ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 ราศีใดจะได้รับของแปลก ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562

ราศีใดจะได้รับของแปลก

ราศีใดห้ามวู่วามลงทุน

คอลัมน์ ดวงใครดวงมัน

โดย หมอทรัพย์ สวนพลู

ราศีเมษ 13 เม.ย. ถึง 14 พ.ค.

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ.2562 – ท่านไม่ควรเข้าใกล้ชิดร้านขายแก๊ส น้ำมันเชื้อเพลิงหรือวัตถุระเบิดต่างๆ จะเกิดปากเสียงกับผู้ใกล้ชิดโดยไม่มีเหตุผล ได้รับเงินสดเป็นพิเศษในฐานะลาภลอย พี่น้องมีของแปลกประหลาดมาให้ท่าน

ราศีพฤษภ 15 พ.ค. ถึง 14 มิ.ย.

ท่านได้ลาภทรัพย์สินสิ่งของที่หายาก หรือเป็นทรัพย์มรดกที่ตกทอดกันมาหลายชั้น ญาติมิตรที่กลับจากการเดินทางไกลนำลาภมาให้ พี่น้องได้รับความสำเร็จในการทำงานและการประกอบอาชีพต่างๆ

ราศีมิถุน 15 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค.

ท่านมักจะซื้อยาต่างๆ มาใช้โดยไม่มีอาการเจ็บไข้ มักเชื่อคำบอกเล่าหรือข่าวลือต่างๆ จะซื้อสิ่งของต่างๆ เป็นอันมากเพื่อแสดงฐานะของท่านเอง ควรระวังของร้อนๆ จะลวก การเดินแม้ในบ้านก็อาจหกล้มได้

ราศีกรกฎ 16 ก.ค. ถึง 16 ส.ค.

ท่านจะได้ช่วยเหลือญาติมิตรและบริวารที่กำลังตกทุกข์ได้ยาก จะได้รับทรัพย์สินเงินทองสิ่งของมีค่าเป็นอันมาก มีชื่อเสียงเกียรติยศแพร่หลายไปในถิ่นไกล ที่ไหนมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นไม่ควรเข้าใกล้ที่นั้น

ราศีสิงห์ 17 ส.ค. ถึง 16 ก.ย.

ท่านมีโชคดีได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานสูงขึ้น มีรายได้ประจำดีขึ้นแต่รายจ่ายสูงมาก พี่น้องได้ประกอบคุณงามความดีมีหน้ามีตาไปตามๆ กัน คนโสดจะพบรักและมีการสมรสในไม่ช้า

ราศีกันย์ 17 ก.ย. ถึง 16 ต.ค.

ท่านจะได้รับเงินสดสองสามครั้งในวันนี้ โดยไม่มีข้อผูกพันอะไรใดๆ ทั้งสิ้น พี่น้องของท่านจะชักนำเพื่อนฝูงของเขาไปมาหาสู่เป็นที่อบอุ่นใจ ไม่ควรทักท้วงความคิดเห็นของผู้ใหญ่ไม่ว่าจะถูกหรือผิดก็ตาม

ราศีตุล 17 ต.ค. ถึง 15 พ.ย.

ท่านควรทำงานด้วยความระมัดระวัง ไม่ควรหักโหมเกินไป เพราะอาจเจ็บไข้ได้ป่วยขึ้น ไม่ควรเดินทางด้วยพาหนะที่รวดเร็ว ท่านไปไหนจะมีผู้ติดตามดูสอดรู้สอดเห็น จะได้เลื่อนตำแหน่งทางการงานสูงขึ้น

ราศีพิจิก 16 พ.ย. ถึง 15 ธ.ค.

ท่านที่ไม่มีบทบาทในสังคมมาเป็นเวลานานๆ ต่อไปนี้จะมีบทบาทที่ดีหลายครั้งในการทำงานเพื่อสังคม ถ้ามีปัญหาการเงินจะมีที่หยิบฉวยได้หลายแห่ง มีความสุขสนุกสนานในชีวิตประจำวัน

ราศีธนู 16 ธ.ค. ถึง 14 ม.ค.

ท่านติดต่อเกี่ยวข้องกับผู้ที่มีจิตใจดีต่อท่าน ดวงจันทร์ย้ายเข้าราศีธนู 08.08 น. ไมตรีจิตมิตรภาพที่ท่านได้รับในระยะนี้เป็นสิ่งที่อบอุ่นมีค่าอย่างสูง ผู้ใหญ่ในที่ทำงานร่วมกันจะไปมาหาสู่ท่านบ่อยๆ

ราศีมังกร 15 ม.ค. ถึง 12 ก.พ.

ท่านพบเหตุการณ์ต่างๆ แต่อยู่ห่างไกลไม่ทำให้ตื่นเต้นอะไรใดๆ ทั้งสิ้น มีผู้แนะนำวิธีการบำรุงรักษาพลานามัยให้ท่านอย่างได้ผล จะได้ลาภซึ่งเป็นสิ่งที่ท่านคิดว่าไม่ได้แล้วอย่างน่าชื่นชมยินดี

ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. ถึง 14 มี.ค.

ท่านมีร่างกายสดชื่นแจ่มใสแข็งแรง มีความหวังดีต่อผู้อื่นโดยทั่วไป จะไปไหนควรตรงไปตรงมา ถ้าเห็นอุบัติเหตุต่างๆ ไม่ควรแวะเข้าไปดู พี่น้องนำลาภมาให้เป็นอันมาก บ้านเรือนมั่นคงแข็งแรง

ราศีมีน 15 มี.ค. ถึง 12 เม.ย

ท่านไม่ควรลงทุนไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม การนำเงินสดหรือสิ่งของมีค่าติดตัวไปไหนๆ วันนี้ไม่ดี ญาติมิตรที่มีฐานะสูงนำลาภมาให้ พี่น้องที่แข็งแรงจะแนะนำวิธีรักษาพลานามัยให้แก่ท่าน

(ไม่ได้รับทำนายเป็นส่วนตัวครับ)

บทความก่อนหน้านี้แฟนสาวเปิดใจ ร่วมกินข้าว‘กาย-แม่’ในบ้าน ก่อนฆ่ายัดตู้เย็น เผยแชทสุดท้าย
บทความถัดไป‘จิรายุ’ ฉุน ‘บิ๊กตู่’ ไม่มาตอบกระทู้ถามสด ‘ถาวร’ ลุกโต้ เหน็บนักโทษชาย-หญิงก็ไม่มา