Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 6 ส.ค. 2563

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับของแปลก ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน

27 พ.ย. 2562 - 18:18 น.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ราศีใดจะได้รับของแปลก

ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 - ท่านไม่ควรเข้าใกล้ชิดร้านขายแก๊ส น้ำมันเชื้อเพลิงหรือวัตถุระเบิดต่างๆ จะเกิดปากเสียงกับผู้ใกล้ชิดโดยไม่มีเหตุผล ได้รับเงินสดเป็นพิเศษในฐานะลาภลอย พี่น้องมีของแปลกประหลาดมาให้ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของที่หายาก หรือเป็นทรัพย์มรดกที่ตกทอดกันมาหลายชั้น ญาติมิตรที่กลับจากการเดินทางไกลนำลาภมาให้ พี่น้องได้รับความสำเร็จในการทำงานและการประกอบอาชีพต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักจะซื้อยาต่างๆ มาใช้โดยไม่มีอาการเจ็บไข้ มักเชื่อคำบอกเล่าหรือข่าวลือต่างๆ จะซื้อสิ่งของต่างๆ เป็นอันมากเพื่อแสดงฐานะของท่านเอง ควรระวังของร้อนๆ จะลวก การเดินแม้ในบ้านก็อาจหกล้มได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ช่วยเหลือญาติมิตรและบริวารที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มีชื่อเสียงเกียรติยศแพร่หลายไปในถิ่นไกล ที่ไหนมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นไม่ควรเข้าใกล้ที่นั้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีรายได้ประจำดีขึ้นแต่รายจ่ายสูงมาก พี่น้องได้ประกอบคุณงามความดีมีหน้ามีตาไปตามๆ กัน คนโสดจะพบรักและมีการสมรสในไม่ช้า

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดสองสามครั้งในวันนี้ โดยไม่มีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น พี่น้องของท่านจะชักนำเพื่อนฝูงของเขาไปมาหาสู่เป็นที่อบอุ่นใจ ไม่ควรทักท้วงความคิดเห็นของผู้ใหญ่ไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็ตาม

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านควรทำงานด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรหักโหมเกินไป เพราะอาจเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้น ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะที่รวดเร็ว ท่านไปไหนจะมีผู้ติดตามดูสอดรู้สอดเห็น จะได้เลื่อนตำแหน่งทางการงานสูงขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ไม่มีบทบาทในสังคมมาเป็นเวลานานๆ ต่อไปนี้จะมีบทบาทที่ดีหลายครั้งในการทำงานเพื่อสังคม ถ้ามีปัญหาการเงินจะมีที่หยิบฉวยได้หลายแห่ง มีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวัน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ที่มีจิตใจดีต่อท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 08.08 น. ไมตรีจิตมิตรภาพที่ท่านได้รับในระยะนี้เป็นสิ่งที่อบอุ่นมีค่าอย่างสูง ผู้ใหญ่ในที่ทำงานร่วมกันจะไปมาหาสู่ท่านบ่อยๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านพบเหตุการณ์ต่างๆ แต่อยู่ห่างไกลไม่ทำให้ตื่นเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้แนะนำวิธีการบำรุงรักษาพลานามัยให้ท่านอย่างได้ผล จะได้ลาภซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านคิดว่าไม่ได้แล้วอย่างน่าชื่นชมยินดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีร่างกายสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง มีความหวังดีต่อผู้อื่นโดยทั่วไป จะไปไหนควรตรงไปตรงมา ถ้าเห็นอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรแวะเข้าไปดู พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านไม่ควรลงทุนไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม การนำเงินสดหรือสิ่งของมีค่าติดตัวไปไหนๆ วันนี้ไม่ดี ญาติมิตรที่มีฐานะสูงนำลาภมาให้ พี่น้องที่แข็งแรงจะแนะนำวิธีรักษาพลานามัยให้แก่ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับของแปลก ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง