค่า ไม่ควรมีความคิดเห็นคัดค้านญาติมิตรของท่าน การติเตียนผู้อื่นมีแต่ก่อศัตรูอย่างยิ่ง จะซื้อสินค้าตามคำโฆษณาชวนเชื่อแล้วเสียเงินเปล่า

ราศีตุลย์ 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านจะให้คำอธิบายหรือชี้แจงอย่างไรแก่ผู้ใหญ่ก็ตาม จะถูกตีราคาว่าเป็นเพียงคำแก้ตัวเท่านั้น ผู้ใหญ่ทั้งที่บ้านและที่ทำงานมีความเห็นใจท่านพอสมควร บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรงยังไม่ต้องปรับปรุงไปอีกนาน

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านทำงานไปตามหน้าที่โดยไม่พลิกแพลงเป็นอย่างอื่น ได้รับผลดีอยู่แล้ว การแก้ไขข้อกล่าวหาต่างๆ เป็นผลสำเร็จ ได้รับเงินสดก้อนหนึ่ง คนโสดจะได้พบความรักอันรื่นรมย์

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านได้ลาภต่างๆ โดยไม่คาดฝัน อันเป็นสิ่งที่ตอบแทนความดีความชอบของท่านในทางการงาน ไม่ควรบีบคั้นคนใกล้ชิดหรือคนรักของท่านมากเกินไป มีโอกาสดีในการทำงานใหม่ๆ ตามคำสั่งของผู้ใหญ่

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านจะได้ลาภเล็กๆ น้อยๆ หลายครั้งในวันนี้ ท่านจะมั่งมีศรีสุขทำมาค้าขึ้น เพศตรงข้ามที่เป็นญาติมิตรสนับสนุนในการทำงานของท่าน ไม่ควรใกล้ชิดอุบัติเหตุต่างๆ ทุกเรื่อง ใครทะเลาะกันอย่าไปห้าม

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านจะได้บริวารอีกเป็นอันมาก บริวารที่มีอยู่ก็นำลาภมาให้ ได้รับของขวัญของฝากอันมีคุณค่าจากเพศตรงข้าม มีความดีความชอบต่างๆ ในการทำงาน ไม่ควรเดินทางไกลโดยไม่จำเป็น

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านไม่ควรใช้เครื่องประดับที่มีค่าสูงในระยะนี้ แม้แต่การสวมสายสร้อยคอเดินหน้าบ้านก็เสี่ยงภัย คนร้ายมักใช้อาวุธร้ายแรงเป็นที่น่าสงสัยว่าได้มาอย่างไร ไม่ควรเข้าใกล้ความเสียหายของผู้อื่น

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 ราศีใดบริวารได้ทำงานมั่นคง ราศีใดคนทะเลาะกันอย่าห้าม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง